Máy khoan Ingco của Trung Quốc có tốt hay không? | Vatgia Hỏi & Đáp

Ingco là một thương hiệu cao cấp của Trung Quốc, là thương hiệu dụng cụ được người Việt Nam khá là tin tưởng tin dùng. Ở bài này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy khoan của thương hiệu này nhé.

Máy khoan Ingco – Một thương hiệu lớn của Trung Quốc

Ingco là một thương hiệu dụng cụ gia dụng được mọi người tin dùng hoàn toàn có thể kể tên đến như là máy cưa lọng, máy mài góc, máy chà nhám và trong đó thì máy khoan Ingco là một trong những mẫu sản phẩm cực kỳ điển hình nổi bật của tên thương hiệu này .

Kết quả hình ảnh cho máy khoan ingco

Được bán rất chạy tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó cũng có cả Việt Nam. Mới chỉ được mở bán rộng rãi tại thị trường Việt Nam mấy năm trở lại đây, nhưng dòng sản phẩm máy khoan của thương hiệu này đã có một chỗ đứng nhất định tại thì trường nước ta với rất nhiều sản phẩm hiện đại mục đích của người tiêu dùng.

Tính năng nổi trội

Máy khoan của Ingco có những loại sau :

• Máy khoan Pin Ingco
  • Máy khoan động lực Ingco
  • Máy khoan bê tông Ingco

Với ba loại máy khoan thông dụng này thì nhu yếu của người dùng hầu đều được cung ứng một cách trọn vẹn .

Kết quả hình ảnh cho máy khoan ingco

Những chiếc máy khoan này được hãng sản xuất này thiết kế một cách rất chắc chắn nhưng rất gọn gàng và đa năng.

Dòng máy khoan có phong cách thiết kế gọn nhẹ nhất chính là máy khoan Pin Ingco, vì không sử dụng điện nên mẫu mã vô cùng gọn nhẹ, được trang bị kèm theo sẵn pin và phụ kiện không thiếu, tính năng rất tiện nghi đó là hòn đảo chiều để hoàn toàn có thể bắt vít, thậm chí còn một số ít chiếc máy khoan pin còn có chế để búa tạ để khoan bê tông .
Đối với máy khoan búa Ingco hay còn gọi là máy khoan bê tông đều được đơn vị sản xuất trang bị cho nhiều chính sách, tính năng lựa chọn như là búa, khoan búa, khoan thường, giúp người dùng khoan bê tông một cách nhanh gọn .
Loại sau cuối chính là máy khoan động lực sử dụng hầu hết là điện để hoạt động giải trí, thường được trang bị theo đầu cặp auto lock để hoàn toàn có thể khoan thép, khoan gỗ, không những vậy còn hoàn toàn có thể lắp được cả mũi vít .

Thiết kế an toàn

Được thiết với tay cầm có độ ma sát cao, nhỏ và vừa với cả lòng bàn tay phối hợp với báng cầm mềm giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể thao tác trong một khoảng chừng thời hạn dài mà không lo về việc mỏi hay đau tay với tính bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

Lực khỏe, tốc độ không tải cao

Được đơn vị sản xuất trang bị cho hiệu suất lớn và vận tốc quay cực nhanh tương hỗ cho những chiếc máy khoan lực khỏe hơn, hoàn toàn có thể khoan sâu vào trong vậy liệu một cách nhanh gọn .

Máy khoan của nhãn hiệu đến từ Trung Quốc Ingco có lẽ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người, với thiết kế an toàn, cấu trúc gọn nhẹ và chức năng đa dạng sẽ đảm bảo được hầu hết nhu cầu của người sử dụng.