Hãy Bảo Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

Hãy Bảo Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

Rất nhiều người khuyên hãy bảo dưỡng điều hòa trước mùa bè nắng nóng, năm 2020 có thể sẽ nắng nóng kỷ lục mới vì thế nên bảo dưỡng điều hòa sạch bóng để đón mùa hè, sẵn sàng đối phó với những ngày nắng nóng gay gắt.

Những ngày gần đây các trương trình sự báo thời tiết luôn cảnh giác chúng ta năm 2020 sẽ có thể là năm nắng nóng kỉ lục mới, ở một thành phố như Hà Nội việc những cái nắng như thiêu như đốt liệu không có điều hòa bạn có chịu đựng được hay không? Việc chúng ta cần để đối phó với cái nắng nóng tất nhiên là chuẩn bị trước những việc như vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thật sạch, kiểm tra hệ thống điều hòa hoạt động êm ái, nhờ các thợ có những trình độ tốt đến kiểm tra kỹ đảm bảo cho điều hòa luôn được đạt công suất khi hè tới.

Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

Điều gì xảy ra nếu không bảo dưỡng điều hòa sạch sẽ?

 1. 1. Điều hòa kém lạnh vào thời điểm nhất định: Do bụi bẩn mang lại điều hòa của bạn nhanh chóng bị kém lạnh, càng dùng càng sẽ kém lạnh dần bởi bụi bẩn.
 2. 2. Làm điều hòa nhanh hỏng hơn: Bụi bẩn chính là nguyên nhân khiến điều hòa nhanh hỏng hơn, vì chạy mãi không đủ độ lạnh yêu của bạn thì sẽ nhanh hỏng thôi.
 3. 3. Sẽ tốn điện hơn: Tiền điện là vấn đề quan trọng, không đủ độ lạnh thì điều hòa chạy liên tục không nghỉ, không những nhanh hỏng mà tiền điện tăng lên chóng mặt với bạn.
 4. 4. Không khí trong phòng khó chịu hơn: như bạn biết bụi bẩn tích tụ như một bãi rác trong điều hòa thì sao mà có được không khí sạch và tốt nhất được.
 5. 5. Một số bệnh do điều hòa gây lên: Không khí trong phòng được ủ lại bên trong điều hòa từ những bụi bẩn, chỉ cần bạn yếu người là một số bệnh sẽ bị ủ lại và phát ra thôi ạ.

Trên là toàn bộ câu trả lời tại sao phải bảo dưỡng điều hòa định kỳ mỗi năm một lần, để tiếp tục câu chuyện tôi xin chia sẻ những lợi ích thực sự tốt nếu bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, đúng quy trình ít nhất mỗi năm 1 lần, giá trị đã được mọi người tự kiểm chứng, chứng minh từ những chuyên gia điều hòa không khí tại Hà Nội.

6 Lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa gia đình sạch bóng

Qua những chia sẻ trên mà tôi phân tích bạn cũng phần nào hiểu được lợi ích của việc bảo dưỡng vệ sinh điều hòa sạch sẽ trước khi mùa hè tới, nhưng bạn cũng chưa chắc đã hiểu hết được những giá trị thực sự bạn nhận được sau khi bảo dưỡng, tiện đây tôi cũng nói thêm về những lợi ích thực thụ khi bảo dưỡng điều hòa dành cho bạn.

 1. 1. Điều hòa chạy ổn định hơn: Với việc thông thoáng dàn nóng và dàn lạnh khiến máy lưu thông gió tốt hơn, máy chạy êm hơn, tất nhiên là sẽ rất ổn định.
 2. 2. Tăng tuổi thọ hơn: Chạy tốt hơn thì sẽ tăng tuổi thọ cho máy, điều hòa sẽ rất ít gặp sự cố hỏng hóc
 3. 3. Tiền điện mất ít hơn: Dàn được lưu thông thì máy làm lạnh nhanh đồng nghĩa sẽ ngắt nhiệt khi đủ độ lạnh, và tiền điện là bạn chắc chắn sẽ trả ít hơn khi chưa vệ sinh bảo dưỡng rùi.
 4. 4. Không khí sạch hơn: Khi mà không còn bụi bẩn, điều hòa sạch sẽ thì không khí lưu thông sẽ sạch hơn rất nhiều.
 5. 5. Ngăn ngừa bệnh tật: Vâng sạch sẽ hơn thì những bụi bẩn không còn mầm mống bệnh sẽ được rửa sạch cùng bụi bẩn
 6. 6. Phòng nhanh đủ độ lạnh hơn: Gió thổi ra nhanh nhờ thông thoáng dàn, máy không bị cản trở bởi bất cứ vật cản nào, thì phòng tự nhiên sẽ lạnh hơn cho bạn.

Bảo dưỡng điều hòa thế nào đúng quy trình nhất?

 • Ngày nay hầu hết các trang mạng chia sẻ cho bạn khiến bạn đều hiểu rõ quy trình làm việc của điều hòa như thế nào, ở bài viết trước tôi cũng đã từng chia sẻ chi tiết cấu tạo và nguyên lý làm việc của điều hòa, hôm nay tôi xin nhắc lại sơ qua cho bạn một ví dụ thực tế nhất để bạn dễ hiểu.

tại sao phải bảo dưỡng điều hòa ví dụ: “Điều hòa hoạt động với sự lưu thông gió như một chiếc quạt điện trong gia đình nhà bạn, muốn thổi được gió ra thì phía sau của chiếc quạt phải được lưu thông gió, nếu bạn thử lấy vật gì đó bịt kín vế sau hút gió của chiếc quạt hỏi gió có thổi được ra không? Mặc dù quạt vẫn chạy nhưng sẽ rất ít gió thổi ra, tiền điện bạn vẫn tiêu tốn bình thường, thậm chí là tốn hơn.

Điều hòa về cơ bản cũng không khác nhiều so với chiếc quạt điện gia đình, các khe hút gió rất nhỏ, chỉ cần chạy tích tụ nhiều lần sẽ bị bịt kín bởi bụi bẩn, mặc dù bạn giữ vệ sinh căn phòng rất sạch nhưng bụi bẩn vẫn được hút vào rất nhanh chóng. Nếu bạn thử tháo lớp lưới lọc bụi ra thì bạn sẽ thấy lớp lọc bụi thô đã kín chặt rồi.” Qua đây tôi cũng chia sẻ luôn là nhiều người đặt câu hỏi chỉ vệ sinh lưới lọc của điều hòa không thôi có được không? Tôi khẳng định là chỉ giảm được 1/3 của bụi bẩn mà thôi, tại sao thì bạn đọc tiếp ở dưới này.

Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

Dưỡng Điều Hòa Trước Mùa Hè Nắng Nóng

10 lý do bạn chọn sửa điều hoà và bảo dưỡng điều hoà tại đây

 1. Được hầu hết người dân hài lòng: Là những đơn vị phục vụ trong nghành điều hòa gia đình hơn 15 năm qua, được truyền thông báo chí đưa tin, đặc biệt là được hầu hết người dân khi đã gọi bảo dưỡng điều hòa ở những địa chỉ trên đều thấy hài lòng về mọi thứ, phong cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, ngăn lắp, sạch sẽ, cẩn trọng, giá cả cũng rất rẻ. Điều quan trọng nhất là những người khó tính nhất cũng luôn hài lòng với những địa chỉ bảo dưỡng điều hòa trên.
 2. Cửa hàng sửa điều hoà khắp Hà Nội: Không chỉ có một địa chỉ cửa hàng, mà có một chuỗi địa chỉ cửa hàng thực tế để phục vụ nhanh nhất cho mọi người, chính những số lượng cửa hàng với 10 địa chỉ sửa điều hòa thực tế khắp Hà Nội nên chúng tôi phục vụ nhanh hơn đến nhà bạn. Điều hòa là thiết bị làm mát mà vào mùa hè không đến nhanh kịp cho bạn thì sẽ rất khó chịu, vì thế 10 cửa hàng này sẽ đáp ứng nhanh nhất cho mọi người với khoảng thời gian sau 30 phút khi bạn yêu cầu.
 3. Số lượng thợ sửa và bảo dưỡng điều hoà: Một trung tâm nếu chỉ có vài thợ làng nhàng thì trắc chắn sẽ không phục vụ kịp cho khách hàng, với những số lượng thợ có trong tay để luôn sẵn sàng túc trực phục vụ bảo dưỡng điều hòa khắp Hà Nội mỗi khi bạn yêu cầu thì phải cần tới gần 100 nhân viên, kỹ thuật viên chia đều cho khắp các địa chỉ sửa điều hòa. Ở đây ưu tiên đầu tiên là phải phục vụ tốt nhất cho khách hàng, chất lượng thợ phải luôn được tốt, được đào tạo chuyên sâu, và chúng tôi quản lý thợ thực sự hiệu quả, mang lại giá trị lớn nhất cho mọi người.
 4. Hỗ trợ bảo hành nhanh sau sửa chữa: Luôn muốn duy trì sự hợp tác và liên kết với khách hàng một cách chặt chẽ, chúng tôi hiểu không ai khó chịu bằng việc sửa xong rồi không dùng được, nếu một địa chỉ sửa điều hòa bảo dưỡng điều hòa uy tín thì việc bảo hành cũng như việc làm mới, phục vụ nhanh ngay sau yêu cầu, muốn giữ được chữ tín trong lòng khách hàng cần phải làm tốt mọi trách nhiệm của mình. Và bạn sẽ không phải chờ lâu nếu bạn còn thời hạn bảo hành thiết bị từ trung tâm chúng tôi.
 5. Phụ kiện thay thế chính hãng: Có lợi thế về sự liên kết tốt với những hãng, những trung tâm bảo hành điều hòa tại Việt Nam, chính vì vậy những phụ kiện thay thế chúng tôi luôn nhập từ các hãng, để đảm bảo khách hàng không gặp phải những phụ kiện không tốt, những vật tư kém chất lượng, có vật tư 10 hãng điều hòa được nhập phụ kiện từ hãng như daikin, panasonic, hitachi, toshiba, electrolux, lg, samsung, mitsubishi, midea, inverter…
 6. Đồ nghề kiểm tra điều hoà hiện đại, nhanh chóng: Nếu một người thợ điều hòa thông thường, không có được những dụng cụ hỗ trợ kiểm tra có thể phải mất 1 tiếng đồng hồ để bắt bệnh, thậm chí có thể phải mang thiết bị phụ kiện của bạn về để kiểm tra ở cửa hàng của họ, nhưng với chúng tôi thì có đầy đủ đồ nghề để thay thế trực tiếp tại gia đình bạn. Chỉ mất 10-15p chúng tôi đã bắt được bệnh cho điều hòa của bạn, chính những dụng cụ hỗ trợ sửa chữa giúp chúng tôi thực hiện kiển tra nhanh chóng và chính xác bệnh hơn.
 7. Dụng cụ bảo dưỡng điều hoà hiện đại, sạch sẽ: Bạn đã bao giờ hiểu rõ quy trình bảo dưỡng điều hòa bao gồm những gì chưa? Thợ có làm đúng trách nhiệm của mình hay không? Tôi nghĩ rằng ngày nay rất ít trung tâm nào có thể quản lý chặt chẽ được thợ làm chuất, đúng quy trình. Tuy nhiên với những dụng cụ bảo dưỡng điều hòa chúng tôi chỉ mất 20 phút để làm sạch bóng chiếc điều hòa của bạn, đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng, điều hòa sẽ lạnh và mát như khi bạn mới mua, yên tâm sử dụng cho cả mùa hè oi nóng.
 8. Kiểm tra miễn phí và báo giá trước khi sửa: Chưa bao giờ thợ sửa điều hòa tự ý thay thế phụ kiện nếu bạn chưa đồng ý làm. Ngay từ khi chúng tôi đến nhà bạn, chúng tôi hoàn toàn miễn phí khâu bắt bệnh, ra bệnh thì báo cho bạn biết điều hòa nhà bạn bị làm sao, và cần phải làm gì, Nếu có trường hợp thợ tự ý sửa mà không báo trước cho bạn về giá tiền, hãy điện cho ngay cho các địa chỉ bạn gọi để khiếu nại bạn sẽ được sửa miễn phí 100%, quy định của chúng tôi là luôn mang lại sự hài lòng của khách hàng được yêu tiên hàng đầu.
 9. Giá thành sửa chữa hợp lý: Bạn vẫn còn băn khoăn sợ rằng chúng tôi cũng như những địa chỉ sửa điều hòa chặt chém? Chúng tôi khẳng định giá cả đúng với những gì bạn bỏ tiền ra. Ngay cả những thời điểm nắng nóng, thợ làm không hết việc thì với chúng tôi cũng không được ép giá khách hàng. Trường hợp này chỉ cần bạn tham khảo ở nơi sửa điều hòa khác mà rẻ hơn họ 50.000 VNĐ bạn bạn sẽ sẽ được trả lại tiền bạn và đền gấp đôi số tiền bạn bỏ ra.
 10. Hỗ trợ sử dụng điều hoà nhiệt tình, chu đáo: Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ thôi nhưng nhiều đơn vị cố tình lôi kéo để bạn bảo dưỡng hay sửa chữa, moi móc ra bệnh để lấy tiền. Còn chúng tôi thì hỗ trợ bạn tối đa nếu bạn muốn tự tay xử lý, hay những hướng dẫn cho bạn sử dụng đúng cách, hiệu quả, còn việc bạn có yêu cầu xử lý sửa chữa hay bảo dưỡng bảo trì thì chúng tôi mới tiến hành kiểm tra bắt bệnh. Tôi khẳng định từ kỹ thuật viên, nhân viên sẽ sẵn sàng ngồi lại để nhiệt tình tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho bạn ngay cả khi bạn không cần sửa.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội?

 • Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ở đâu uy tín và tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ cho khách hàng 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội:

1. Địa chỉ tại quận Thanh Xuân (C4 Thanh Xuân – ĐT: 024. 85 87 33 78)

 • Hoạt động hơn 10 năm qua, đây là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa ở khu vực quận Thanh Xuân, với chi phí 100.000 VNĐ/máy, đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.

2. Địa chỉ tại quận Cầu Giấy (243 Cầu Giấy – ĐT: 024.22 111 838) 

 • Đây là địa chỉ dành cho khách hàng ở quận Cầu Giấy có nhu cầu cần bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa lắp đặt. Tại đây với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chất lượng, thật thà, trung thực, thu đúng giá quy định được niêm yết, không tăng giá khi thời điểm nắng nóng, bạn có thể yên tâm gọi ở đây với hơn 30 thợ phục vụ liên tục bạn không sợ bị thiếu thợ.

3. Địa chỉ tại quận Từ Liêm (CT2 Mỹ Đình – ĐT: 024.66 75 75 33)

 • Muốn được bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh nhất chúng ta cần tìm đến những địa chỉ gần nhất. Đây là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa dành cho khách hàng ở khu vực Mỹ Đình, với giá thành 100.000 VNĐ/máy, khách hàng được bảo dưỡng điều hòa làm sạch bóng, với đội thợ chuyên ngành, uy tín từ chất lượng phục vụ đến bảo hành.

4. Địa chỉ tại quận Hoàng Mai (K9 Bách Khoa – ĐT :024.66 75 76 75)

 • Hoạt động hơn 20 năm qua, đây là địa chỉ thuộc điện lạnh bách khoa với độ trung thực, uy tín để lại lòng tin cho hàng triệu khách hàng. Mỗi khi nắng nóng đơn vị này cung cấp hàng trăm thợ phục vụ sửa điều hòa cũng như bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cho khách hàng, thương hiệu của họ gắn liền trong tâm trí khách hàng hơn 20 năm qua.

5. Địa chỉ tại huyện Gia Lâm (248 Nguyễn Văn Cừ- ĐT: 024.66 75 77 58)

 • Gọi thợ bây giờ không khó, cái khó là có được thợ tốt hay không khi mà hiện nay có hàng trăm hàng nghìn thợ điện lạnh khác nhau, nhưng với đơn vị 248 Nguyễn Văn Cừ này bạn hoàn toàn yên tâm với giá bảo dưỡng 100.000 VNĐ/máy, đảm bảo sẽ được làm sạch sẽ, đúng quy trình, gọi bất cứ khi nào đều có thợ tốt nhất, với mức giá phù hợp nhất cho mọi người.

6. Địa chỉ tại Quận Đống Đa (180 Tây Sơn – ĐT: 024.22 603 990)

 • Khi bạn gọi ở địa chỉ 180 Tây Sơn và yêu cầu thợ bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức bạn được phục vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất, thợ làm trung thực nên trung tâm này được khách hàng gọi nhiều nhất mỗi khi mùa nóng bắt đầu. Bạn không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ khi mà thợ ở đây luôn đáp ứng đầy đủ, nhưng không bao chặt chém khách hàng bởi họ là đơn vị uy tín, giá cũng chỉ 100.000 VNĐ/máy.

7. Địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng (28 Hai Bà Trưng – ĐT: 024.85 87 33 79)

 • Đây là địa chỉ thứ 7 chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người, gọi bảo dưỡng điều hòa tại đây luôn là tốt nhất, thợ cẩn thận, làm sạch sẽ, giá cả hợp lý. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn thợ bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất thì bạn hãy tin tưởng trung tâm này, luôn lấy đúng giá, thợ làm chất lượng, đúng quy trình bảo dưỡng.

8. Địa chỉ tại huyện Thanh Trì (78 Ngọc Hồi – ĐT: 024.22 133 626)

 • Với khách hàng ở khu vực Ngọc Hồi thì mọi người gọi ở đây nhé. Đây là địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt bạn cứ giao nó cho họ đảm bảo bạn không sợ bị chặt chém về giá, sử dụng tốt hơn với những người thợ trình độ bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, lắp đặt không sợ bị hết gas, cần sửa chữa hay bảo dưỡng thì đây là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

9. Địa chỉ tại quận Hà Đông (95 Quang Trung – ĐT: 024.85 87 33 80)

 • Bạn đã từng gọi ở đây chưa? Đây là địa chỉ khá nổi tiếng mà hầu hết ai cũng gọi mỗi khi cần bảo dưỡng điều hòa lắp đặt cũng như xử lý sửa chữa, có mức độ uy tín cao tất nhiên bạn sẽ thực sự yên tâm, không chặt chém móc túi khách hàng, là đơn vị bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại khu vực Hà Đông đảm bảo bạn sẽ đạt nhiều quyền lợi hơn.

10. Địa chỉ tại quận Tây Hồ (191 Lạc Long Quân – ĐT: 024.85 87 33 81)

 • Đây là địa chỉ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để bạn thực sự yên tâm khi gọi ở đây, chúng tôi xin đảm bảo đây là trung tâm thuộc điện lạnh bách khoa phục vụ rất uy tín, giá chỉ 100.000 VNĐ/máy, thợ bảo dưỡng điều hòa rất chuyên nghiệp, sạch sẽ, với kinh nghiệm thợ tay nghề cao, cẩn thận, ngăn lắp, hỗ trợ tốt nhất cho bạn sử dụng, mỗi năm khi mùa hè đến.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM