Tính năng nổi bật trên các dòng tivi TCL 2020 mang đến trải nghiệm mới

 Tính năng nổi bật trên các dòng tivi TCL 2020 mang đến trải nghiệm mới

Cải tiến công nghệ tivi giúp ngành giải trí nghe nhìn thêm tín hiệu mới. Không dừng lại ở đó, năm 2020 dòng tivi TCL đã cho ra mắt nhiều tính năng nổi bật mà bạn không ngờ đến

Công nghệ mini-LED

Công nghệ Mini-LED mới của TCL là đèn nền tivi đầu tiên trên thế giới với mạch bán dẫn động và hàng chục ngàn đèn LED mini siêu nhỏ được truyền trực tiếp trong chất nền thủy tinh trong suốt.

Công nghệ Mini-LED là bước tiếp theo trong việc đẩy hiệu suất hình ảnh tivi LCD lên mức độ tương phản sắc nét, độ chói rực rỡ và hiệu suất lâu dài rất ổn định.

Khi kết hợp với tấm nền LCD 8K màn hình lớn của TCL. Công nghệ đèn nền hiệu suất cao này sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm nhập vai trong mọi điều kiện ánh sáng. Tivi TCL được hỗ trợ bởi công nghệ Mini-LED. Sẽ mang lại hiệu suất màn hình đột phá trong bất kỳ phòng nào vào bất cứ thời gian nào.

congnghe

Chế độ trò chơi được chứng nhận THX

TCL đã ra mắt tivi được chứng nhận THX đầu tiên có chế độ trò chơi THX. Mang đến một tiêu chuẩn mới về hiệu suất chơi trò chơi trên màn hình lớn. Với chế độ trò chơi THX, tivi TCL sẽ đưa bạn vào thế giới trò chơi với màu sắc phong phú. Rực rỡ và độ tương phản ấn tượng.

Far Field Voice

Đây là công nghệ tìm kiếm giọng nói từ xa. Tiến bộ mới nhất trong các lệnh thoại hỗ trợ AI. Tivi TCL lắng nghe các lệnh thoại của bạn ngay cả từ một khoảng cách đáng kể trong khi khử nhiễu các âm thanh nền.

Điều này cho phép người dùng điều khiển tvi một cách dễ dàng mà không cần dùng remote tivi.

tinhnangnoibat

Bạn sẽ được trải nghiệm chế độ xem tối ưu nhất có th. Thời gian phản hồi hoặc độ trễ đầu vào thấp, thưởng thức trò chơi như dự định của người tạo. Với chứng nhận THX, tivi TCL sẽ được đảm bảo mang lại hiệu suất cao và chất lượng tối ưu.

Từ khóa tìm kiếm: , ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM