Tính năng nổi bật trên các dòng tivi TCL 2024 mang đến trải nghiệm mới

 Tính năng nổi bật trên các dòng tivi TCL 2020 mang đến trải nghiệm mới

TCL là một trong những thương hiệu tivi phổ biến và nổi tiếng trên thị trường, có nhiều tính năng nổi bật trên các dòng sản phẩm của họ. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trên các dòng tivi TCL:

1. Công nghệ Mini-LED và QLED:

  • TCL sử dụng công nghệ Mini-LED và QLED trên một số mẫu tivi của họ để cải thiện chất lượng hình ảnh. Công nghệ Mini-LED tạo ra ánh sáng nền động, tăng cường độ tương phản và độ sâu màu sắc. Còn công nghệ QLED tạo ra màu sắc sắc nét và chính xác.

2. 4K Ultra HD và 8K Ultra HD:

  • Các mẫu tivi TCL có độ phân giải 4K Ultra HD và thậm chí 8K Ultra HD cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết.

3. HDR (High Dynamic Range):

  • Hầu hết các mẫu tivi TCL hỗ trợ các tiêu chuẩn HDR như HDR10 và Dolby Vision để tái tạo màu sắc và độ tương phản cao hơn, mang lại trải nghiệm xem phim tốt hơn.

4. Roku TV:

  • TCL hợp tác với Roku để tích hợp hệ điều hành Roku TV vào nhiều mẫu tivi của họ. Điều này cung cấp trải nghiệm người dùng dễ sử dụng, với hàng trăm ứng dụng và dịch vụ streaming trực tiếp có sẵn.

5. Điều khiển bằng giọng nói:

  • Một số mẫu tivi TCL có tích hợp trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Amazon Alexa, cho phép bạn điều khiển tivi bằng giọng nói.

6. Tính năng thông minh:

  • Các tivi TCL thường tích hợp tính năng thông minh với các ứng dụng phổ biến như Netflix, YouTube, và Hulu. Bạn có thể truy cập nội dung trực tuyến dễ dàng.

7. Tivi vô cực:

  • TCL đã giới thiệu các mẫu tivi vô cực với các viền siêu mỏng và thiết kế hiện đại, tạo ra trải nghiệm xem tốt hơn.

8. Game Mode:

  • Nhiều mẫu tivi TCL có chế độ chơi game, giúp giảm độ trễ và cải thiện trải nghiệm chơi game trên tivi.

9. Giá cả phải chăng:

  • TCL thường cung cấp các sản phẩm với giá cả phải chăng so với các thương hiệu khác, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tính năng có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu tivi cụ thể. Trước khi mua, hãy xem xét chế độ bảo hành TCL các tính năng quan trọng đối với bạn và tìm hiểu kỹ về sản phẩm cụ thể mà bạn quan tâm.

Cải tiến công nghệ tivi giúp ngành giải trí nghe nhìn thêm tín hiệu mới. Không dừng lại ở đó, năm 2020 dòng tivi TCL đã cho ra mắt nhiều tính năng nổi bật mà bạn không ngờ đến

Công nghệ mini-LED

Công nghệ Mini-LED mới của TCL là đèn nền tivi đầu tiên trên thế giới với mạch bán dẫn động và hàng chục ngàn đèn LED mini siêu nhỏ được truyền trực tiếp trong chất nền thủy tinh trong suốt.

Công nghệ Mini-LED là bước tiếp theo trong việc đẩy hiệu suất hình ảnh tivi LCD lên mức độ tương phản sắc nét, độ chói rực rỡ và hiệu suất lâu dài rất ổn định.

Khi kết hợp với tấm nền LCD 8K màn hình lớn của TCL. Công nghệ đèn nền hiệu suất cao này sẽ giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm nhập vai trong mọi điều kiện ánh sáng. Tivi TCL được hỗ trợ bởi công nghệ Mini-LED. Sẽ mang lại hiệu suất màn hình đột phá trong bất kỳ phòng nào vào bất cứ thời gian nào.

congnghe

Chế độ trò chơi được chứng nhận THX

TCL đã ra mắt tivi được chứng nhận THX đầu tiên có chế độ trò chơi THX. Mang đến một tiêu chuẩn mới về hiệu suất chơi trò chơi trên màn hình lớn. Với chế độ trò chơi THX, tivi TCL sẽ đưa bạn vào thế giới trò chơi với màu sắc phong phú. Rực rỡ và độ tương phản ấn tượng.

Far Field Voice

Đây là công nghệ tìm kiếm giọng nói từ xa. Tiến bộ mới nhất trong các lệnh thoại hỗ trợ AI. Tivi TCL lắng nghe các lệnh thoại của bạn ngay cả từ một khoảng cách đáng kể trong khi khử nhiễu các âm thanh nền.

Điều này cho phép người dùng điều khiển tvi một cách dễ dàng mà không cần dùng remote tivi.

tinhnangnoibat

Bạn sẽ được trải nghiệm chế độ xem tối ưu nhất có th. Thời gian phản hồi hoặc độ trễ đầu vào thấp, thưởng thức trò chơi như dự định của người tạo. Với chứng nhận THX, tivi TCL sẽ được đảm bảo mang lại hiệu suất cao và chất lượng tối ưu.

Từ khóa tìm kiếm: , ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM