Những Thợ Bậc Thầy Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội

Những Thợ Bậc Thầy Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội

Ai khi bị hỏng tủ lạnh đều muốn có thợ sửa tủ lạnh đủ giỏi, bài viết này đưa bạn đến những thợ bậc thầy sửa tủ lạnh tại Hà Nội với trình độ đẳng cấp nhất hiện nay không phải ai cũng làm được.

Tủ lạnh nhà bạn có dấu hiệu bị trục trặc? Bạn đang ở Hà Nội và không biết nên lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh nào uy tín giữa hàng trăm nghìn những trung tâm sửa tủ lạnh được tìm thấy trên google hiện nay? Đừng lo lắng bài viết này đưa bạn tới những thợ bậc thầy sửa tủ lạnh ở Hà Nội hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa tủ lạnh khi bạn thấy tủ lạnh gặp vấn đề, để  được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Những Thợ Bậc Thầy Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội

Những Thợ Bậc Thầy Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội

Phạm Lực Chuyên Sửa Tủ Lạnh Side By Side

  • Đứng tốp 1 là chuyên gia sửa tủ lạnh Phạm Lực anh tốt nghiệp trường đại học bách khoa Hà Nội năm 2005, đoạt giải nhất cuộc thi tay nghề giỏi tại Hà Nội, đây là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn bị hỏng tủ lạnh. hãy gọi 0941 559 995 để yêu cầu sửa chữa.

2 Nguyễn An Kỹ Sư Sửa Tủ Lạnh Samsung

  • Nếu bạn cần thợ sửa tủ lạnh samsung thì bạn gặp đúng chuyên gia rồi. Tốt nghiệp khóa K48 đại học bách khoa Hà Nội chuyên nghành điện tử điện lạnh, anh hiện đang là một trong những kỹ sư giỏi nhất tại suachuatulanh.org anh chuyên sâu về những dòng tủ lạnh samsung sử lý các vi mạch điện các dòng tủ lạnh với các sự cố hỏng hóc, được anh đến tận nhà khắc phục mà không phải mang về.

3 Nguyễn Đức Hải Kỹ Thuật Sửa Tủ Lạnh Inverter

  • Nếu bạn bị hỏng tủ lạnh muốn có thợ đến kiểm tra nhanh nhất thì anh chính là kỹ thuật tốt nhất phục vụ cho bạn với các dòng tủ lạnh side by side, Tốt nghiệp đại học công nghiệp từ năm 2007 hiện anh đã hơn 10 năm kinh nghiệm anh có thể chuyển những mạch điện tủ lạnh sang chế độ tủ lạnh cơ một cách nhanh chóng.

4 Đỗ Minh Sáng Chuyên Gia Sửa Tủ Lạnh Hitachi

  • Tủ lạnh hitachi là dòng hiện đại nên bạn cũng cần những thợ đủ thông minh, am hiểu để giúp bạn sửa tủ lạnh hitachi được tốt nhất. Là một kỹ sư giàu kinh nghiệm anh có thể sử lý các hiện tượng của tủ lạnh như kém lạnh, không lạnh, mất nguồn, báo lỗi, với những dòng tủ đời cao hiện đại được anh kiểm tra và sử lý một cách nhanh chóng không sợ bị hỏng lại.

5 Vũ Bá Trung Chuyên Sửa Tủ Lạnh LG

  • Với anh khả năng đọc bệnh cực nhanh, chỉ cần bạn gọi điện thông báo tủ lạnh của bạn không lạnh anh có thể bắt bệnh tại nhà nhanh chóng, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sửa tủ lạnh anh là người được nhiều khách hàng tin tưởng nhất 2017 khi có tới 90% Khách hàng muốn anh tới sửa.

6 Nguyễn Đình Duy Chuyên Phần Gas Tủ Lạnh

  • Anh chính là người nạp gas thay thế bloc tủ lạnh tốt nhất hiện nay, với kỹ năng sử lý các hiện tượng hết gas, tắc ẩm, thủng dàn nóng, dàn lạnh được anh làm việc nhanh chóng, những căn bệnh khó nhất như thay bloc tủ lạnh được anh làm khá gọn gàng và chơn chu.

7 Lê Thắng Kỹ Thuật Sửa Tủ Lạnh Toshiba

  • Anh chính là người năng động nhất công ty chúng tôi, với sự giao tiếp tốt cùng với tay nghề cao trong việc bắt bệnh tủ lạnh, anh hiện là người thợ sửa tủ lạnh đoạt loại tốt hiện nay với các dòng tủ như samsung, lg, daewoo, hitachi, toshiba.

8 Đức Huy Thợ Sửa Tủ lạnh Bosch – Sanyo – Aqua

  • Anh chính là người chịu khó nhất, là kỹ thuật tốt nghiệp từ dạy nghề nhưng anh là có niềm đam mê trong công việc sửa tủ lạnh tại nhà, anh có thể kiểm tra những sự cố tủ lạnh như kém lạnh, không lạnh, tủ lạnh bị bám tuyết, không đỏ đá tứ động.

9 Phạm Huân Sửa Tủ Lạnh Electrolux

  • Anh là người năng động vui vẻ trên khắp địa bàn hà nội anh không hề ngại bất kể xa hay gần chỉ cần bạn yêu cầu thì đều có mặt đến sử lý tại nhà, thông minh nhanh nhẹn anh bắt bệnh những sự cố hỏng hóc tìm dõ nguyên nhân cà sử lý triệt để.

10 Nguyễn Đức Tuấn Kỹ Sư Tủ Lạnh Side By Side

  • Anh chính là người đào tạo ra hàng trăm kỹ thuật viên điện lạnh, công việc của anh không chỉ là sửa tủ lạnh tại nhà khách hàng tại Hà Nội mà những thời điểm rảnh dỗi anh cũng là người thầy đào tạo những học viên nâng cao sửa tủ lạnh, cũng không phải nói nhiều hơn nhưng anh chính là chúng tôi có thể gọi là bậc thầy sửa tủ lạnh tại Hà Nội hiện nay.

Trên là những thợ sửa tủ lạnh bậc thầy về kiểm tra sử lý sửa chữa tủ lạnh đơn vị quản lý trên hệ thống website https://suachuatulanh.org/ nếu cần thợ giỏi để sử lý vui lòng gọi theo các số điện thoại theo địa chỉ gần bạn dưới đây.

118 Đội Cấn (Ba Đình) 024: 85 87 33 81
27 Bà Triệu (Hai Hà Trưng) 024: 85 87 33 79
328 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) 024: 85 87 33 78
120 Quang Trung (Hà Đông) 024: 85 87 33 80
102 Ngọc Hồi, (Thanh Trì) 024: 22 133 626
210 Đường Láng: 024: 22 603 990
29 Nguyễn Khánh Toàn (Cầu Giấy) 024:22 111 838
96 Nguyễn Văn Cừ (Gia Lâm) 024:66 75 77 58
CT2 Mỹ Đình 2 (Từ Liêm) 024:66 75 75 33

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

Tủ Lạnh Samsung Family Hub Thông Minh Nhất Vừa Ra Mắt

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM