Sử dụng chụp ảnh Single Take trên Samsung Galaxy S20 như thế nào?

Sử dụng chụp ảnh Single Take trên Samsung Galaxy S20 như thế nào?

Samsung Galaxy S20 với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Một trong số đó chúng tôi giúp bạn tìm hiểu tính năng single Take sử dụng và hiệu quả ra sao

Tính năng Single Take là gì?

Single Take là tính năng được có sẵn trên cả ba dòng điện thoại Galaxy S20 (S20, S20+ và S20 Ultra).

Tính năng này cho phép người dùng chỉ cần giữ màn trập camera trong khi điện thoại đã có thể chụp ảnh và quay video với tất cả các camera trong điện thoại để tạo ra những bức ảnh và cảnh quay đẹp nhất trong một album.

Tính năng này bổ trợ rất hoàn hảo khi bạn muốn ghi lại một khoảnh khác nào đó thật thú vị. Khi kích hoạt tính năng, người dùng tự động nhận được một đoạn video ngắn, hình GIF động vui nhộn, một loạt các bức ảnh cách điệu và hơn thế nữa chỉ trong một lần chụp.

Samsung cho biết  tính năng Single Take được ứng dụng từ công nghệ AI, đây thực sự là một công cụ tuyệt vời để người dùng thỏa sức sáng tạo cùng hình ảnh và tạo ra những bức hình độc đáo của riêng mình.

Cách sử dụng tính năng chụp ảnh Single Take

Bước 1: Mở ứng dụng camera và chọn vào chế độ Single Take.

buoc1

Bước 2Nhấn nút chụp và bắt đầu chụp. Bạn có thể thử các góc khác nhau như ứng dụng gợi ý. Sau khi hoàn thành, Single Take sẽ hiển thị tất cả các video và hình ảnh thu được

buoc2

Bước 3: Để xóa tất cả hình ảnh và video, hãy nhấn “Delete” trên bất kỳ video hoặc hình ảnh nào, tếp tục chọn Also move the rest of the Single Take set để xóa tất cả hình ảnh vừa chụp trong chế độ Single Take.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM