Sử dụng chụp ảnh Single Take trên Samsung Galaxy S20 như thế nào?

Sử dụng chụp ảnh Single Take trên Samsung Galaxy S20 như thế nào?

Chức năng “Single Take” trên Samsung Galaxy S20 là một tính năng thông minh cho phép bạn chụp nhiều loại ảnh và video cùng một lúc bằng một lần bấm nút chụp. Đây là cách sử dụng chức năng Single Take trên Samsung Galaxy S20:

Bước 1: Mở ứng dụng Camera

Mở ứng dụng Camera trên Samsung Galaxy S20 bằng cách chạm vào biểu tượng Camera trên màn hình chính hoặc khóa màn hình.

Bước 2: Chọn chế độ Single Take

Khi bạn mở ứng dụng Camera, bạn sẽ thấy các chế độ chụp ở dưới cùng của màn hình. Chạm vào chế độ “Single Take” (biểu tượng là một vòng tròn).

Bước 3: Chụp ảnh hoặc video

Bấm vào nút chụp ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình Single Take. Máy sẽ tự động chụp trong một khoảng thời gian ngắn (thường là 10 giây) và lưu trữ nhiều loại hình ảnh và video khác nhau.

Bước 4: Xem kết quả

Sau khi quá trình chụp kết thúc, bạn sẽ thấy danh sách các ảnh và video đã được tạo ra trong chế độ Single Take. Bạn có thể xem và chọn những hình ảnh/video mà bạn muốn giữ lại hoặc chia sẻ.

Lưu Ý:

  • Single Take sẽ tự động tạo ra nhiều phiên bản của ảnh và video với các hiệu ứng khác nhau, bao gồm ảnh chân dung, ảnh quang cảnh, video ngắn, và nhiều loại hiệu ứng khác.
  • Bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh các ảnh và video sau khi chụp bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa có sẵn trong ứng dụng Camera hoặc sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh riêng.
  • Single Take là một cách tiện lợi để bắt chước nhiều tình huống khác nhau một cách nhanh chóng và sau đó bạn có thể chọn những hình ảnh/video phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

Samsung Galaxy S20 với nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Một trong số đó chúng tôi giúp bạn tìm hiểu tính năng single Take sử dụng và hiệu quả ra sao

Tính năng Single Take là gì?

Single Take là tính năng được có sẵn trên cả ba dòng điện thoại Galaxy S20 (S20, S20+ và S20 Ultra).

Tính năng này cho phép người dùng chỉ cần giữ màn trập camera trong khi điện thoại đã có thể chụp ảnh và quay video với tất cả các camera trong điện thoại để tạo ra những bức ảnh và cảnh quay đẹp nhất trong một album.

Tính năng này bổ trợ rất hoàn hảo khi bạn muốn ghi lại một khoảnh khác nào đó thật thú vị. Khi kích hoạt tính năng, người dùng tự động nhận được một đoạn video ngắn, hình GIF động vui nhộn, một loạt các bức ảnh cách điệu và hơn thế nữa chỉ trong một lần chụp.

Samsung cho biết  tính năng Single Take được ứng dụng từ công nghệ AI, đây thực sự là một công cụ tuyệt vời để người dùng thỏa sức sáng tạo cùng hình ảnh và tạo ra những bức hình độc đáo của riêng mình.

Cách sử dụng tính năng chụp ảnh Single Take

Bước 1: Mở ứng dụng camera và chọn vào chế độ Single Take.

buoc1

Bước 2Nhấn nút chụp và bắt đầu chụp. Bạn có thể thử các góc khác nhau như ứng dụng gợi ý. Sau khi hoàn thành, Single Take sẽ hiển thị tất cả các video và hình ảnh thu được

buoc2

Bước 3: Để xóa tất cả hình ảnh và video, hãy nhấn “Delete” trên bất kỳ video hoặc hình ảnh nào, tếp tục chọn Also move the rest of the Single Take set để xóa tất cả hình ảnh vừa chụp trong chế độ Single Take.

Từ khóa tìm kiếm: ,

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM