Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD-60B Chính hãng Thái Lan | Máy Hút Ẩm

MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP HARISON HD – 60 B

I. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Có phải các bạn đang tìm một thiết bị hút ẩm công nghiệp với công suất hút ẩm lên tới 60 lít / ngày, làm từ chất liệu cao cấp có độ bền bỉ, có tính cơ động cao và sử dụng cho không gian lớn,… và chắn chắn với những yêu cầu trên, Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B thực sự giải quyết cực tốt vấn đề kiểm soát hơi ẩm. Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B tích hợp cảm biến độ ẩm thông minh, màng lọc khí bền bỉ cùng khả năng vận hành êm ái, … được phân phối chính hãng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như trên phạm vi toàn quốc.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM
Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B
– Diện tích hút ẩm hiệu quả: 120 m2
– Công suất gió: 400 m3 / h
– Độ ồn tối đa khi vận hành: 59 Db
– Công suất hút ẩm: 60 lít / ngày ( ở điều kiện 30 độ C, 80 % )
– Dung tích bình chứa nước: 9 lít ( có ống thoát nước liên tục )
– Khả năng hút ẩm liên tục do nước thải qua ống dẫn.
– Có hệ thống cảnh báo và ngừng hoạt động khi nước đầy nhờ đèn báo full.
– Chế độ hẹn giờ tắt máy.
– Hiện thị phần trăn độ ẩm hiện tại thông qua màn hình LED, báo bình nước đầy và rã đông.
– Môi trường chất làm lạnh: R410a / 430 g
– Công nghệ lọc: máy nén lọc và màng lọc thô.
– Số lượng  lớp lọc: 1 lớp ( lọc thô )
– Cảm biến sử dụng cho đọ ẩm không khí.
– Chạy tự động ( Automatic ) : tự động chạy đến độ ẩm cài đặt máy dừng, khi độ ẩm tăng máy lại tự vận hành tiếp.
– Vận hành mày bằng nút điện tử.
– Điện năng tiêu thụ max, dòng điện: 980 W – 220 V / 50 Hz / 4,5 A
– Màu sắc: trắng, xám, đen.
– Kích thước: 72 cm x 55 cm x 56 cm
– Trọng lượng máy: 40 Kg
– Có trang bị quay xách và bánh xe.
– Nhiệt độ phòng: 5 – 38 độ C
– Độ ẩm yêu cầu từ 40 % – 60 %
* * * Nguyên lý hoạt động: Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B sử dụng máy nén lạnh ( Block ) giống như tủ lạnh hoặc máy điều hòa để làm hạ nhiệt độ của dàn ngưng tụ. Quạt gió trong máy sẽ hút luồng khí ẩm bên ngoài môi trường vào dàn ngưng tụ, tại đây khí ẩm gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước chảy theo các rãnh của dàn lạnh xuống khay chứa nước thải. Luồng khí khô tiếp tục được thổi qua dàn nóng trước khi được đẩy ra ngoài qua cửa xả khí. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi độ ẩm trong phòng bằng mức độ ẩm cài đặt.

III. ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM
– Nhờ được trang bị tay xách và bánh xe giúp cho quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn, nhẹ nhàng và thao tác cũng rất nhanh chóng.
– Vỏ của máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B được làm từ vật liệu thép dày phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện có công dụng chống gỉ sét.
– Bảng điều khiển của máy được bố trí ở phía trên với các nút bấm và màn hình hiển thị rất dễ dàng thao tác và quản lý quá trình hoạt động. Ở mặt trước là vị trí dàn lạnh, đây là dàn đồng rất dày được thiết kế đặc biệt tối ưu cho quá trình tách ẩm và chống ăn mòn. Dàn ngưng tụ bằng đồng chất lượng cao sẽ giúp tăng hiệu suất, giảm tiêu thụ điện năng và đảm bảo độ bền của máy.
– Công suất hút ẩm lớn nhưng kích thước máy rát vừa phải không tiêu tốn nhiều diện tích.
– Hệ thống cảnh báo nếu nước đầy sẽ giúp cho người dùng kịp thời phát hiện để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của người sử dụng.
– Tấm lọc rửa được làm từ nylon siêu bền nên có thể giặt rửa sau một thời gian sủ dụng mà không ảnh hưởng đến độ bền bỉ của nó.
– Là một trong những loại máy hút ẩm công suất lớn từ Harison, máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B với công nghệ ngưng tụ lạnh nhờ máy nén siêu bền cùng động cơ máy khỏe khoắn giúp máy có được sự bền bỉ và hiệu quả kiểm soát hơi ẩm cực tốt.

IV. THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT
Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc – Canada. Nhà máy lắp ráp cung cấp cho thị trường Châu Á được đặt tại Thái Lan. Tại thị trường Việt Nam, máy hút ẩm công nghiệp Harison luôn dữ vị trí số 1 về chất lượng. Sản phẩm được đánh giá là mạnh nhất hiện nay trên thị trường máy hút ẩm tại Việt Nam, sản xuất tại  nhà máy Hutek Thái Lan.  Hơn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, máy hút ẩm Harison đã khẳng định được chất lượng và uy tín của thương hiệu khi dẫn đầu về thị phần ngành hút ẩm công nghiệp, được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn và nhiều đơn vị nhà nước tin dùng và hợp tác lâu dài trong nhiều năm, nhiều dự án lớn. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng, đặc biệt máy máy hút ẩm Harison được chế tạo thích nghi với điều kiện sữ dụng khí hậu của Việt nam, là dòng máy hút ẩm công nghiệp có doanh số bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Thương hiệu Harison cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng.

Hiện nay công ty chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như là một trong những nhà phân phối lớn nhất sản phẩm Máy hút ẩm công nghiệp Harison HD – 60 B hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến ketnoitieudung.vn. Với mong muốn lớn nhất là mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm an toàn về chất lượng, hợp lý về giá cả và tận tâm về cách phục vụ. Bạn mong muốn có được những điều đó hãy đến với chúng tôi tại phòng giao dịch ở địa chỉ: 106 Tái Thiết, phường 11, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Còn nếu như bạn bất tiện trong việc di chuyển, hay chưa nắm rõ cách sử dụng cũng như chi tiết về sản phẩm, thì bạn có thể gọi ngay vào số Hotline : 028 3971 8011 – 0903.39.72.73 để được nhân viên Công ty tư vấn kỹ càng và sớm nhất có thểvới chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Kết Nối Tiêu Dùng cũng như từ Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương Hà Như !!!

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ  XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG, ĐẶT MUA  VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI WEDSITE: KETNOITIEUDUNG.VN !!!