Máy hàn 3 chức năng Jasic TIG250P Chính hãng – Đền bù 200% nếu hàng nhái | Máy Hàn Đa Chức Năng

Jasic là thương hiệu máy hàn điện tử đến từ Trung Quốc, máy cắt plasma cao cấp được phân phối trên thị trường Việt Nam. Máy hàn Jasic khẳng định chất lượng cùng thương hiệu bền bỉ trong lòng người tiêu dùng. Máy hàn 3 chức năng Jasic TIG250P được thiết kế và sản xuất với công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội đảm bảo công việc và năng suất lao động của bản được cải thiện. Công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội giúp máy hàn 3 chức năng Jasic TIG250P làm việc trong môi trường công nghiệp và sử dụng tại gia đình.

Đặc trưng kỹ thuật của máy hàn 3 chức năng Jasic TIG250P

– Máy hàn TIG Jasic được ứng dụng nhiều trong công nghiệp như : chế biến sắt kẽm kim loại, bảo dưỡng / thay thế sửa chữa, Dầu khí-hoá chất, Công nghiệp đóng tàu, Sản xuất bằng tay thủ công mỹ nghệ-bàn ghế sắt-nhôm, Nông nghiệp, Xây dựng .

– Máy được sử dụng hàn bằng điện cực trong môi trường khí trơ bảo vệ có thể dùng để hàn nhôm hay magie hoặc thép không gỉ,… cùng với các loại thép Cacbon thấp với độ dày khác nhau.

– Máy hàn có 2 chức năng : hàn que và hàn TIG, chính sách 2T / 4T .– Máy hàn Tig Jasic TIG-250P là dòng máy sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất của Anh Quốc, tích hợp chính sách tiết kiệm chi phí điện mới nhất của dòng máy hàn tig Jasic so với máy hàn truyền thống cuội nguồn, Máy hàn Tig Jasic Tig 250P có 2 chức năng hàn que và hàn TIG xung 2T / 4T .– Máy hàn TIG dùng điện TIG-250P sử dụng công nghệ tiên tiến biến tần inverter để kiểm soát và điều chỉnh dòng hàn, hàn được tấm mỏng mảnh. Máy hàn TIG-250P là thiết bị không hề thiếu tương hỗ cho người công nhân khi muốn hàn inox .Tính năng loại sản phẩm :- Có 2 chức năng hàn que và hàn TIG xung- Điều khiển mạch xung vho hàn TIG DC- Kích thước nhỏ gọn- Công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng

–       Bộ đánh lửa cao tần.

Ứng dụng của mẫu sản phẩm :- Thường được sử dụng trong nghành nghề dịch vụ hàng không ngoài hành tinh, trong sản xuất xe khoảng trống …- Sử dụng hàn những tấm mỏng dính, ống thành mỏng dính trong ngành công nghiệp xe đạp điện .- Thường được sử dụng trong quy trình phục chế sửa chữa thay thế những cụ thể bị hỏng, đặc biệt quan trọng là những cụ thể làm bằng nhôm và magie .

Đặc điểm điển hình nổi bật của máy hàn TIG dùng điện TIG-250P

– Máy hàn có những chính sách hàn TIG, hàn TIG xung, hàn que .– Chế độ hàn xung hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh được .

– Kích cỡ nhỏ khối lượng nhẹ, chắc chắn và tiết kiệm năng lượng.

– Mồi hồ quang tần số cao .– Hồ quang không thay đổi, dòng hàn êm .– Thích hợp với hàn thép, thép không gỉ, đồng và titan .– Tự động bảo vệ quá dòng, quá áp .– Tự động bù áp khi thao tác trong môi trường tự nhiên có điện áp không không thay đổi .– Có thể tích hợp mạng lưới hệ thống làm mát bằng nước .– Cấu tạo vỏ chắc như đinh giúp máy hoàn toàn có thể thao tác trong thiên nhiên và môi trường công nghiệp .– Phù hợp với toàn bộ những loại que hàn Acid và những loại que hàn cơ bản khác– Có chính sách hàn 2T / 4T

An toàn khi sử dụng

– Tự động bảo vệ quá dòng, quá áp .– Tự động bù áp khi thao tác trong thiên nhiên và môi trường có điện áp không không thay đổi .– Có thể tích hợp mạng lưới hệ thống làm mát bằng nước .

– Cấu tạo vỏ chắc chắn giúp máy có thể làm việc trong môi trường công nghiệp.

Mua máy hàn TIG dùng điện TIG-250P chính hãng ở đâu ?

– Máy hàn Tig Jasic TIG-250P được bán chính thức www.ketnoitieudung.vn, đây là nơi cung ứng những thiết bị công nghiệp ship hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt .

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hotline 1900633901 – 093 2135 876 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

– Hoặc truy vấn website ketnoitieudung để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu .- Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng mẫu sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc !