Máy giặt Unimac – máy giặt công nghiệp hàng chính hãng 100%

Máy giặt công nghiệp Unimac

Hiện nay, máy giặt công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh những hãng nổi tiếng như máy giặt công nghiệp fagor, máy giặt công nghiệp image, máy giặt công nghiệp primus,….thì máy giặt công nghiệp unimac được khá nhiều người yêu thích. Vậy là người mới muốn tìm hiểu về loại máy giặt này bạn nên làm thế nào?. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi

Tổng quan về máy giặt Unimac

Unimac là một thương hiệu sản xuất và kinh doanh thiết bị giặt là uy tín hàng đầu tại Mỹ. Đó là lý do tại sao các sản phẩm máy móc của Unimac luôn đảm bảo độ bền và chất lượng vượt trội. Sản phẩm máy giặt Unimac luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trên thị trường hiện nay: OPTispray. Sử dụng những vật liệu cao cấp nhất để tạo nên những chiếc máy giặt có chất lượng hoàn hảo.

Các sản phẩm máy giặt Unimac có công suất và model đa dạng gồm:

+ Máy giặt Unimac UWT
+ Máy giặt Unimac UCT
+ Máy giặt Unimac UYN
Máy giặt công nghiệp Unimac

Một số thiết kế nổi trội của máy giặt unimac

Có bộ điều khiển thông minh

Tùy từng loại sản phẩm với Mã Sản Phẩm khác nhau mà máy giặt unimac sẽ có ứng dụng những bộ điều khiển và tinh chỉnh khác nhau ví dụ :
– Bộ điểu khiển M30 sẽ phân phối 30 chương trình thao tác với những tính năng khác nhau, đồng thời bộ tinh chỉnh và điều khiển này được cho phép người dùng setup 30 mức nước khác nhau theo nhu yếu giặt
– Bộ tinh chỉnh và điều khiển M9 có 9 chương trình để người dùng đổi khác. Cùng với đó là chương trình kiểm tra đặc biệt quan trọng cung ứng tính năng kiểm tra tự nghiên cứu và phân tích cho máy. Màn hình LED hiển thị thời hạn đếm ngược của quy trình giặt, người dùng thuận tiện theo dõi
– Bộ điều khiến M4 được ứng dụng trong những loại sản phẩm đơn thuần với 4 chương trình tương thích với từng loại vải khác nhau

Tính năng quản lý nguồn nước tốt

Tính năng giảm hiệu suất tiêu thụ nước đến mức thấp nhất mà vẫn bảo vệ chất lượng giặt tối ưu là ưu điểm điển hình nổi bật của máy giặt unimac .
– Giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách tiền điện, nước trong quy trình sử dụng .
– Hệ thống được cho phép cảnh báo nhắc nhở người dùng trong trường hợp sử dụng quá nhiều nước hoặc khi có vật lạ cản trở việc đóng trọn vẹn đường xả
– Trợ lực cơ học giúp van xả hoàn toàn có thể xả nhanh, xả trọn vẹn, rút ngắn tối đa thời hạn giặt mang lại hiệu suất cao sử dụng cao hơn, tiết kiệm chi phí tối đa điện và nước .

Hệ thống cấp nhiệt

Máy giặt công nghiệp unimac được trang bị mạng lưới hệ thống làm nóng nước dùng hơi hoặc dùng điện. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp tương thích phân phối nhu yếu giặt của mình một cách tốt nhất

Tính năng tự động hóa cấp hóa chất

Mỗi chất vải khác nhau người dùng cần sử dụng những loại hóa chất giặt khác nhau. Máy giặt công nghiệp Unimac được thiết kế nhiều ngăn hóa chất để người dùng lựa chọn.

Máy có tính năng tự động hóa trộn hóa chất cho những tiến trình giặt khác như : trước giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải ở lần giặt ở đầu cuối .
Máy có phong cách thiết kế được cho phép liên kết với mạng lưới hệ thống bơm hóa chất lỏng tự động hóa bên ngoài .

Thiết kế khoang cửa lớn

Với phong cách thiết kế khoang cửa lớn giúp cung ứng nhu yếu giặt với khối lượng lớn, được cho phép người dùng hoàn toàn có thể lấy hay bỏ đồ vào một cách nhanh gọn và thuận tiện .
Cửa máy làm bằng vật liệu thép không gỉ có độ bền cao cộng thêm kính chịu nhiệt không vỡ với khóa bảo đảm an toàn mang lại hiệu suất cao cao trong quy trình sử dụng. Người dùng thuận tiện nhìn thấy quy trình giặt bên trong .
Máy giặt còn được trang bị thêm quạt hút gắn chặt cửa bảo vệ nước không rò rỉ ra bên ngoài trong quy trình giặt .

Bộ phận phớt và vòng vi hiện đại

Cùng với 2 bộ phớt kép được phong cách thiết kế giúp tăng năng lực bịt kín gấp 4 lần, ngăn ngừa sự rò rỉ của nước và hóa chất đem lại hiệu suất cao hoạt động giải trí tối đa .
Ngoài ra, máy giặt công nghiệp Unimac còn mang những tính năng dưới đây .

Một số tính năng của máy giặt công nghiệp Unimac

+ Đối với những quy mô giặt là có quy mô lớn thì máy giặt công nghiệp Unimac chính là câu vấn đáp bạn. Kết cấu máy bền chắc và những nâng cấp cải tiến độc quyền như : Unilinc và OPTispray phối hợp với nhau. Tạo nên những chiếc máy giặt công nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tốt nhất .
+ Các chương trình giặt ECO văn minh. Các tính năng phong cách thiết kế loại sản phẩm độc lạ giúp giảm đáng kể ngân sách nước, tiết kiệm chi phí nước 15 % so với những dòng máy cũ trên thị trường
+ Unimac là một trong những dòng máy giặt có vận tốc vắt cao giúp bạn tiết kiệm chi phí một phần thời hạn sấy khô đồ vải .

+ Cấu trúc máy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ có độ bền cao và chắc chắn.

Với những ưu điểm điển hình nổi bật cùng phong cách thiết kế văn minh tích hợp những công nghệ tiên tiến với trong sản xuất đã giúp máy giặt công nghiệp unimac trở thành một trong những tên thương hiệu máy giặt công nghiệp số 1 .
Máy giặt công nghiệp Unimac chính là giải pháp tương thích cho quy mô kinh doanh thương mại giặt là của bạn .

Mọi chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 0903.411.195 để được tư vấn và báo giá thiết bị giặt là mà quý khách chọn.