03 Thương hiệu máy giặt công nghiệp CHÂU ÂU bán chạy số 1 Việt Nam

TOP 03 tên thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu

hút khách số 1 Nước Ta

Thị trường Châu Âu có thể được coi là cái nôi của nhiều nền công nghệ mới. Ngành thiết bị giặt là vẫn luôn phát triển không ngừng. Có rất nhiều hãng thiết bị giặt là nổi tiếng nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy hiện nay.

3 thương hiệu máy giặt công nghiệp Châu Âu bán chạy hiện nay

Máy giặt công nghiệp Châu Âu Primer

Máy giặt công nghiệp Primer
Primer được xây dựng tại Tây Ban Nha từ những năm 1922. Cho đến nay Primer đã trở thành một trong những tượng đài vững chãi tại Châu Âu .
Ở Primer, từ những chiếc máy giặt hiệu suất nhỏ nhất đều được trang bị G-Factor cao nhất trên thị trường ( G-Factor 200 – 450 ). Đảm bảo giảm nhiệt độ còn lại trong mỗi lần giặt. Giảm thiểu ngân sách nguồn năng lượng trong suốt quy trình .

Bộ vi xử lý T2 cho phép kiểm soát chặt chẽ việc truy xuất nguồn gốc của mỗi chu trình giặt.

Thoải mái và thân thiện đã trở thành yếu tố rất quan trọng trong phong cách thiết kế của Primer. Đường kính cửa rộng nhất trên thị trường để giúp việc dỡ, xếp đồ thuận tiện hơn .
Ở Primer không chỉ là phân phối những mẫu sản phẩm chất lượng nhất mà còn có nghĩa vụ và trách nhiệm nhất. Các loại sản phẩm của Primer tập trung chuyên sâu vào hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, nước. Dự án Onnera BCN ECO là một trong những bước tiến mới của Primer. Với mục tiêu giảm thiểu tác động ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên của những tiến trình và loại sản phẩm .

Máy giặt công nghiệp Imesa

Máy giặt sấy công nghiệp Imesa
Hơn 50 năm trong ngành giặt là, Imesa là đơn vị sản xuất duy nhất tại Ý có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cốt lõi : giải quyết và xử lý mọi loại vải, từ giặt là đến triển khai xong. Tính đơn thuần, linh động và hiệu suất là 3 điểm điển hình nổi bật của Imesa .
Các loại sản phẩm Imesa được phong cách thiết kế để giải quyết và xử lý bất kể loại vải nào khi thiết yếu, trải qua việc tiêu thụ nước và nguồn năng lượng vững chắc .
Có thể lập trình mức nước, nhiệt độ, vận tốc động cơ và nhịp quay để tùy chỉnh trọn vẹn những quy trình giặt. Màn hình cảm ứng máy tính IM11 nâng cấp cải tiến giúp việc lập trình, sử dụng và bảo dưỡng trở nên cực kỳ đơn thuần .
Giảm sự mất cân đối, giảm xóc giúp máy tuổi thọ cao hơn và bảo dưỡng thấp hơn .

Máy giặt công nghiệp Châu Âu Renzacci

Máy giặt công nghiệp Renzacci
Là một trong số ít những tên thương hiệu vô cùng chịu chơi. Renzacci dành hẳn một khoản lớn trong lệch giá chỉ để điều tra và nghiên cứu phong cách thiết kế và sản xuất, thay đổi công nghệ tiên tiến .

Nổi tiếng không chỉ tại Ý mà còn nhiều nước trên thế giới, Renzacci có hệ thống các máy giặt khô công nghiệp vô cùng hiện đại. Các dòng máy giặt khô TIẾN ĐỘ hoạt động với Perchloroethylene, tải trọng từ 6 đến 160 kg (13 đến 355 lb.) Với các hệ thống mới và độc quyền được liên kết với ECO INNOVATION. Giảm thiểu tiêu thụ dung môi, nước, năng lượng và thời gian. Đồng thời đảm bảo chất lượng kết quả cao thân thiện với người dùng và bảo trì không đáng kể.

Renzacci đi trước tương lai với rất nhiều bằng bản quyền sáng tạo :

HYGENA SUN 2001 ™ : dòng máy giặt khô độc quyền bằng tia cực tím. Dòng máy duy nhất không chỉ làm sạch chất lượng cao nhất mà còn mang lại hiệu suất cao và hoạt động giải trí kháng khuẩn bổ trợ .
Speed ​ ​ Master ® : máy giặt khô mang tính cách mạng, vận tốc nhanh nhất trên thế. Stills độc quyền với đầu ra nhiệt tối ưu, không gì sánh bằng về hiệu suất cao và mức tiêu thụ thấp .
CÔNG NGHỆ LỌC NO-FLEX ® : Hệ thống lọc sử dụng những loại vải siêu lọc tiên tiến và phát triển nhất với sản lượng cao .
WINDJET ® : mạng lưới hệ thống sấy tăng cường mới, tiêu biểu vượt trội về vận tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng .
ECOWASTE ® : thiết bị số 1 để bảo vệ hệ sinh thái trong môi trường tự nhiên thao tác .
ICECARE ® : mạng lưới hệ thống trấn áp nhiệt độ tích hợp mang tính cách mạng .
MULTISORB ® : giải pháp tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ để vô hiệu ô nhiễm và mùi trên quần áo .

SLC Việt Nam – là đại diện phân phối và đại lý được uỷ quyền bán hàng trực tiếp của hơn 40 NSX nổi tiếng trên thế giới. Gồm máy sấy công nghiệp, máy là ủi ga công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp và các thiết bị giặt là khác.

Để có thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ SLC VIỆT NAM (SLC VIỆT NAM CO., LTD)
Địa chỉ: R.1208, Tòa Nhà CT5-ĐN3, Phường Mỹ Đình 2, Quận. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 024.6262.7710
Fax: 024.6262.7710