Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất ⋆ Máy giặt công nghiệp Thái Bình

Dưới đây là 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60 kg / 1 mẻ mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tốt nhất :Đối với dòng máy giặt công nghiệp 60 kg đang là một trong những dòng loại sản phẩm được nhìn nhận khá cao trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, với hiệu suất máy giặt này được khá nhiều đơn vị chức năng lựa chọn làm một trong những đơn vị chức năng sử dụng nhiều nhất trên thị trường .

Thông thường thì với dải công suất máy giặt công nghiệp 60kg thì được sử dụng chủ yếu là trong các khu vực như mở xưởng giặt là lớn, trong bệnh viện  và khách sạn từ 2 sao trở lên. Chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp này đều có mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt có công suất thấp hơn .

Bạn đang đi tìm và chọn mua dòng máy giặt công nghiệp 60kg / 1 mẻ giặt vải khô mà không biết nên lựa chọn thương hiệu nào và dòng máy giặt nào tốt ?

Dưới đây là 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg / 1 mẻ mà bạn có thể tham khảo tốt nhất :

1. Máy giặt công nghiệp Image SP 130

Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay được sản xuất trực tiếp từ Thái Lan và sử dụng toàn bộ công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ. Với dải công suất là 59kg / 1 mẻ thì đây là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều đơn vị lựa chọn và sử dụng đặc biệt là trong khách sạn và bệnh viện là chủ yếu .
    Với dòng sản phẩm máy giặt Image thì hiện nay Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và là đơn vị đại diện của hãng Image tại Việt Nam hiện nay .

Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp SP 130 :
    – Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
    – Máy hoạt động ổn định và ít gây tiếng ồn
    – Được thiết kế với 30 chương trình được cài đặt sẵn và có thể tích hợp thêm các chương trình tùy thích.
    – Máy giặt hoạt động khá tiết kiệm nhiên liệu .

2. Máy giặt công nghiệp Fagor LN 60 TPE

Fagor là một trong những thương hiệu từ Tây Ban Nha cho nên đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ khu vực Châu Âu cho nên tại thị trường Việt Nam được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Chất lượng của các dòng máy giặt công nghiệp từ Châu Âu thì chúng ta không phải bàn gì nhiều bởi chất lượng của sản phẩm luôn được nhiều người quan tâm nhiều nhất .

Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất

Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt Fagor LN 60 TPE :
    – Lớp vỏ được thiết kế hoàn toàn bằng loại thép không gỉ khá chắc chắn
    – Tích hợp sẵn 16 chương trình giặt tiêu chuẩn và dễ dàng tạo thêm 84 chương trình mới với tất cả các thông số: nhiệt độ, thời gian, tốc độ…
    – Có màn hình hiển thị kỹ thuật số để kiểm soát quá trình giặt theo chương trình.

3. Máy giặt công nghiệp Primus RX 520

Đây là dòng loại sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ CH SEC do đó loại sản phẩm luôn có chất lượng không thay đổi nhất. Hầu hết những dòng loại sản phẩm máy giặt công nghiệp đều được nhìn nhận khá cao từ những đơn vị chức năng sử dụng trước không chỉ có độ bền cao mà chất lượng giặt khá sạch. Với hiệu suất 58 kg xê dịch 60 kg / 1 mẻ giặt thì đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những khu vực xưởng giặt là, bệnh viện và khách sạn .

Top 3 mẫu máy giặt công nghiệp 60kg dùng ổn định nhất

Đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt Primus RX 520 :
    – Bảng điều khiển trên cùng bằng thép không gỉ và mặt trước và mặt bên màu xám Anthracite- Thép không gỉ trống và bồn tắm

– Xcontrol – Bộ vi giải quyết và xử lý dễ sử dụng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH
Địa chỉ:
Văn phòng Hà Nội: Số 16 – BT10 Foresa 7 – Khu đô thị Foresa Villa – Khu đô thị Tasco Xuân Phương – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline : 0965.393.185