Tủ lạnh Sanyo SR-145RN 130 lít – Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá

Tủ lạnh Sanyo SR-145RN – Kháng khuẩn, khử mùi Nano Fresh Ag+

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Tủ lạnh Sanyo SR-145RN có thiết kế hiện đại với ngăn đá trên giúp bạn dễ dàng lấy đá viên và bảo quản thực phẩm đông lạnh. Thiết kế 2 cửa truyền thống giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm ở ngăn lạnh và thích hợp với nhu cầu sử dụng đá viên thường xuyên. Với thiết kế đơn giản nhưng rất tiện dụng, không gian bếp nhà bạn sẽ trở nên tiện nghi hơn hẳn.

Tủ lạnh Sanyo SR-145RN -1

Tổng dung tích 130 lít

Tủ lạnh có tổng dung tích 130 lít giúp bạn dự trữ thực phẩm phân phối nhu yếu ẩm thực ăn uống tự do của người độc thân hay từ 2 – 3 thành viên trong mái ấm gia đình. Dung tích ngăn lạnh 94 lít giúp bạn tự do cất trữ thực phẩm và không phải đi chợ mỗi ngày. Dung tích ngăn đá 36 lít cho bạn tự do giải khát bằng đá viên tinh khiết hoặc tự tay chế biến những món kem, yaourt yêu quý .

Tủ lạnh thích hợp với gia đình có 2-3 thành viên

Tủ lạnh không có hiện tượng kỳ lạ đóng tuyết trên thành hay dưới đáy ngăn đông giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn xả đông để vệ sinh tủ .

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Sanyo làm lạnh nhanh với công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều tạo ra luồng khí lạnh vòng cung thổi ra từ mọi ngóc ngách của tủ để bao trùm hơi lạnh lên hàng loạt thực phẩm. Thức ăn của bạn sẽ được dữ gìn và bảo vệ tốt và lâu bị hỏng cho dù bạn đang đặt nó ở vị trí nào trong tủ .

Bảo quản thực phẩm tốt hơn với luồng khí lạnh đa chiều

Chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+

Bằng cách phân tách những phân tử Bạc Ag + ra kích cỡ siêu nhỏ để khử sạch mọi vi trùng và nấm mốc gây hại, công nghệ tiên tiến Nano Fresh Ag + giúp tủ lạnh triển khai tốt công dụng kháng khuẩn và khử mùi. Các Nano Bạc sẽ tiếp xúc với hàng loạt vị trí trong tủ lạnh để hủy hoại cấu trúc của tế bào vi sinh, không khí trong tủ sẽ được thanh lọc để dữ gìn và bảo vệ thực phẩm trong điều kiện kèm theo tốt nhất .

Không khí trong tủ được khử sạch mùi hôi từ thịt, cá tươi

Khay kệ dễ sử dụng

Nội thất tủ lạnh gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới … cung ứng tốt nhu yếu cất giữ thực phẩm của mái ấm gia đình bạn .

Khay kệ dễ sử dụng

Ngăn rau quả dung tích lớn và ngăn đựng chai lọ có không gian rộng

Tủ lạnh trang bị ngăn rau quả có dung tích lớn đặt ở dưới cùng tủ lạnh giúp bạn tự do shopping rau củ về nhà và dự trữ để sử dụng trong thời hạn dài. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với khoảng trống rộng giúp bạn tự do cất chứa những loại chai lọ có kích cỡ lớn .

Thoải mái dự trữ rau củ trong ngăn rau củ dung tích lớn

Xem thêm : Bí quyết dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bảo đảm an toàn trong tủ lạnh

Tính năng làm đá nhanh tiện ích

Tủ lạnh ứng dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh nhanh nên hoàn toàn có thể tạo ra những viên đá tinh khiết chỉ sau khoảng chừng 2 giờ. Với tính năng này bạn sẽ nhanh gọn có đá để sử dụng trong mọi trường hợp để giải khát hay chiêu đãi những loại thức uống mê hoặc cho người thân trong gia đình và bè bạn .

Tính năng làm đá nhanh giúp bạn giải khát nhanh chóng

Điều khiển 7 mức độ

Tủ lạnh có 7 mức độ kiểm soát và điều chỉnh giúp bạn thuận tiện trấn áp việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ được phong cách thiết kế với dạng xoay tròn cho bạn thao tác được nhanh và đúng mực .

Nút điều khiển nhiệt độ

Tủ lạnh vận hành êm ái, thân thiện với môi trường

Tủ lạnh quản lý và vận hành cực êm không gây ra tiếng ồn giúp bạn tự do nghỉ ngơi. Ngoài ra, tủ lạnh không chứa hợp chất gây hại CFC ( chất CFC là Chloro – Fluoro – Carbons có tính năng làm lạnh nó tạo ra hiệu ứng nhà kính làm toàn cầu nóng lên ) nên trọn vẹn thân thiện với thiên nhiên và môi trường .

Tủ lạnh thân thiện với môi trường

Với một mức giá hấp dẫn và cạnh tranh, tủ lạnh Sanyo SR-145RN đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống cho gia đình có ít thành viên. Tủ lạnh có thiết kế tiện dụng và thân thiện với môi trường giúp bạn thoải mái dự trữ thực phẩm để phục vụ cho cuộc sống hiện đại và năng động.