4 điểm ưu việt chỉ có ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Phù hợp với mái ấm gia đình từ 4-6 thành viên, nhu yếu trữ thực phẩm lớn và nhu yếu cao về bảo vệ độ tươi ngon của thực phẩm, dòng tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 với những điểm ưu việt dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mái ấm gia đình bạn. Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu và khám phá về mẫu tủ lạnh này nhé !

Thiết kế 4 cánh thanh lịch và sang trọng với đèn tay cầm cảm ứng chuyển động

Với phong cách thiết kế 4 cửa lịch sự cùng lớp kính phẳng hạng sang kiểu Pháp, tay cầm cong duyên dáng sẽ là một điểm nhấn lịch sự và tân tiến trong khoảng trống phòng nhà bếp ngôi nhà bạn .Đặc biệt, so với 2 Model tủ lạnh mới NZ-DZ600MBVN / GXVN được trang bị thêm Đèn tay cầm cảm ứng tiên phong trên thị trường, tự động hóa bật sáng khi cảm ứng phát hiện có người, giúp thuận tiện Open tủ lạnh ngay cả trong phòng tối. Hệ thống chiếu sáng xanh độc lạ nâng tầm phong thái cho căn nhà bếp của bạn .

4 điểm ưu việt chỉ có ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Tủ lạnh Panasonic là sự lựa chọn lý tưởng cho khoảng trống nhà bếp văn minh, sang chảnh

Ngăn trữ đông tinh thể bạc – Ag MeatCase

Với phong cách thiết kế như một ngăn riêng không liên quan gì đến nhau cùng sự hoạt động giải trí của tinh thể bạc ngăn ngừa sự tăng trưởng của vi trùng và nấm mốc, ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag MeatCase làm hạn chế năng lực lây lan mùi của những thực phẩm năng mùi như thịt cá tươi hay những thực phẩm nặng mùi khác dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được tươi ngon, trọn vị .

4 điểm ưu việt chỉ có ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Ngăn Ag MeatCase tương thích với nhu yếu tàng trữ thực phẩm trong thời hạn dài

Nấu ngay không cần rã đông

NR-DZ600 là dòng tủ lạnh 4 cánh duy nhất trên thị trường có tính năng đông mềm PrimeFresh – 3 độ C lúc bấy giờ. Không giống như công nghệ tiên tiến làm đông thường thì, đông mềm chuẩn – 3 độ C không phá hỏng cấu trúc tế bào giúp duy trì dinh dưỡng và mùi vị tươi ngon lên đến 7 ngày. Ngoài ra, ở nhiệt độ đông mềm chuẩn – 3 độ C, thực phẩm thuận tiện cắt thái và nấu nướng ngay mà không cần ra đông, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chế biến và sẵn sàng chuẩn bị bữa ăn .

Ngăn đông mềm với nhiệt độ -30C duy trì dinh dưỡng và hương vị tươi ngon

4 điểm ưu việt chỉ có ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Thực phẩm thuận tiện cắt thái, nấu ngay mà không mất thêm thời hạn rã đông

Ngăn rau củ kép – Tối đa không gian lưu trữ

Ưu điểm của tủ lạnh 4 cánh hay side-by-side chính là những ngăn riêng không liên quan gì đến nhau để chứa những loại thịt, cá, những loại rau. Nhưng điểm ưu việt của dòng tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 là có tới 2 ngăn rau củ trên và dưới được cho phép bạn dữ gìn và bảo vệ nhiều loại rau củ và trái cây .

4 điểm ưu việt chỉ có ở dòng tủ lạnh 4 cánh mới của Panasonic

Ngăn rau củ kép dữ gìn và bảo vệ rau củ, hoa quả thật tiện nghi

Ngăn trên thích hợp cho việc bảo quản rau củ mềm như cà chua, còn ngăn dưới phù hợp với các loại rau lớn và nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản một cách ngăn nắp và giữ được độ xanh tươi của rau quả theo những đặc điểm riêng.

Dòng tủ NR-DZ600 có năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng mưu trí 24/7 nhờ 3 loại cảm ứng EconaVI của Panasonic phát hiện điều kiện kèm theo sử dụng và bộ vi giải quyết và xử lý nghiên cứu và phân tích những điều kiện kèm theo này. Sử dụng tác dụng nghiên cứu và phân tích, máy nén Inverter kiểm soát và điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng tiêu biểu vượt trội .Bạn muốn chiếm hữu một chiếc tủ lạnh 4 cánh Panasonic NR-DZ600 mà Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể đến Điện Máy Chợ Lớn hoặc đặt mua trực tuyến trên website : https://englishteacher.edu.vn/ để nhận được những chương trình tặng thêm mê hoặc .# DMCL