Top 3 tủ lạnh 2 cánh giúp bạn sử dụng nhiều, không lo tốn điện – Thienphu

Những mẫu tủ lạnh 2 cánh hiện vẫn được khá nhiều người trọng dụng bởi sự thuận tiện, dễ sử dụng cùng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Vơi mong ước lựa chọn dòng tủ này và hướng tới hiệu suất cao tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cao, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay Top 3 mẫu mẫu sản phẩm dưới đây .

1. Tủ Lạnh Samsung Inverter RT38K50822C / SV 2 Cánh 380 Lít

Mẫu tủ lạnh 2 cánh tiên phong với lượng điện tiêu thụ chỉ 1.15 kW / ngày, người dùng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí khá nhiều điện năng đó là tủ lạnh Samsung RT38K50822C / SV 380 lít. Mẫu mẫu sản phẩm này chiếm hữu gam màu đen với mặt phẳng, khoảng cách hai cánh nhỏ, tạo sự giống hệt cùng tay cầm ẩn ngăn nắp. Các tính năng điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể :Top 3 tủ lạnh 2 cánh giúp bạn sử dụng nhiều, không lo tốn điệnLàm lạnh vượt trội

Công nghệ Twin Cooling Plus™: Đây là công nghệ làm lạnh với hai quạt đảo riêng biệt giúp làm lạnh nhanh hơn, tạo sự khác biệt giữa hai ngăn. Đảm bảo duy trì độ tươi ngon và hạn chế mùi luân chuyển.

Hệ thống làm đá tự động: Tủ lạnh Samsung inverter RT38K50822C/SV với hộp chứa nước 5 lít. Bạn chỉ việc đổ vào là có thể sử dụng đá tại mọi thời điểm nhờ tính năng tự làm đá, từ đó tiết kiệm nhiều công đoạn hơn.

Chuyển đổi thông minh 5 chế độ: Có tới 5 chế độ chuyển đổi giữa hai ngăn, chiếc tủ này sẽ đáp ứng tốt và chính xác nhu cầu người dùng. Đảm bảo sử dụng tiết kiệm, an toàn và tạo môi trường bảo quản vô cùng lý tưởng.

2. Tủ Lạnh Hitachi Inverter 406 Lít R-FG510PGV8 ( GBW ) 2 Cánh

Chiếc tủ lạnh 2 cánh thứ 2 có giá khoảng chừng 12 triệu, tiết kiệm chi phí điện cực tốt nhờ công nghệ tiên tiến inverter và cảm ứng Eco, đó là tủ lạnh Hitachi R-FG510PGV8 ( GBW ). Với dung tích 406 lít, cung ứng nhu yếu sử dụng của những mái ấm gia đình từ 4 tới 5 thành viên. Model này gây ấn tượng với gam màu nâu, tay cần mạ bạc cùng những tính năng điển hình nổi bật như :Top 3 tủ lạnh 2 cánh giúp bạn sử dụng nhiều, không lo tốn điệnCông nghệ inverter tiết kiệm điện

Ngăn trữ chuyển đổi hai chế độ: Chuyển đổi giữ chế độ rau củ và thịt cá, phù hợp với đúng loại thực phẩm mong muốn. Như vậy môi trường được duy trì ở mức lý tưởng, nâng cao hiệu quả sử dụng hơn.

Cảm biến kép Eco: Tự điều chỉnh công suất và tiết kiệm điện hơn, đây là một điểm sáng ở tủ lạnh Hitachi giá rẻ R-FG510PGV8(GBW). Dựa vào một số điều kiện mà tủ sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ, hạn chế hư hỏng.

Giữ ẩm cho rau củ và hoa quả: Có thể giữ nguyên hiện trạng của hoa quả, các loại rau củ như lúc mới mua. Công nghệ chuyên biệt sẽ đảm bảo độ ẩm, hàm lượng Vitamin và dưỡng chất, cung cấp những món ăn ngon lành.

3. Tủ Lạnh Sharp Inverter 520 Lít SJ-XP570PG-SL 2 Cánh

Ở chiếc tủ lạnh Sharp 2 cánh SJ-XP570PG-SL cũng chỉ tiêu tốn điện khoảng chừng 1.25 kW / ngày với dung tích 520 lít. Chiếc tủ này với gam màu xám có mặt phẳng gương sáng bóng, tô điểm can đảm và mạnh mẽ cho khoảng trống. Được trang bị bảng cảm ứng giúp kiểm soát và điều chỉnh ngay tại bên ngoài mà không cần mở tủ. Các tính năng điển hình nổi bật hoàn toàn có thể kể :Top 3 tủ lạnh 2 cánh giúp bạn sử dụng nhiều, không lo tốn điệnBảng điều khiển cảm ứng thông minh

Chuông báo cửa mở: Tính năng này sẽ giúp bạn phát hiện ngay khi đóng tủ chưa kín hay mở trong thời gian dài. Âm thanh cảnh báo sẽ rung lên, tư đó sẽ hạn chế hơi lạnh thoát ra quá nhiều gây tốn điện.

Cấp đông nhanh chóng: Tại ngăn đông với hơi lạnh tăng cường qua cơ chế Express Freezing có thể hạ sâu xuống – 24 độ C sẽ làm đông nhanh hơn, làm đá trong tức khắc. Lưu giữ thực phẩm lâu dài hơn.

Công nghệ Plasmacluster Ion: Đây là công nghệ độc quyền ở những chiếc tủ lạnh Sharp với hiệu quả tuyệt đối. Đảm bảo kháng khuẩn an toàn, ngăn ngừa nấm mốc, giúp thực phẩm được lưu giữ tối ưu.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay 3 mẫu tủ lạnh 2 cánh trên đây bởi chúng có hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện cực kỳ tiêu biểu vượt trội. Góp phần đáng kể trong việc giảm thiểu thu chi tiền điện cho mái ấm gia đình hàng tháng. Cùng với đó là nhiều ưu điểm với nhiều tiện ích, nâng cao hiệu suất cao sử dụng .

Xem chi tiết sản phẩm