★ ★ ★ ★ ★

Máy hàn miệng túi dập tay hay còn gọi là máy hàn miệng túi bao bì cầm tay là thiết bị máy móc  khá thông dụng và phổ biến nhiều tại thị trường trong và ngoài nước. Sau khi mua về bạn có thể sử dụng ngay lập tức, không cần thiết phải hâm nóng hay làm mới sản phẩm … Máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ sử dụng và bảo quản không chiếm nhiều diện tích không gian sống và làm việc của bạn.  Điều chỉnh niêm phong kiểm soát hẹn giờ điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với túi hàn. Thời gian gia nhiệt từ  0-3.5 giây.  Dòng máy mini này có thể hàn được tất cả các loại túi làm bằng bất kỳ vật liệu nào hiện hành. Điện máy Bảo Ngọc chúng tôi khuyên bạn nên mua máy hàn miệng túi dập tay tại Bảo Ngọc vì đây sẽ là điểm bán hàng đúng giá, uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc cùng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi bảo hành lâu năm tận nơi mà không phải ở đâu cũng có.

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

máy hàn miệng túi dập tay
Cảnh báo khi bạn mua hàng tại những điểm trực tuyến ! ! ! … Đừng để bị lừa bởi những chiêu bán hàng phức tạp từ những dịch vụ trang mạng này, hãy tìm hiểu và khám phá kỹ tổng thể những mẫu sản phẩm thanh toán giao dịch tiền mặt trước khi bạn đặt mua máy để bảo vệ tính bảo đảm an toàn cho mình nhé. Tất cả những hãng máy hàn túi dập tay đều được sản xuất độc quyền bởi Viet Nam and Trung Quốc. Những thiết bị máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ nhỏ nhưng can đảm và mạnh mẽ này có lẽ rằng là những máy đóng gói phổ cập nhất và được sử dụng để đóng gói túi nilon cho nhiều ngành công nghiệp và những ứng dụng khác nhau .

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

Máy hàn miệng túi dập tay tphcm được bán với giá phải chăng và dễ sử dụng, là công cụ hàn túi thay thế sửa chữa tuyệt vời cho những ứng dụng niêm phong túi rất lâu rồi. Quá trình hàn túi kín khí rất đơn thuần : Người quản lý và vận hành đặt túi trên thành phần bịt kín giữa 2 thanh đồng đã được làm nóng trước đó nhờ vào nhiệt sau đó dùng tay dập mạnh thanh ép xuống trong vòng khoảng chừng 2 – 3 giây và lấy ra. Quá trình đóng dấu nhanh gọn kết thúc sau khi đạt được thời hạn đóng dấu đặt trước, túi hàn đều đẹp, người đứng máy chỉ cần lấy túi niêm phong và lặp lại quy trình …

Bán máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ tại tphcm

máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ

Sau đây sẽ là 3 ví dụ – đặc điểm về một số máy hàn miệng túi dập tay tphcm hiện đang được giới khách hàng ưu chuộng và tìm kiếm nhiều.

+ Máy hàn miệng túi dập tay PFS-400 : Có mẫu mã nhỏ gọn, sang trọng và quý phái mang phong thái mẫu mã mới theo phong thái tân tiến. Vỏ máy được làm bằng vật liệu nhựa hạng sang, có năng lực cách điện, cách nhiệt, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Giá 680.000 ngàn đồng, bh 6 tháng đến từ Trung Quốc .
+ Máy hàn miệng túi PFS-300 nguồn gốc Nước Trung Hoa, bh : 6 tháng. Cần dập tay ấn của máy nhỏ gọn thuận tiện cho thao tác hàn, ép sử dụng thuận tiện. Gi á hiện tại chỉ với 470.000 ngàn đồng thôi nhé mọi người. Liên hệ nhanh kẻo lỡ
+ Cuối cùng chính là máy hàn miệng túi M17-300 mm đến từ Viet Nam hiện đang được chào bán với mức giá 1.130.000 đồng chưa Hóa Đơn đỏ VAT, là loại sản phẩm hạng sang nhất trong toàn bộ những dòng máy hàn miệng bao dập tay. M17-300 được Bảo hành 1 năm, có vận tốc hàn nhanh gọn, khung thân máy làm bằng thép sơn tĩnh điện, không rò rỉ điện ra ngoài bảo đảm an toàn cho người sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tiền tài .

Ngoài 3 thiết bị máy hàn trên còn có rất nhiều sản phẩm máy hàn túi dập tay giá rẻ khác như : PFS-200, PFS-400, M10-200mm, PFS-250, … đáng để bạn quan tâm mà không cần phải tìm đâu xa.

Máy hàn miệng túi dập tay giá rẻ chính hãng

Tại sao bạn chọn chúng tôi ? Các máy hàn miệng túi dập tay đều được trải qua tiến trình kiểm tra chất lượng khắt khe, bảo vệ mỗi loại sản phẩm được bán ra phân phối tốt những tiêu chuẩn chất lượng toàn thế giới. Chúng tôi sẽ phân phối bất kể thông tin nào của mẫu sản phẩm trước khi người mua đặt mua máy tại Bảo Ngọc từ COCQ đến những video hướng dẫn sử dụng máy. Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng xử lý mọi yếu tố trong vòng 24 giờ và một hướng dẫn kèm theo gói máy trước khi gửi hàng. Giá xuất xưởng hầu hết những máy được sản xuất tại nhà máy sản xuất riêng của chúng tôi, do đó chúng tôi hoàn toàn có thể cung ứng cho bạn giá tốt nhất và dịch vụ kỹ thuật hạng sang cùng một lúc duy nhất chỉ có tại đây .

Video hướng dẫn cách sử dụng máy hàn miệng túi dập tay

Điện máy Bảo Ngọc cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng cao với giá tốt, đảm bảo bán máy hàn miệng túi dập tay đúng giá so với giá thị trường.  Phương thức thanh toán đa dạng linh hoạt từ thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship cod toàn quốc nếu bạn ở vùng sâu.  Bất kỳ có vấn đề gì về thanh toán trong quá trình giao dịch bạn hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 091 149 1218 – 0978 455 263 một số hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn, nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay lập tức. Hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy như Viettell, EMS và UPS, vận chuyển đến hơn 100 tỉnh thành trên toàn quốc. Hàng hóa thường được vận chuyển trong vòng 3 ngày làm việc, không bao gồm một số huyên xã ở vùng sâu vùng xa. Số mã Bill theo dõi chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng để các bạn theo dõi xác nhận.

Tham khảo thêm may han mieng tui mới nhất tại đây .
LIÊN HỆ
CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn CÔNG NGHỆ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU BẢO NGỌC
Địa chỉ : Số 520 / 2/16 Đường quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh ( Có Bãi Đậu Ôtô )
Điện thoại : 0898.475.249