Khi mua tủ lạnh cần lưu ý những tiêu chí nào?

2 tiêu chuẩn quan trọng khi chọn mua tủ lạnh là dung tích tương thích với nhu yếu sử dụng và năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Nhưng đó không phải là 2 vần đề duy nhất bạn cần chăm sóc để mua được một chiếc tủ lạnh vừa lòng cho cả mái ấm gia đình. Bạn cần chú ý thêm một số ít tiêu chuẩn khác mà Điện Máy Chợ Lớn đề cập đến trong bài viết dưới đây .

1. Kiểu dáng của tủ lạnh

Bạn thường lựa chọn một chiếc tủ lạnh dựa theo khoảng trống nội thất bên trong của mái ấm gia đình, số lượng người sử dụng và mẫu mã, phong cách thiết kế tùy vào sở trường thích nghi. Tuy nhiên, cần quan tâm đến năng lực kinh tế tài chính của mái ấm gia đình để có một chiếc tủ lạnh suôn sẻ và hoàn toàn có thể tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn .Vấn đề tài chính không phải là điều bận tâm của bạn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những dòng tủ lạnh hạng sang – Side by Side. Nếu ngân sách để mua tủ lạnh hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng tủ lạnh mimi hoặc dòng tủ truyền thống cuội nguồn với 1 ngăn đá ở trên và 1 ngăn mát ở dưới .

Để hiểu hơn về các dòng tủ lạnh, bạn hãy tham khảo những ưu và nhược điểm dưới đây:

– Tủ lạnh mini

Khi mua tủ lạnh cần lưu ý những tiêu chí nào?

Tủ lạnh mini electrolux 52 lít eum0500sbƯu điểm :+ Tủ lạnh có phong cách thiết kế gọn, nhẹ, thuận tiện trong việc luân chuyển, thích hợp với khoảng trống nhỏ và nhu yếu sử dụng cá thể .+ Giá thành của tủ lạnh mini rẻ khoảng chừng dưới 3,5 triệu đồng nên rất vừa ví tiền những người có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, …+ Mức tiêu thụ điện năng của tủ khá thấp nên bạn không phải lo ngại về hóa đơn tiền điện mỗi tháng .Nhược điểm :+ Gần như những tủ lạnh mini lúc bấy giờ đều không có tính năng chống đóng tuyết .+ Khi sử dụng tủ lạnh bạn cần vệ sinh tủ lạnh tiếp tục do không được trang bị công nghệ tiên tiến kháng khuẩn, khử mùi .+ Không thể dữ gìn và bảo vệ nhiều thực phẩm và thức uống cùng một lúc do dung tích tủ lạnh nhỏ .- Tủ lạnh ngăn đá nằm ở trênƯu điểm :+ Là một dòng mẫu sản phẩm được ưu chuộng và có nhiều mẫu mã với nhiều giá thành khác nhau để người mua lựa chọn .+ Giá thành phải chăng tương thích ví tiền, tương thích với năng lực kinh tế tài chính của đại đa số mái ấm gia đình ở Nước Ta .+ Vận hành không thay đổi và tiêu thụ điện năng tương đối ít .Nhược điểm :+ Người dùng sẽ phải cúi gập người để lấy thực phẩm ở ngăn mát ra ngoài .+ Dung tích ngăn đá không quá lớn chiếm 1/3 diện tích quy hoạnh của tủ .

Khi mua tủ lạnh cần lưu ý những tiêu chí nào?

Tủ lạnh ngăn đá trên Aqua Inverter 186 Lít AQR-I209DN ( DC )- Tủ lạnh ngăn đá nằm ở dưới :Ưu điểm :

+ Dễ dàng lấy thực phẩm ở ngăn mát do được thiết kế ngang tầm với người dùng.

+ Ngăn đá ở bên dưới thường có dạng bản lề hoặc ngăn kéo .Nhược điểm :+ Diện tích ngăn đá lớn khiến quy trình hoạt động giải trí tiêu tốn khá nhiều điện năng .+ Giá thành tủ lạnh ngăn đá dưới thường đắt hơn tủ lạnh ngăn đá trên .

Khi mua tủ lạnh cần lưu ý những tiêu chí nào?

Tủ lạnh ngăn đá dưới Panasonic Inverter 290 lít nr-bv329qkv2- Tủ lạnh Side by Side :Ưu điểm :+ Dung tích lớn nên chứa được rất nhiều loại thức ăn, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được thuận tiện hơn .+ Có những ngăn riêng không liên quan gì đến nhau để chứa cá, thịt, những loại rau. Mỗi ngăn có phong cách thiết kế riêng, khá kín giúp những thực phẩm không bị ám mùi lẫn nhau .+ Được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến và tính năng mưu trí như hoàn toàn có thể lấy nước, lấy đá viên bên ngoài hoặc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bên trong tủ .Nhược điểm :+ Giá thành của dòng tủ lạnh hạng sang này thường có giá tiền cao nên không phải là loại sản phẩm dành cho tổng thể mọi người .+ Kích thước tủ thường to nên chỉ tương thích với những ngôi nhà có khoảng trống rộng .+ Lượng điện năng tiêu tốn khá nhiều khi sử dụng .

Tủ lạnh Side by Side Lg inverter 601 lít gr-d247jds

2. Các tính năng quan trọng nên có khí mua tủ lạnh

– Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi :Các công nghệ tiên tiến khử mùi được trang bị cho những dòng tủ lạnh lúc bấy giờ như Nano Fresh Ag +, Nano Titanium, Hybrid Plasma, Ag + Cu, Hygiene Fresh, …. Điểm chung của những công nghệ tiên tiến này là lọc sạch vi trùng và đánh bay những mùi không dễ chịu có trong những loại thực phẩm khác nhau, giúp tủ lạnh luôn thông thoáng, thật sạch và đạt hiểu quả làm lạnh cao nhất. Đây được xem là một trong những công nghệ tiên tiến thiết yếu của một chiếc tủ lạnh tân tiến .- Tính năng cân đối nhiệt độ :Với tính năng cân đối nhiệt độ, hoàn toàn có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cho tương thích với nhiều trường hợp, thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ một cách bảo đảm an toàn hơn .- Công nghệ làm lạnh đa chiều :Công nghệ làm lạnh đa giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm ở mọi góc nhìn và giúp cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt với thời hạn lâu hơn .

Khi mua tủ lạnh cần lưu ý những tiêu chí nào?

Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn

3. Chất liệu của tủ lạnh

Khi lựa chọn mua tủ lạnh bạn cũng nên chú ý đến vật liệu phong cách thiết kế. Hãy ưu tiên chọn loại sản phẩm có vỏ ngoài được làm từ vật liệu thép không gỉ hoặc phủ một lớp sơn tĩnh điện. Vì những vật liệu này có năng lực chịu lực, chịu nhiệt tốt giúp quy trình làm lạnh nhanh, giữ lạnh lâu hơn và nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những khây kệ có phong cách thiết kế thuận tiện thao tác, đổi khác được vị trí và được làm bằng vật liệu có độ bền cao .Hy vọng bài viết này của Điện Máy Chợ Lớn sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn lựa chọn được một chiếc tủ lạnh vừa lòng nhất .