Micro Không Dây Karaoke Hãng Nào Hát Hay Như Ca Sỹ?

Bạn muốn mua loại micro không dây về hát karaoke nhưng lại không biết hãng micro nào hát hay, giới thiệu cho bạn loại micro hát hay như ca sỹ, nhẹ nhàng, hát không mệt, hơi dài. chiếc micro là không thể thiếu và chọn một bộ micro không dây sẽ là điều tuyệt vời nhất cho sự tiện lợi. Vậy nên mua micro không dây hãng nào tốt nhất để có thể đảm bảo hát hay, nhẹ, không hú rít làm mất đi giá trị dàn âm thanh.

Micro không dây hãng nào tốt nhất?

Trên thị trường âm thanh hiện nay, micro không dây rất đa dạng, đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có cả hàng trong nước và hàng nhập khẩu. Với mỗi dòng sản phẩm lại mang trong mình những ưu điểm riêng. Vậy nên để có thể xác định micro không dây của hãng nào tốt nhất là điều không hề dễ dàng bởi để đánh giá được điều này cần rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là khả năng nhận định của từng người. Đôi khi micro tốt nhất chỉ nằm ở việc nó phù hợp với dàn âm thanh chứ không phải nằm ở mức giá cao ngất ngưởng.

micro-khong-day

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu micro không dây nổi tiếng hiện nay như Shupu, Shure, Paramax, Relacart, BBS, BIK,… Nhưng để bổ sung vào dàn karaoke của mình một bộ micro nhập khẩu chính hãng, chế độ hậu mãi hấp dẫn thì không thể không nhắc đến micro không dây BCE Acoustics. Đây là dòng sản phẩm có xuất xứ Mỹ, mang đến chất âm trong trẻo nhẹ nhàng và ấm áp.

Những tính năng nổi trội của micro không dây BCE

bce-ugx12-gold1

Bộ micro không dây BCE bao gồm tay mic và đầu thu. Với thiết kế nhỏ gọn, cả tay mic và đầu thu đều được làm từ kim loại cao cấp, bề mặt được phủ sơn tĩnh điện nên có khả năng chống xước, chống nước rất hiệu quả.

3-4

Củ mic được thiết kế chuyên dụng cho thị trường karaoke với góc tiếp âm rộng nên khi sử dụng không đòi hỏi người dùng có kỹ năng cầm mic tốt. Tiếng mic có độ nhạy cao nên rất dễ hát không bị vỡ tiếng.

bce-vip-3000

Ứng dụng công nghệ mới, thiết bị có thể thu âm tốt hơn, có khả năng lọc sạch tạp âm, hạn chế hiện tượng nhiễu sóng giúp tín hiệu âm thanh thu được có chất lượng tốt hơn, giọng hát/ nói cũng được truyền tải một cách rõ ràng hơn. Khả năng tự động dò sóng “sạch” từ đầu thu phát sóng, do đó tránh được tình trạng nhiễu, mất sóng khi dùng chung với các thiết bị phát sóng khác tránh gây phiền toái cho người sử dụng.

bce-vip-30003

Micro không dây BCE mang tần số UHF giúp đảm bảo nhân được tín hiệu tốt nhất ở bất cứ hoàn cảnh nào. Phạm vi của micro không dây này lên đến 100m, do đó bạn có thể đi khá xa mà thiết bị thu vẫn nhận tín hiệu từ micro rất tốt.

3-3

Điểm đáng chú ý nữa là cảm biến tự ngắt khi không dùng, tiết kiệm pin, tăng tuổi thọ pin mà lại tránh được những âm thanh lạ bị micro thu vào. Bạn chỉ cần đặt micro xuống, sau 3 giây micro chuyển về chế độ nghỉ (như tính năng tự ngắt khi dừng đèn đỏ của xe máy, chỉ cần cầm lên là micro tự bật). Sau 5 phút không được sử dụng máy chuyển về chế độ ngủ (Stand by, mở lại cần nhấn nút nguồn). Còn nếu thời gian không dùng lên tới 15 phút thì sản phẩm được tự động tắt nguồn (để mở lại người dùng cần nhấn và giữ nút nguồn).

Với mức đầu tư từ khoảng hơn 2 triệu là bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ micro không dây BCE U900 Plus New. Nhỉnh hơn một chút giá là BCE UGX12 (2018), BCE UGX12 Gold, BCE UGX12 Plus, BCE VIP3000, BCE VIP6000.

Từ khóa tìm kiếm: ,