Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân phân phối hàng công nghệ chính hãng

Khách hàng hoàn toàn có thể mua nhiều dòng máy tính, thiết bị văn phòng, điện thoại thông minh và những linh phụ kiện, phụ kiện với chính sách bảo hành chính hãng .Theo đại diện thay mặt Công ty Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân, máy tính là một trong những mẫu sản phẩm cháy khách do nhu yếu sử dụng của giới văn phòng, sinh viên học viên so với loại sản phẩm này luôn ở mức cao .” Đáp ứng nhu yếu hội nhập sâu rộng, những phương pháp học truyền thống cuội nguồn được thay thế sửa chữa bằng lối học có tương tác hơn với những bài học kinh nghiệm mở, thuyết trình trực quan sinh động. Điều này giúp máy tính trở thành thiết bị tương hỗ đắc lực cho những bạn học viên, sinh viên “, vị đại diện thay mặt san sẻ .

vi-tinh-nguyen-kim-chinh-nhan-phan-phoi-hang-cong-nghe-chinh-hang

Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân cung cấp nhiều thiết bị công nghệ chính hãng.

Với mục tiêu ” Khách hàng như người thân trong gia đình “, Công ty Nguyên Kim Chính Nhân ra mắt đến người dùng nhiều mẫu máy tính với mức giá tốt cùng sự bảo vệ về điều kiện kèm theo bh, hậu mãi .Cụ thể, người mua hoàn toàn có thể đến mạng lưới hệ thống shop của công ty để tìm hiểu thêm thông tin và chọn mua những dòng máy tính xách tay từ những tên thương hiệu nổi tiếng như HP, Fujitsu, Hãng Asus, Apple, Dell, màn hình hiển thị, máy tính để bàn từ những hãng Apple, Hãng Asus, Lenovo …

“Ngoài các dòng máy tính thông dụng, Nguyên Kim Chính Nhân cũng là địa chỉ của những người muốn mua các dòng máy tính chuyên dụng dành cho các mục đích sử dụng cá biệt như máy tính all in one, workstation, máy chủ…”, đại diện công ty nói.

Bên cạnh đó, để phân phối nhu yếu hoạt động giải trí của những doanh nghiệp, đây cũng là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy phân phối những loại thiết bị văn phòng như máy in, máy scan, máy fax, mực in … từ những tên thương hiệu số 1 trên thị trường như Canon, HP, Brother, Samsung. Ngoài ra còn có nhiều dòng điện thoại cảm ứng và những linh phụ kiện phụ kiện chính hãng khác .Hiện tại Nguyên Kim Chính Nhân được cấp giấy ghi nhận là đơn vị chức năng phân phối chính thức của nhiều tên thương hiệu như Gold Partner của HP, ghi nhận đại lý chuyển nhượng ủy quyền của Kingston … Vì thế, những mẫu sản phẩm mua tại công ty đều được đồng ý tại bất kỳ điểm bảo hành chính hãng tên thương hiệu đó trên thị trường. Sản phẩm giao không tính tiền tại TP TP HCM, đơn hàng ở những tỉnh thành khác bảo vệ thời hạn giao hàng nhanh, phương pháp thanh toán giao dịch phong phú .

“Khách hàng đến với Nguyên Kim Chính Nhân sẽ được nhân viên tư vấn tìm mua mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm giúp người mua có thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng”, vị đại diện nhấn mạnh.

Minh Long

Công ty Vi tính Nguyên Kim Chính Nhân:

– Trụ sở chính và showroom: 115-115B Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 08.39203921. Fax 08.39201819
– Hotline: 19006739
– Website: http://chinhnhan.vn/