Laptop HP core i5, i3, i7 | Máy tính xách tay HP – Giá rẻ

Laptop HP – Sự lựa chọn đáng tin cậy

HP là một trong những tên thương hiệu máy tính số 1 quốc tế hiện hay. Những chiếc máy tính xách tay của hãng luôn mang lại sự yên tâm cho người dùng bởi hiệu năng không thay đổi và chất lượng tốt qua từng năm tháng, phân phối tuyệt đối mọi nhu yếu thao tác và vui chơi .
Mua máy tính chính hãng ở đâu rẻ ? Nếu điều này đang làm bạn do dự, hãy đến CellphoneS. Đây là mạng lưới hệ thống kinh doanh bán lẻ điện thoại thông minh – máy tính bảng – máy tính và phụ kiện có uy tín trên thị trường, chuyên phân phối loại sản phẩm công nghệ tiên tiến của những tên thương hiệu lớn với mức giá phải chăng đi kèm nhiều dịch vụ mang lại quyền lợi cho người dùng .

Tại sao nên mua laptop HP?

– Thương hiệu máy tính có truyền thống lịch sử truyền kiếp .

–   Nhiều lựa chọn về cấu hình, phù hợp với từng đối tượng người dùng có nhu cầu khác nhau.

– Độ bền cao .
– Hình thức đẹp mắt .

Tại sao nên mua laptop HP tại CellphoneS?

– Giá bán mê hoặc, bảo vệ máy tính HP hàng chính hãng .
– Khách hàng hoàn toàn có thể mua trả góp với lãi suất vay thấp, quy trình làm hồ sơ đơn thuần và hình thức giao dịch thanh toán thuận tiện nhất .
– Hỗ trợ giao hàng về tận nhà giúp người dùng không phải mất thời hạn ra shop .
– Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn và kỹ thuật luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức, giải đáp mọi vướng mắc để bạn hoàn toàn có thể chọn ra được loại sản phẩm vừa lòng nhất, tương thích nhất với nhu yếu .
Bên cạnh đó, Cellphones còn cung ứng máy tính thuộc nhiều tên thương hiệu nổi tiếng khác như Laptop Dell, Laptop Asus, Laptop Lenovo, … bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm .

HP Paviliion

–   Thông tin chung: Dòng laptop dành cho đối tượng người dùng phổ thông.

– Đặc điểm : Sở hữu hình thức đẹp, 1 số ít có màn hình hiển thị cảm ứng được cho phép lật, xoay 360 độ và tương hỗ bút cảm ứng giúp người dùng linh động sử dụng trong nhiều trường hợp .

–   Sản phẩm tiêu biểu: HP Pavilion 14-bf117tu 3MS09PA.
HP Paviliion

HP ProBook

– tin tức chung : Dòng máy tính xách tay dành cho người dùng người kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ .
– Đặc điểm : Đề cao sự mỏng dính nhẹ để tăng tính di động ( với những người liên tục vận động và di chuyển ) hoặc màn hình hiển thị lớn, hiệu suất cao ( so với kỹ sư và nhà phong cách thiết kế ), được trang bị ứng dụng TPM giúp mã hóa tập tin quan trọng và cảm ứng vân tay để nâng cao độ bảo mật thông tin thông tin .
– Sản phẩm tiêu biểu vượt trội : HP ProBook G5 2XR66 PA .

HP ProBook

HP Envy

–   Thông tin chung: Dòng laptop cao cấp, được trang bị thông số hàng đầu để phục vụ tốt nhu cầu làm việc và giải trí đa phương tiện.

– Đặc điểm : Mỗi loại sản phẩm được phong cách thiết kế với hoa văn họa tiết trang trí riêng, tích hợp mạng lưới hệ thống âm thanh Beats Audio hạng sang, 1 số ít có màn hình hiển thị 3D mang lại thưởng thức vui chơi ấn tượng .
– Sản phẩm tiêu biểu vượt trội : HP Envy 13 – ad159tu 3MR74 PA .

HP Envy