Dell Inspiron 15 3000, Dell Inspiron 15 3511 Core i3-1115G4.

Laptop360 khuyến khích Quý Khách Hàng MUA HÀNG ONLINE – NHẬN MÁY TẠI NHÀ

để đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng ngừa các nguy cơ lây lan dịch bệnh.

laptop-hai-phong

Đánh giá chung Dell Inspiron 15 3000:

Dell Inspiron 15 3000 i3 với thiết kế thanh lịch, mạnh mẽ và mang trong mình một hiệu năng ổn định đủ giải quyết tốt các tác vụ văn phòng cơ bản đến nghe nhạc, xem phim giải trí hàng ngày.

Dell Inspiron 15 3000

Thiết kế Dell Inspiron 15 3000.

Dell Inspiron 15 3000 chế tác từ vỏ nhựa bền bỉ, chắn chắn, phủ gam màu đen huyền bí làm tôn lên thêm sức mạnh cho phái nam khi mang bên mình cũng như tăng sức cuốn hút lúc ở cạnh phái nữ, phù hợp cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau.

Dell Inspiron 15 3000

Màn hình Dell Inspiron 15 3000.

Dell Inspiron 15 3000 màn hình 15.6 inch có độ phân giải Full HD (1920 x 1080) mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim, xem video ca nhạc chân thực qua từng khung hình, hoạt cảnh với chất lượng hình ảnh tốt, màu sắc tươi mới.

Dell Inspiron 15 3000

Hiệu năng Dell Inspiron 15 3000.

Dell Inspiron 15 3000 sở hữu con chip Intel Core i3 Tiger Lake 1115G4 có vi kiến trúc Willow Cove, sản xuất theo cấu trúc 2 nhân 4 luồng, có tốc độ xung nhịp cơ bản 3.00 GHz và đạt tối đa Turbo Boost 4.1 GHz cùng bộ nhớ đệm 6 MB, mang đến khả năng thực hiện tốt các tác vụ cơ bản trên Word, Excel, PowerPoint,…

Dell Inspiron 15 3000

1. NGUỒN GỐC SẢN PHẨM Dell Inspiron 15 3000.

• Laptop 360 kinh doanh thương mại Laptop nhập khẩu từ năm 2010. Đã có hàng trăm nghìn người mua tin yêu sử dụng loại sản phẩm của chúng tôi .
  • Nguồn hàng không thay đổi, chúng tôi luôn sẵn loại sản phẩm đổi cho người mua trong trường hợp Bảo hành hoặc KH muốn tăng cấp. Gía cả phải chăng so với thị trường và chính sách Bảo hành vừa đủ .
  • Hình thức máy mới từ 95 % trở lên .
  • Máy xách tay từ Mỹ, Nhật Bản, EU. Chưa qua sửa chữa thay thế và đã được kiểm tra chất lượng linh phụ kiện trước khi xuất bán .
  • Toàn bộ loại sản phẩm tại Laptop 360 được đều kĩ thuật viên 10 năm kinh nghiệm tay nghề kiểm tra kĩ lưỡng. Bằng 15 bài test bằng ứng dụng chuyên được dùng .
  • Khi mua hàng tại Laptop 360 người mua có quyền nhu yếu kĩ thuật viên tháo toàn bộ máy ra để trực tiếp kiểm tra chất lượng main và nhìn nhận đã sửa chữa thay thế phần cứng hay chưa .
  • Nếu phát hiện sửa chữa Laptop 360 sẽ hoàn tiền 100% để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dell Inspiron 15 3000

2. QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA Dell Inspiron 15 3000 TẠI CỬA HÀNG LAPTOP 360.

• Tặng kèm bộ quà gồm : Túi chống sốc, Chuột quang không dây, Bàn di chuột .
  • Khách hàng được thiết lập ứng dụng, vệ sinh không tính tiền trọn đời máy .
  • Miễn phí ship toàn nước. Xem cụ thể tại đây
  • Bảo hành không tính tiền cả cháy nổ ic ( những nơi khác phủ nhận bh ). Xem cụ thể tại đây

Dell Inspiron 15 3000

3. DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM Dell Inspiron 15 3000 TRÊN TOÀN QUỐC VÀ TẠI SHOP.

• Chúng tôi sẽ tư vấn cho người mua cách để sử dụng máy tính không bị lỗi, cao tuổi thọ của máy … .
  • Dịch Vụ Thương Mại sửa chữa thay thế nhanh gọn do đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, uy tín, trung thực … phát hiện lỗi đúng mực giảm thiểu ngân sách cho khách .
  • Trong trường hợp người mua cần máy để ship hàng việc làm. Chúng tôi hoàn toàn có thể cho KH mượn để sử dụng. Còn mặc định sẽ được đổi máy nếu KH k ưng chiếc trước đó .
  • Đối với những lỗi nhỏ về ứng dụng hoặc phần cứng nhẹ Laptop 360 sẽ khắc phục qua TeamView để tiết kiệm chi phí thời hạn đi lại của khách. xem link

4. HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI HẾT BẢO HÀNH .

• Đối với phần cứng của mẫu sản phẩm. Laptop 360 sẽ tương hỗ, sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế linh phụ kiện với giá gốc, rẻ nhất, tốt nhất dành cho người mua .
  • Đối với những ứng dụng ứng dụng. Laptop 360 cam kết tương hỗ setup những ứng dụng, ứng dụng cho loại sản phẩm trọn đời không lấy phí. Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự thiết lập ứng dụng ứng dụng theo hướng dẫn trên kênh youtube của chúng tôi xem kênh

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

Laptop 360 – Luôn tận tâm-Luôn chân thành .

Hân hạnh được Giao hàng quý khách .