Máy tính công nghiệp Dell

Có thể nói, Dell là một trong những thương hiệu máy tính được nhiều người biết đến nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là dòng máy vô cùng nổi tiếng về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Trong đó, máy tính công nghiệp Dell cũng được nhiều đơn vị sử dụng. Vậy, dòng IPC này có gì nổi bật? Cùng Quyet Thang HTD Co., Ltd tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của máy tính công nghiệp Dell

Hiện nay, khi nhắc đến Dell đa phần người ta sẽ nhắc đến độ bền cao, độ không thay đổi tốt cũng như độ an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối. Chính vì vậy, dòng máy này được rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lựa chọn cho đơn vị chức năng của mình. Dưới đây, QTCo sẽ đưa ra cho mọi người một vài ưu điểm điển hình nổi bật của dòng IPC Dell .
May tinh cong nghiep Dell PC-3000Máy tính công nghiệp Dell PC do công ty Quyết Thắng phân phối tại Việt Nam

Cấu hình mạnh mẽ

Đối với IPC Dell, nhà phân phối tiếp tục setup thông số kỹ thuật mạnh nhất cho mỗi dòng máy trước khi cho ra đời. Thông thường, những chip Intel thế hệ mới nhất ở mỗi thời gian đều được thiết lập trong IPC Dell. Chính thế cho nên, mọi tác vụ của loại sản phẩm đều được giải quyết và xử lý nhanh gọn là có độ an toàn và đáng tin cậy cực kỳ cao .

Khả năng mở rộng và nâng cấp tốt

Có thể nói, đây là một trong những đặc điểm cực kỳ nổi bật của các sản phẩm máy tính công nghiệp Dell. Vì cả phần cứng và phần mềm của sản phẩm đều có khả năng này. Do đó, với nhu cầu sử dụng lâu dài trong công nghiệp, chắc chắn, việc mở rộng và nâng cấp trang thiết bị của máy rất quan trọng.

Bạn đang đọc: Máy tính công nghiệp Dell

Hệ thống tản nhiệt tốt

Đối với những dòng máy tính công nghiệp, hầu hết chúng phải thao tác trong điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên vô cùng khắc nghiệt. Thậm chí, nhiều máy phải hoạt động giải trí liên tục 24/7 để bảo vệ quá trình việc làm. Chính vì thế, những công ty, doanh nghiệp yên cầu IPC phải có mạng lưới hệ thống tản nhiệt tốt để hoàn toàn có thể duy trì mức độ không thay đổi trong thời hạn quản lý và vận hành. Điều này chính là một trong những điểm mạnh của máy tính công nghiệp Dell khiến nhiều đơn vị chức năng lựa chọn chúng trong việc làm hàng ngày của doanh nghiệp .
Cùng với đó, dải nhiệt độ và nhiệt độ của dòng máy này rất cao, – 20 độ C đến 70 độ C. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để những dòng máy tính hoàn toàn có thể hoạt động giải trí chất lượng hơn, tương thích với nhiều áp lực đè nén việc làm khác nhau .

Linh phụ kiện cao cấp

Có thể nói, Dell là một trong những dòng máy tính được nhà phong cách thiết kế vận dụng những gì tốt nhất, tân tiến nhất trong tiến trình đó để sản xuất máy tính công nghiệp. Chính vì thế, linh phụ kiện của máy thường được dùng những loại hạng sang đem đến cho mẫu sản phẩm hiệu năng cực cao. Không những thế, với việc sử dụng những món đồ hạng sang trong một mẫu sản phẩm máy tính sẽ giúp cho tuổi thọ của chúng được lê dài hơn rất nhiều .

Ngoài ra, IPC Dell cùng mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng cần thiết cho mỗi ngành công nghiệp sử dụng. Có thể kể đến như: tự động hóa, điện lực, hệ thống an ninh,….

>> Khám phá : Các dự án ứng dụng máy tính công nghiệp

Nhược điểm của máy tính công nghiệp Dell

Đa dạng mẫu mã kích thước lựa chọn máy tính công nghiệp Dell PC do công ty Quyết Thắng phân phối
Có thể nói, một trong những điểm yếu kém lớn nhất của IPC Dell chính là năng lực tương hỗ chipset của máy. Vì thường thì, khi sử dụng Dell, chipset của hãng chỉ sử dụng can đảm và mạnh mẽ, tốt nhất trong khoảng chừng thời hạn 2 năm và sẽ bị ngừng tương hỗ sau đó. Vì việc liên tục tăng cấp, nâng cấp cải tiến loại sản phẩm sao cho tốt hơn dòng trước .
Chính vì thế, việc ngừng tương hỗ đời cũ để tập trung chuyên sâu cho đời mới sẽ ảnh hưởng tác động rất nhiều đến những đơn vị chức năng có dự tính mua máy sử dụng lâu dài hơn. Nhất là với dòng máy tính công nghiệp, hầu hết những công ty, doanh nghiệp lựa chọn chúng để Giao hàng cho những dự án Bất Động Sản dài. Bởi vậy, việc chipset không được tương hỗ sau 2 năm sẽ là phiền phức lớn cho tên thương hiệu Dell

Nên mua máy tính công nghiệp Dell ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh máy tính công nghiệp Dell và được nhiều người biết đến, sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín và có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chính vì vậy, trước khi tìm mua IPC, mọi người không chỉ cần tìm hiểu về máy tính mà còn phải hiểu rõ về các đơn vị kinh doanh để tránh gặp những rủi ro không đáng có.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng – một trong những đơn vị đi đầu trong việc kinh doanh máy tính công nghệ.

Khi đến với QTCo, người mua sẽ được đội ngũ nhân viên cấp dưới có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề tư vấn, giải đáp hàng loạt vướng mắc về loại sản phẩm. Cùng với đó, mọi chủ trương, tặng thêm của công ty cũng thuận tiện lôi cuốn, cung ứng mọi nhu yếu, điều kiện kèm theo của mọi người. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến số hotline của công ty để nhận được tương hỗ tối đa .
Trên đây là những ưu, điểm yếu kém của máy tính công nghiệp Dell mà QTCo muốn san sẻ đến người mua. Hy vọng, trải qua bài viết này, mọi người hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về IPC Dell cũng như tìm được cho mình đơn vị chức năng kinh doanh thương mại tương thích .