Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 5 (128GB) chính hãng | Giá rẻ

Máy tính bảng Xiaomi MiPad 5 – Mỏng nhẹ, hỗ trợ bút cảm ứng

Mới đây, hãng điện tử Trung Quốc Xiaomi vừa cho ra mắt bộ đôi máy tính bảng Xiaomi Pad 5 và Mi Pad 5 Pro. Trong đó, phiên bản “không Pro” có nhiều cải tiến về thiết kế và cấu hình so với phiên bản tiền nhiệm.

Thiết kế vuông vức mỏng nhẹ, nhiều màu sắc lựa chọn

Xiaomi Mi Pad 5 là mẫu máy tính bảng siêu mỏng mảnh nhẹ khi độ dày chưa đến 7 mm và khối lượng chỉ hơn 500 g. Tablet với phần khung viền được hoàn thành xong vuông vức mang lại vẻ sang trọng và quý phái nhưng vẫn có năng lực cầm nắm tốt. Máy sẽ có ba phiên bản sắc tố khác nhau cho người dùng lựa chọn là đen, trắng và xanh lá cây .

Thiết kế vuông vức mỏng nhẹ, nhiều màu sắc lựa chọn

Màn hình LCD kích thước lớn, độ phân giải 2K

Máy tính bảng Xiaomi MiPad 5 được trang bị một màn hình siêu ấn tượng với tấm nền LCD kích thước lớn lên đến 11 inch. Đặc biệt màn hình này còn được trang bị độ phân giải lên đến 2K cùng tần số quét 120Hz mang lại chất hiện hiển thị vô cùng sắc nét.

Màn hình LCD kích thước lớn, độ phân giải 2K

Ngoài ra, máy với độ sáng cao cùng độ sâu màu 10 bit giúp hiển thị tốt ở nhiều điều kiện kèm theo ánh sáng khác nhau. Màn hình trên Xiaomi Mi Pad 5 còn được trang bị năng lực lọc ánh sáng xanh giúp bảo vệ đôi mắt. Bên cạnh đó là công nghệ tiên tiến TrueTone giúp tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh độ sáng theo môi trường tự nhiên xung quanh ,

Hiệu năng ổn định với chip Snapdragon 860, ân thanh Dolby Atmos sống động

Tablet Xiaomi Pad 5 với hiệu năng hoạt động giải trí không thay đổi nhờ con chip Snapdragon 860 cùng 8GB RAM. Bên cạnh đó là dung tích bộ nhớ trong lên đến 128GB giúp mang lại một khoảng trống tàng trữ lớn, người dùng hoàn toàn có thể tự do tải ứng dụng và tàng trữ tài liệu .

Hiệu năng ổn định với chip Snapdragon 860, ân thanh Dolby Atmos sống động

Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng, Xiaomi Mi Pad 5 đực trang bị tới 4 loa ngoài nhờ đó mang lại chất lượng âm thanh sống động. Thiết bị cũng hỗ trợ bút cảm ứng tiện dụng giúp người dùng ghi chú và làm việc nhanh chóng.

Camera 13MP mang lại ảnh chụp chất lượng

Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 được trang bị một camera đơn ở mặt sau với độ phân giải lên đến 13MP mang lại năng lực chụp ảnh ấn tượng. Phía trước máy là một camera selfie 8MP cùng năng lực tương hỗ mở khóa bằng khuôn mặt .

Camera 13MP mang lại ảnh chụp chất lượng

Pin dung lượng lớn, sử dụng nhiều giờ cùng sạc nhanh 33W

Chiếc tablet đến từ Trung Quốc Xiaomi MiPad 5 được trang bị viên pin dung tích khủng lên đến 8720 mAh. Với mức dung tích này, máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục nhiều giờ. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ tiên tiến sạc nhanh 33W qua cổng USB-c tiện nghi. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể bổ trợ nguồn năng lượng cho thiết bị một cách nhanh gọn .

Pin dung lượng lớn, sử dụng nhiều giờ cùng sạc nhanh 33W

Máy tính bảng Xiaomi Mi Pad 5 giá bao nhiêu?

Chiếc tablet Mi Pad 5 đã được Xiaomi chính thức ra mắt đến người tiêu dùng vào đầu tháng 8 vừa mới qua. Sản phẩm sẽ sớm được về Nước Ta trong thời hạn tới với mức giá khoảng chừng 1999 NDT đến 2299 NDT, tương tự 7 đến 8 triệu đồng .

Còn tại thị trường Việt Nam, giá bán của chiếc máy tính bảng Xiaomi này dự kiến như sau:

• – Phiên bản 128GB bộ nhớ trong : 8.99 triệu đồng
  • – Phiên bản 256GB bộ nhớ trong : 10.49 triệu đồng

Mua tablet Xiaomi Pad 5 chính hãng giá rẻ tại CellphoneS

Máy tính bảng Xiaomi MiPad 5 với vẻ ngoài sang trọng cùng khả năng hoạt động ổn định được bán chính hãng tại CellphoneS. Nếu quan tâm đến tablet Xiaomi chất lượng này, hãy đến hệ thống CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay với giá ưu đãi. Sản phẩm được bán tại đây là hàng chính hãng, được bảo hành lên đến 18 tháng, đổi mới 30 ngày miễn phí và hỗ trợ trả góp 0%.