Máy may công nghiệp Hikari – Phúc Minh Hưng

Máy may công nghiệp Hikari là một trong số những hãng máy may công nghiệp nổi tiếng tại Đài Loan. Các mẫu sản phẩm máy may công nghiệp của hãng có phong cách thiết kế thích mắt, mẫu mã nhỏ gọn tiện nghi. Cùng với những tính năng đặc biệt quan trọng mà hãng trang bị cho những mẫu sản phẩm của mình thì máy may công nghiệp Hikari là sự lựa chọn số 1 của người dùng Việt .Với những lợi thế riêng của mình nên khi mới đặt chân vào thị trường Nước Ta thì những mẫu sản phẩm của hãng đã được người tiêu dùng yêu thích rất nhanh gọn. Các mẫu sản phẩm máy may công nghiệp của hãng Hikari luôn được update và bắt kịp khuynh hướng biến hóa của thị trường ví dụ như tính năng lập trình kiểu may, vận tốc may được tích hợp trên thân máy và được hiển thị trên màn hình hiển thị led nhỏ rất dễ sử dụng. Với tính năng lập trình sẵn kiểu may, vận tốc may, … nên đường may đẹp, mũi chỉ tinh sảo, đường may thẳng, đề và đẹp, mặc dầu gặp những đường may phức tạp nhất thì loại sản phẩm cũng có thế phân phối được nhu yếu của người mua .Máy may công nghiệp Hikari

Cấu tạo của máy may công nghiệp Hikari:

• Bảng điều khiển đầu máy được lắp trên thân máy
  • Motor trợ lực truyền động trực tiếp được lắp sẵn có những ưu điểm như truyền động trực tiếp, ít rung, ít ồn, phản ứng nhanh và tốc độ nhanh.
  • Đèn LED đầu máy lắp sẵn để hoạt động chính xác hơn và nghiên cứu khoa học tốt hơn.
  • Đèn LED được lắp cùng với chuyển mạch đảo chiều. Nó được tích hợp với đầu máy để giải quyết chuyển động của máy tốt hơn. Bộ đèn được trang bị 14 đi-ốt và nó có thể điều chỉnh được giữa 5 mức độ để máy hoạt động dễ dàng hơn.
  • Hệ thống cắt chỉ tự động, nhấc chân vịt tự động, có bộ kẹp chỉ … giúp cho năng suất máy cao hơn.

Máy may công nghiệp HikariMáy may công nghiệp Hikari được phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi giúp cho việc vận động và di chuyển, lắp ráp thuận tiện và tiết kiệm chi phí được khoảng trống thao tác. Mặc dù phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng những loại sản phẩm máy may công nghiệp của hãng lại có năng xuất không hề kém cạnh những hãng khác. So với những mẫu sản phẩm máy công nghiệp của những hãng khác thì máy may công nghiệp Hiraki hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn đến 30 % điện năng tiêu thụ và giảm được từ 45-50 % năng lực may lệch, may sai so với máy cơ .

Bên cạnh những ưu điểm thì các máy may công nghiệp của hãng Hikari còn có nhược điểm là: do có chức năng tích hợp màn hình điều khiển trên thân máy nên cần phải có một người am hiểu về kĩ thuật, có trình độ để nắm bắt kịp thời các công nghệ mới mà sử lý các tình huống liên quan. Một điểm trừ của các máy may công nghiệp Hikari này nữa đó là chi phí bảo trì, sửa chữa cao hơn vì các bảng mạch điện tử đắt và thời gian sửa chữa cũng lâu hơn.

Xem thêm loại sản phẩm máy công nghiệp khác : Máy bơm nước công nghiệp, Máy bơm công nghiệp EbaraCông ty CP Phúc Minh Hưng là một trong những đơn vị chức năng nhập khẩu những thiết bị máy công nghiệp uy tín trên toàn nước .

Nếu bạn có thắc mắc nào về sản phẩm xin hãy liên hệ với công ty qua Hotline để được tư vấn và giải đáp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC MINH HƯNG

Chi nhánh Hà Nội : Số 27A/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP HN