Máy May Công Nghiệp Giá Rẻ Nhất Thị Trường | Chỉ Có Tại Cửa Hàng Ngọc Hải

máy may công nghiệp giá rẻ

→ Cần tìm mua máy may công nghiệp giá rẻ cho xưởng may? Còn phân vân giữa quá nhiều lựa chọn?

Máy may công nghiệp một kim nói riêng và máy may may công nghiệp nói chung là một trong những máy móc vô cùng quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam.

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại máy may công nghiệp 1 kim nổi tiếng như : Juki, Brother, Jack, …. Nhưng nổi tiếng nhất và cũng là một cái tên khó hoàn toàn có thể bỏ lỡ khi đi lựa chọn là máy may công nghiệp một kim Juki .

Tìm Hiểu Về Máy May Công Nghiệp Giá Rẻ JUKI

1/ Cấu tạo của máy may công nghiệp Juki :

Phần đầu máy: là bộ phận vô cùng quan trọng và có chức năng đảm bảo yêu cầu công nghệ cụ thể.

Chân máy có thể điều chỉnh độ cao lên xuống phù hợp với người sử dụng.

Bàn máy là phần đỡ đầu máy và là chỗ làm việc của công nhân.

Mô tơ dùng để truyền chuyển động quay cho đầu máy của máy may công nghiệp 1 kim.

2/ Ưu điểm của máy may công nghiệp Juki

Máy may công nghiệp điện tử Juki là dòng máy may liền trục – có mô tơ được lắp vào trục máy. Khi cắm điện mô tơ không chạy và nó chỉ chạy khi nhấn vào bàn đạp may .

Điều này, giúp giảm hao mòn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho công nhân quản lý và vận hành máy, tiết kiệm chi phí điện năng đáng kể so với những loại máy khác, xóa tan yếu tố về ngân sách điện cho doanh nghiệp. Máy công nghiệp điện tử tiết kiệm được 70 – 80 % điện năng so với máy cơ .

Dòng máy này đươc phong cách thiết kế văn minh, công nhân hoàn toàn có thể triển khai kiểm soát và điều chỉnh vận tốc may, chọn kiểu may trải qua bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử .

Đường may đẹp, năng lực sai lỗi giảm được đến khoảng chừng 50 % so với những loại máy khác. Đồng thời, nó còn có vận tốc may tối đa đạt 2 s, giúp tăng hiệu suất lao động, giảm bớt ngân sách về nguồn nhân lực .

Máy có tính năng cắt chỉ mà gạt chỉ tự động hóa mà những dòng máy cơ không có .

Cửa Hàng Máy May Ngọc Hải – Cung Cấp Máy May Công Nghiệp Giá Rẻ Chính Hãng

Cửa hàng máy may Ngọc Hải sau nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ : Máy may công nghiệp – Thiết bị may mặc ngành may. Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng .

Vì sao khách hàng lựa chọn Ngọc Hải?

Về trình độ, Ngọc Hải chúng tôi không ngừng triển khai xong, trau dồi kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật, tăng trưởng mạng lưới hệ thống để đem đến những loại sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến mới ứng dụng trong nhu yếu sản xuất của người mua trong những năm gần đây .

Về chất lượng, Chúng tôi cũng luôn ý thức việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh nhất, tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất và rộng khắp cả nước với hệ thống đại lý trải dài các tỉnh.

Về công nghệ tiên tiến, Ngọc Hải là 1 trong những công ty tiên phong về việc chuyển giao công nghệ tiên tiến mới, những loại sản phẩm máy móc ngành may mặc mới nhất, công nghệ tiên tiến văn minh nhất, những ứng dụng mới nhất vận dụng vào sản xuất để đem đến 1 loại sản phẩm đẹp nhất, tương thích với khuynh hướng tăng trưởng công nghiệp 4.0 .

Tập thể Công ty cũng có những nhân viên cấp dưới đã gắn bó lâu năm, kinh nghiệm tay nghề kỹ thuật trình độ cao, bảo vệ giải quyết và xử lý việc làm nhanh, gọn, và chuyên nghiệp nhất, mang đến sự hài lòng và yên tâm cho người mua .

máy may công nghiệp giá rẻ

CỬA HÀNG MÁY MAY NGỌC HẢI – Với phương châm phục vụ tận tình, chu đáo, Công ty chúng tôi luôn luôn coi trọng mọi Khách hàng; mong muốn được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách trong quá trình sản xuất kinh doanh để 2 bên cùng phát triển.TLT

Địa chỉ: 380 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 142 800 (Mr. Hải)