Máy massage hỗ trợ trị liệu đầu gối Maxcare Max631K | Tiki

Máy massage tương hỗ trị liệu đầu gối Maxcare Max631K là loại được phong cách thiết kế cải tiến vượt bậc trong mẫu mã, tạo cảm xúc thân thiện, thuận tiện khi sử dụng. Với những tính năng massae rung, massage bằng túi khí và nhiệt sưởi ấm được phong cách thiết kế chuyên sử dụng cho massage vùng đầu gối, giúp người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện thư giãn giải trí mọi lúc. Max631K sử dụng giải pháp massage truyền thống giúp giảm đau cơ, căng thẳng mệt mỏi, tạo cảm giác thư giãn nhanh gọn đồng thời giúp tăng cường tuần hoàn máu. Được phân phối độc quyền bởi .
HÌNH ẢNH MÁY MASSAGE hỗ trợ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAXCARE MAX631K
HÌNH ẢNH MÁY MASSAGE tương hỗ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAXCARE MAX631K

Máy massage với phong cách thiết kế nhỏ gọn và chuyên được dùng cho vùng đầu gối

Đặt máy vào đầu gối

Dây đai thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh và cố định và thắt chặt để vừa khít và tự do cho người sử dụng

Màn hình điều khiển và tinh chỉnh LCD, Dễ dàng sử dụng

TÍNH NĂNG CỦA MÁY MASSAGE hỗ trợ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAXCARE MAX631K

Sưởi ấm
hồng ngoại
Massage
túi khí
Massage rung Xoa bóp
đầu gối
tương hỗ Trị liệu

từ trường

Ưu điểm nổi bật của máy massage đầu gối Max 631K

3 bài massage
tự động
Ngăn ngừa
quá nhiệt
Cổng sạc USB
tiện lợi
Đặt thời hạn
theo sở thíc

TÁC DỤNG CỦA MÁY MASSAGE hỗ trợ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAXCARE MAX631K

Liệu pháp từ trường được ứng dụng rỗng dãi trong y khoa. tương hỗ Trị liệu bằng từ trường giúp giảm đau và nhanh lành vết thương .

Liệu pháp tương hỗ trị liệu từ trường vùng đầu gối giúp giảm xưng, tê, đau đầu gối một cách nhanh gọn .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MASSAGE hỗ trợ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAXCARE MAX631K

– Đặt mẫu sản phẩm trên đầu gối của bạn và kiểm soát và điều chỉnh đai để bảo vệ bạn trong trạng thái tự do, và thiết bị bám sát đầu gối bạn .
– Ấn nhanh nút nguồn để khởi động thiết bị
– Thiết bị sẽ tự động hóa chuyển sang chính sách trung bình khi bạn khởi động máy, lực massage túi khí trung bình, nhiệt độ trung bình và tính năng rung khởi đầu .

– Sau khi khởi động, tất cả các phím chức năng sẽ sáng và hiển thị các biểu tượng tương ứng.

– Bạn hoàn toàn có thể tắt máy bằng cách bấm nhanh nút nguồn. Ấn nhanh hình tượng tính năng sưởi ấm, hoàn toàn có thể chọn nhiệt độ khác nhau, ( lưu thông cao, trung bình, thấp ), bảng tinh chỉnh và điều khiển sẽ hiển thị những mức khác nhau. Ấn và giữ hình tượng tính năng sưởi ấm để tắt tính năng này .
– Ấn nhanh hình tượng tính năng túi khí, hoàn toàn có thể chọn cường độ xoa bóp, ( áp lực đè nén cao, trung bình, thấp ), bảng điều khiển và tinh chỉnh sẽ hiển thị những mức khác nhau. Ấn và giữ hình tượng tính năng túi khí để tắt công dụng này .
– Thiết bị sẽ hoạt động giải trí liên tục trong 15 phút và tự động hóa tắt .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY MASSAGE hỗ trợ TRỊ LIỆU ĐẦU GỐI MAX631K

Mô tả Thông số kỹ thuật