Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tp Bến Tre- Bến Tre

Bạn đang tìm mua ghế massage tại Bến Tre hãy đến cửa hàng bán ghế massage tại tp Bến Tre- Bến Tre địa chỉ số 232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre để trải nghiệm hoặc liên hệ số điện thoại 02753.900.009, hotline 1800 6854 để được tư vấn nhanh nhé.

Bạn đang sinh sống tại Bến Tre và đang muốn tìm mua ghế mát xa sieuthitaigia,vn xin giới thiệu cửa hàng bán ghế massage tp Bến Tre – Bến Tre. Nơi đây cung cấp cấp đầy đủ các dòng ghế massage từ dòng bình dân đến dòng cao cấp, đa dạng màu sắc kiểu dáng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy đến cửa hàng để trải nghiệm và được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhé.

Ngoại thất của cửa hàng

1. Cửa hàng ghế massage  sieuthitaigia.vn tại Tp Bến Tre – Bến Tre

1.1. Địa chỉ thông tin liên hệ cửa hàng ghế massage Tp Bến Tre – Bến Tre

Nếu đang muốn mua ghế massage tại Siêu Thị Tại Gia tp Bến Tre của tập đoàn lớn thể thao Elipsport là không hề bỏ lỡ. Nơi đây cung ứng phong phú những mẫu ghế massage của tên thương hiệu uy tín nhiều năm qua trên thị trường cùng những chủ trương bán hàng tuyệt vời .

• Địa chỉ : 232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
  • Số điện thoại : 02753.900.009 – Hotline : 1800 6854
  • Giờ mở cửa : 8h00 – 21h (Kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày lễ)
  • Có chỗ đậu xe hơi (miễn phí)
  • Facebook: https://www.facebook.com/Sieuthitaigia.vn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/sieuthitaigia

Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tp Bến Tre- Bến Tre

Khu vực tọa lạc ghế massage tại shop

1.2. Giới thiệu về cửa hàng

Cửa hàng bán ghế massage tp Bến Tre- Bến Tre nằm vị trí mặt tiền thông thoáng dễ tìm với gam màu đỏ đen nổi bật. Tại cửa hàng trưng bày đầy đủ các dòng ghế massage bình hiện đại nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn trải nghiệm và tìm ra sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu cập nhật xu hướng để cho ra đời những chiếc ghế massage với công nghệ tiến tiến nhất phục vụ khách hàng. Một số mẫu ghế massage đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại cửa hàng chúng tôi thời gian qua có thể kể đến như ghế massage elip Watson, Elip Rhodi, Elip Nobel, Elip Mozart, Elip Plutoni, Elip Urani…..

Khi đến đây, bạn cũng không cần quá lo ngại về ví tiền bởi những loại sản phẩm tại shop luôn có mức giá cạnh tranh đối đầu nhất trên thị trường. Ngoài ra, shop còn tiếp tục có những chương trình khuyến mại, giảm giá, cùng chủ trương bán hàng trả góp với lãi suất vay 0 % nên ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện mua được mẫu sản phẩm cho mình .

Cửa hàng bán ghế massage tp Bến Tre- Bến Tre ngoài mặt hàng chủ lực là dòng ghế massage ra thì còn có sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, dụng cụ phòng gym…bạn cũng có thể trải nghiệm thêm tại cửa hàng. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề tài chính eo hẹp, chúng tôi có hỗ trợ trả góp 0 % lãi suất, bạn không cần phải bỏ số tiền quá lớn mà có thể rinh ngay ghế massage về nhà tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái. Như lời CEO của sieuthitaigia.vn “ sức khỏe của người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi” chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tp Bến Tre- Bến Tre

Ghế massage tại shop phong phú về mẫu mã, mẫu mã

2. Video về cửa hàng bán ghế massage tại tp Bến Tre- Bến Tre

Tại  cửa hàng bán ghế massage tp Bến Tre- Bến Tre có trưng bày đầy đủ các mẫu ghế massage  phục vụ nhu cầu trải nghiệm thực tế của khách hàng khi có nhu cầu mua máy. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh và video dưới đây để tìm hiểu thêm về cửa hàng nhé.

Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tp Bến Tre- Bến Tre

Sản phẩm của sieuthitaigia.vn được người nổi tiếng tin dùng

2. Chính sách bán ghế massage tại cửa hàng sieuthitaigia.vn tp Bến Tre

Ngoài mang đến loại sản phẩm chất lượng, giả cả phải chăng ra thì chính sách hậu mãi luôn là tiêu chuẩn số 1 của công cty chung tôi. Khi shopping tại shop sieuthitaigia.vn bạn sẽ nhân được nhiều uu đãi như sau

• Giao hàng 24/7 trên toàn quốc

• Giao miễn không tính tiền tận nhà
  • Hệ thống shop rộng khắp 63 tỉnh thành
  • Bảo hành 6 năm, bảo dưỡng trọn đời
  • Cam kết hàng chính hãng
  • Đổi trả sản phẩm & hàng hóa trong 15 ngày nếu xảy ra lỗi về yếu tố kỹ thuật
  • Hỗ trợ trả góp lãi suất vay 0 %
  • Thanh toán tại nhà khi nhận hàng với nhiều hình thức cà thẻ, tiền mặt, chuyển khoản qua ngân hàng
  • Có xí nghiệp sản xuất tại Nước Ta đây là thế mạnh mà nhiều công ty trong nghành này không có
  • Giá cả cạnh tranh đối đầu, cùng nhiều chương trình quà khuyễn mãi thêm mê hoặc .

Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tp Bến Tre- Bến Tre

Một số mẫu ghế massage được yêu dấu tại shop

Hãy nhanh chân đến cửa hàng bán ghế massage tp Bến Tre – Bến Tre tại 232 Đại lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre để trải nghiệm mua sắm và nhận nhiều ưu đãi nhé. Chúng tôi hy vọng nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn được chiếc ghế massage ưng ý và phù hợp với gia đình mình nhé.

SIÊU THỊ TẠI GIA