MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN FLYING 4 MIẾNG DÁN | Y KHOA KIM MINH

MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN FLYING – MÁY XUNG ĐIỆN DÁN FLYING 4 MIẾNG DÁN

Khi mua máy matxa xung điện dán Flying 4 miếng sẽ được khuyến mãi kèm 1 đôi dép máy xung điện massage và dây cắm kèm theo. Bảo hành máy massage xung điện 4 miếng dáng 24 tháng .

Dep massage xung dien su dung cho may Flying va Aukewel 4 miếng dán

Chức năng chính của máy massage xung điện Flying 4 miếng dán :

– Giảm đau vùng cơ và xương khớp nhanh gọn

– Tăng cường hoạt huyết lưu thông máu trở lại giúp giảm đau nhức hiệu suất cao tức thời

– Giảm vùng tụ xung huyết và giúp máu lưu thông trở lại

– Có thêm đôi dép massage xung điện xử lý nhanh những cơn tê bại vùng chân do máu huyết kém lưu thông của tuổi già của người lớn tuổi .

– Dễ sử dụng và có thêm cục Adaptor cắm trực tiếp hoặc sử dụng 3 cục pin tiểu AAA thật tiện nghi cho mọi người .

may massage xung dien tri lieu dan Flying 4 miếng Kim Minh

Những thông số kỹ thuật Máy massage xung điện Flying 4 miếng dán .

Máy massage xung điện Flying là loại massage xung điện kích thích da bằng dòng điện 1 chiều. Máy dùng xung điện ngắt quãng hoặc liên tục dẫn xung kích thích huyệt đạo nhằm mục đích phục sinh sức khỏe thể chất. Máy massage xung điện sử dụng 4 miếng dán, thuận tiện dùng 2 nơi khác nhau .

Những công dụng chính của massage xung điện Flying

may xung dien mieng dan Flying Kim Minh

Các Phương pháp điều trị bệnh của máy massage xung điện Flying (có mô tả chi tiết trong Quyển hướng dẫn sử dụng):

– Bệnh cảm

– Bệnh đau bao tử ( đau dạ dày )

– Bệnh táo bón

– Bệnh đau bụng

– Bệnh đột quỵ và bán thân bất toại

– Bệnh cao huyết áp

– Bệnh nhức đầu

– Bệnh viêm khớp dạng thấp

– Bệnh cứng cổ ( đau vai gáy )

– Triệu chứng đau

– Bệnh viêm khớp vai, cánh tay

– Bệnh đau sống lưng

– Bệnh căng cơ vùng thắt lưng mãn tính

– Bệnh thoái hóa đốt sống cổ

– Kinh nguyệt không bình thường

– Rối loạn hoạt động giải trí tình dục ở nam ( liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh )
… vân vân …

máy massage xung diện dán Flying 4 miếng dán kim Minh

– Các trường hợp không được sử dụng máy massage xung điện này :

Không khi nào sử dụng máy này vơi những dụng cụ sau :

1. Máy điều hòa nhịp tim và những dụng cụ điều trị chạy bằng điện đặt trong người .

2. Máy tạo nhịp tim phổi tự tạo, những dụng cụ điều trị và tương hỗ sự sống chạy bằng điện .

3. Máy đo tim và đang mang trên người những dụng cụ chạy bằng điện khác .

4. Rối loạn tính năng hoặc nguy hại hoàn toàn có thể xảy ra với bệnh nhân đang sử dụng những loại máy nêu trên cùng với máy xoa bóp của chúng tôi .

Máy miếng dán massage xung điện Flying - Kim Minh

Các trường hợp nên tìm hiểu thêm bác sỹ :

1. Bị u ác tính

2. Nhiễm bệnh lây qua đường tình dục

3. Đang có kinh nguyệt hay đang có thai

4. Không để máy này gần tim của những bệnh nhân bị bệnh tim

5. Sốt trên 380C

6. Có tiền sử bị quá mẫn cảm ở da

7. Không để máy này gần vùng bị nóng do bị bệnh, nhãn cầu, không đặt trong miệng, bộ phận sinh dục và những sang thương ngoài da .

8. Không sử dụng máy này đồng thời với những dụng cụ khác hay đang dùng thuốc bôi ngoài da .

– MÁY MASSAGE XUNG ĐIỆN FLYING 4 MIẾNG DÁN : 310.000

CÓ HƯỚNG DẪN CÁCH MASSAGE, CHÂM CỨU, CÓ THỂ DÙNG PIN VÀ DÙNG ADATOR ĐIỆN
BẢO HÀNH : 24 THÁNG

Ngoài ra, DCYK KIM MINH còn cung ứng những loại sản phẩm máy massage xung điện điều trị sau

Máy massage xung điện Aukewel 4 miếng dán : loại sản phẩm Của hãng Aukewel được phong cách thiết kế tại Đức có sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt và được đặt phong cách thiết kế cho người Nước Ta bh 24 tháng

Máy massage xung điện Aukewel 8 miếng dán : Giúp hành khách hoàn toàn có thể thư giãn giải trí, giảm đau, tăng cường lưu thông máu, giải độc, giảm béo. Có thể sử dụng 2-4-6 – 8 miếng dán cùng lúc. Máy hoàn toàn có thể sử dụng thêm dép massage xung điện kèm theo. Bảo hành loại sản phẩm 24 tháng và đây là loại sản phẩm hút khách tại Y Khoa Kim Minh

Máy massage xung điện 8 miếng dán Aukewel - Kim Minh

Máy Massage xung điện Dr Ho : Do tiến sỹ Dr. Ho, một người sống ở Canada nghiên cứu và điều tra và sản xuất cho ra mẫu sản phẩm máy massage trị liệu Dr. Ho’s đã được nổi tiếng hơn 10 năm qua trên thị trường Nước Ta. Hiện nay, Y Khoa Kim Minh còn phân phối thêm mẫu sản phẩm mới nhất của hãng Dr. Ho với vỏ màu xanh có nhiều công dụng ưu việt giảm đau và tăng cường hoạt huyết lưu thông máu rất tốt cho người lớn tuổi và Bảo hành 12 tháng

Máy massage trị liệu Dr Ho - Y Khoa Kim MInh

Máy masssage xung điện Omron : Thích hợp cho trẻ nhỏ từ 5 tuổi trở lên và được sản xuất bởi xí nghiệp sản xuất Omron Việt Nam Bình Dương. Sản phẩm bảo hành chính hãng .

Máy massage xung điện T-mass: Là một sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam lâu đời và những chức năng của máy đã giúp ích cho người lớn tuổi thoát khỏi những con đau liên miêng do viêm đau khớp và cơ. Một sản phẩm được sản xuất từ Trung quốc và được bảo hành 24 tháng

DỤNG CỤ Y KHOA KIM MINH