Máy lọc nước ro 500l/h

I. Máy lọc nước công nghiệp 500l/h công suất lớn cho công ty xí nghiệp

Máy lọc nước RO 500l/h sở hữu công nghệ lọc thẩm thấu RO được nhập khẩu từ Mỹ. Sản phẩm vận hành với công suất mạnh  mẽ cung cấp 500 lít nước tinh khiết trong 1 giờ hoạt động. Hệ thống được tích hợp mạch điều khiển thông minh giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, đây là dòng máy hoàn hảo đáp ứng được mong muốn sử dụng của mọi khách hàng.

II. Thông số kỹ thuật của máy lọc nước ro 500Lít/h.

Công suất lọc 500 lít / h

Công suất tiêu thụ

Bạn đang đọc: Máy lọc nước ro 500l/h

2,5 Kw
Nguồn điện 220V – 50H z
Bơm chính Bơm trục đứng 1.5 Kw
Bơm trung chuyển 0.74 Kw
Cột lọc sắt kẽm kim loại nặng cột composite 948, cát thạch anh, cát mangan
Cột lọc than hoạt tính cột composite 948, than hoạt tính
Cột trao đổi ION cột composite 948, hạt trao đổi ION
Màng 02 chiếc
Hệ thống diệt khuẩn Đèn Uv hoặc Ozone
Thời gian bh 1 năm

Một số hình ảnh máy lọc nước 500l/h

May loc nuoc ro 500l

máy lọc nước ro 500 l

May loc nuoc ro 500l

Máy lọc nước ro 500 l / h

III. Tiêu chuẩn chất lượng

• Hệ thống lọc nước công nghiệp hiệu suất 500L / h sản xuất theo quá trình công nghệ tiên tiến cấp ghi nhận tương thích ISO 9001 : 2008 .
  • Có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng : sản xuất và lắp ráp tại công ty CP Karofi Nước Ta .
  • Sử dụng màng lọc RO – nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

• Hệ thống tem nhãn sắc nét, đơn cử, rõ ràng
  • Bao bì được làm từ vật tư thân thiện với môi trường tự nhiên

he thong loc nuoc cong nghiep cong suat 500l/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiệu suất 500 lít / h

IV. Quy trình hoạt động của máy lọc 500l/h

Nước nguồn được dự trữ trong bể chứa ( đủ lớn ) Được bơm cấp 1 hút đưa vào :

1. Cột xử lý kim loại nặng

+ Cột lọc ở đây dưới công dụng của lớp vật tư lọc được cho phép vô hiệu những tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời giải quyết và xử lý một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn, đồng thời nhờ tính năng đặc biệt quan trọng của hạt Cozoset tạo vị cho nước. Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính

2. Cột xử lý Cacbon

+ Tại đây xẩy ra quy trình hấp thụ những chất độc có trong nước đồng thời vô hiệu màu, mùi, vị và những chất oxy hoá, những chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền giải quyết và xử lý bảo vệ vật tư cho những thiết bị tiếp nối đuôi nhau phía sau .

3. Cột làm mềm nước

+ Nước sau khi qua thiết bị giải quyết và xử lý than hoạt tính được đưa đến thiết bị giải quyết và xử lý mềm. Tại đây những thành phần làm cứng nước như Ca, Mg … được giữ lại đồng thời 1 số ít những cation khác cũng được giữ lại. Vật liệu được giải quyết và xử lý sau một chu kỳ luân hồi hoạt động giải trí sẽ bão hoà và được hồi sinh lại trạng thái bắt đầu bằng việc hoàn nguyên bởi van tự động hóa. Nước sau khi làm mềm độ cứng < 17 mg / lít là cơ sở quản lý và vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược ( RO )

4. Thiết bị lọc tinh

ở đây chúng tôi lựa chọn size lọc 5 micron được cho phép vô hiệu trọn vẹn những thành phần lơ lửng, cặn có kích cỡ lớn hơn .. Làm giảm độ dục do những cặn gây nên là cơ sở để quản lý và vận hành màng lọc thẩm thấu ngược .

5. Màng lọc RO

+ Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định hành động đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tính năng của áp xuất thẩm thấu ( được tạo ra bởi bơm cao áp ) màng lọc thẩm thấu ngược vô hiệu những ion sắt kẽm kim loại có trong nước đồng thời giải quyết và xử lý đến 90 % những vi trùng có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao .

mang loc ro

Mang lọc ro với size khe lọc siêu nhỏ

magn loc ro cong nghiep

Màng lọc ro công nghiệp
+ Chất lượng nước thành phẩm nhờ vào vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua những thiết bị tiền giải quyết và xử lý trước RO.

+ Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Không có những chất oxy hoá
– Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt ( < 17 mg / l ) - Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi trùng có trên màng vì khi dừng máy với thời hạn lớn chính những vi trùng này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn những thiết bị tiền giải quyết và xử lý cho RO như trên .

6. Thiết bị lọc khuẩn

+ Nước sau khi được xử lý OZONE hoặc đèn diệt khuẩn UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thà nh các màng lơ lửng có kích thước trong bể chứa nước thành phẩm. Do vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa qua thiết bị siêu lọc 0,2àm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

may ozone

Máy ozone diệt khuẩn

Máy lọc nước tinh khiết 500 lít/h sử dụng công nghệ Ozone tiệt trùng, khử độc công nghệ tiên tiến nhất.

+ Máy lọc nước tinh khiết đóng bình là loại sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Tân Bình có nhiều chủng loại với nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội so với những loại sản phẩm khác trên thị trường. Dây chuyền hoạt động giải trí khá đơn thuần, dễ quản lý và vận hành, hiệu suất cao cao và tiết kiệm chi phí lao động .

Chi tiết liên hệ hotline 0934.087.100

LỌC NƯỚC TÂN BÌNH