[GIÁ TỐT] Máy khoan cầm tay Makute ID003 – 710W, Giá siêu tốt 735,000đ! Mua nhanh tay! – Bigomart

Máy khoan cầm tay Makute ID003

Máy khoan Makute ID003 là dụng cụ cầm tay thích hợp với nhiều công việc như khoan gỗ, sắt, khoan tường, xiết mở vít… Máy có thiết kế nhỏ gọn chỉ 2.2kg cầm tay tiện lợi. ID003 hoạt động ở nguồn điện 220V, công suất 710W, tốc độ không tải từ 0-2800r/m sử dụng mũi khoan có đường kính tối đa 1.3mm

Thông số kỹ thuật máy khoan cầm tay Makute ID003

– Loại máy: Khoan cầm tay
– Hãng sản xuất: Makute
– Model: ID003
– Mô tơ: chổi than
– Nguồn điện áp 220V-50Hz
– Công suất: 710W
– Tốc độ vòng quay: 0-2800 r/min
– Đường kính mũi: 13mm
– Vỏ: Nhựa
– Trọng lượng máy: 2,2kg

Các đặc điểm máy khoan cầm tay Makute ID003

Đặc điểm thiết kế

Makute ID003 nhỏ gọn chỉ 2.2 kg cầm tay thuận tiện, vỏ nhựa hạng sang bền, tay cầm vừa khít với lòng bàn tay người lớn giúp người dùng cầm nắm chắc chi thao tác .

Sử dụng mũi khoan 1.3mm

Giống với hầu hết những loại máy có trên thị trường, Makute ID003 sử dụng loại đầu cặp măng zanh với đường kính mũi khoan là 13 mm có khóa mở xiết khi thay mũi khoan .

Thao tác dễ dàng

Cắm nguồn điện và chạy, những nút công dụng cò bấm, đổi chiều, giữ đều được tích hợp ngay trên tay cầm. Đặc biệt ID003 hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh vận tốc khoan bằng núm vặn xoay với nhiều mức khác nhau .Nút giữ duy trì thao tác khoan liên tục được sắp xếp gần tay cầm giúp khoan rảnh tay hơn. Máy khoan Makute còn có tính năng hòn đảo chiều giúp bạn rút mũi khoan ra khỏi lỗ thuận tiện .

Ứng dụng rộng rại: Với ID003 bạn có thể khoan tường, khoan gỗ, khoan thép hay có thể dùng để bắt, tháo vít… được sử dụng nhiều trong cơ khí, xưởng mọc, trang trí nội thất và thích hợp sử dụng cho các gia đình.

Máy khoan có trang bị thêm thước đo độ sâu giúp bạn khoan lỗ với độ sâu đúng chuẩn cao. Tay cầm phụ giúp trợ lực khi khoan, lực khoan sẽ khỏe hơn, khoan gỗ nhanh hơn .Công ty cổ phẩn thiết bị Vinmax là địa chỉ chuyên phân phối những loại máy móc thiết bị chất lượng số 1. Mọi thông tin chi tiết cụ thể về những mẫu sản phẩm vui mừng liên hệ đến chúng tôi để được tương hỗ tư vấn làm giá đơn cử hơn

Công ty cổ phần thiết bị VINMAX JSC

• Cam kết hàng chính hãng .
  • Giá cạnh tranh đối đầu và chất lượng bảo vệ nhất thị trường .
  • Bảo hành sữa chữa tận nơi
  • Miễn phí dịch vụ sữa chữa trọn đời cho tổng thể mẫu sản phẩm và người mua .

Mọi thông tin liên hệ : 0858.086.086Website : https://vinmaxstore.com/

Showroom: 1/ 283 Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, tp. Đà Nẵng