32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216

Sản phẩm có 3 tính năng là khoan, búa và đục >> tiện nghi rất là ! Máy khoan búa có tính năng đục bê tông Total TH1153216 điển hình nổi bật với màu xanh đen, đây thực sự là Mã Sản Phẩm máy khoan giá rẻ như ” hiệu năng hoạt động giải trí dữ dằn ” có thế trong mái ấm gia đình hay khu công trình thiết kế xây dựng đều được. Máy được phong cách thiết kế với năng lực chống rung, quản lý và vận hành không thay đổi, tránh được trạng thái quá tải hay quá nhiệt tốt. Sản phẩm vừa có mô tơ hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, vừa có khung sắt kẽm kim loại và lớp vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS sở hữu độ bền cao, khi lỡ bị va đập hay rơi từ trên cao xuống cũng không hề hứng gì !

ingco-TH1153216

Máy khoan búa xoay Total TH1153216 có mạng lưới hệ thống đục vairo – lock mưu trí. Đã được phân phối chính hãng ở thị trường Nước Ta, năng lực khoan trên mặt phẳng gỗ, sắt kẽm kim loại và đục bê tông … tốt. Model máy khoan đục này có hiệu suất 1500W, đủ can đảm và mạnh mẽ dư sức phân phối những nhu yếu sử dụng chuyên nghiệp trong công trường thi công kiến thiết xây dựng. Máy cũng có mẫu mã tinh xảo giúp cằm nắm sử dụng trong thời hạn dài không bị mỏi tay. Tay cằm của được bọc 1 lớp cao su đặc êm, có độ ma sát cao để tránh trơn trượt khi tay chảy mồ hôi, Model này được giới kiến thiết xây dựng nhìn nhận cao, có năng lực chống rung, đem lại cảm xúc tốt khi sử dụng .

Total tools tuy chỉ mới tham gia vào thị trường Nước Ta nhưng đã tạo cho mình được dấu ấn khá lớn bởi việc sản xuất những công cụ – dụng cụ chất lượng. Từ những món đồ nghề đơn thuần như búa, tuốc nơ vít, lục giác, cờ lê mỏ lết … được sử dụng nhiều trong mái ấm gia đình cho đến những máy móc dùng điện và pin Lithium-Ion như máy khoan, máy đục bê tông, máy cưa lọng, máy cắt sắt, máy mài góc … hiệu suất mạnh, hay được sử dụng trong nhiều ngàng công nghiệp nặng. Tất cả loại sản phẩm do Total sản xuất đếu khá là chất lượng và có mức giá rẻ, không như những ông lớn khác là Bosch, Makita, Stanley … loại sản phẩm tuy tốt nhưng có giá thánh khá là đắt ! Bạn vướng mắc vì sao mà công cụ – dụng cụ Total có giá rẻ ư ? ! Vì họ không tốn bất kể tiền quảng cáo, tiếp thị tên thương hiệu nào cả, từ đó mà giá tiền mẫu sản phẩm rẻ !

Total-TH1153216

Thông số kĩ thuật
– Mã sản phẩm: TH1153216
– Nhà sản xuất: Total Tools
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Điện áp sử dụng: 220-240V~50/60Hz
– Công suất: 1500W
– Năng lượng tác động: 5.5J
– Tỷ số tác động: 4400 / phút
– Tốc độ không tải: 850 / phút
– Khoan tối đa trong bê tông: 32mm
– Máy có chức năng chống rung
– 3 chức năng chuyên dụng: khoan, búa, đục
– Máy có hệ thống đục vario-lock.
– Bảo hành: 6 tháng

tin tức nhà phân phối

TOTAL là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có 32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm 32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.

32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216

Tất cả nỗ lực của tập đoàn TOTAL được dành cho việc tạo thương hiệu TOTAL nói chung và sản phẩm 32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm TOTAL được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm 32mm Máy khoan búa, đục bê tông 1500W TOTAL TH1153216 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!