Có nên mua máy khoan Bosch 910W giá rẻ trên mạng không?

Những quảng cáo về máy khoan Bosch 910W, máy khoan Bosch GSB 13RE 910W, máy khoan Bosch 516 910W, … được Viral thoáng đãng trên mạng khiến loại sản phẩm này được chăm sóc nhiều hơn trong thời hạn gần đây. Tuy nhiên, chất lượng của dòng máy này như thế nào ? Có thật sự tốt như lời quảng cáo ? Hãy cùng khám phá cụ thể hơn trong bài viết dưới đây !

Thực hư về máy khoan Bosch 910W

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều nơi bán máy khoan Bosch 910W và ra mắt rằng đây là dòng máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng được sản xuất tại nhiều Đức / Malaysia .Máy khoan Bosch 910WNhững chiếc máy này thường có giá tiền rẻ hơn và mức hiệu suất được đơn vị chức năng bán hàng chứng minh và khẳng định là cao hơn hẳn so với loại máy khoan Bosch GSB 13RE thường thì .

Tuy nhiên, trên thực tế hãng Bosch lại không hề sản xuất dòng máy khoan có công suất này. Hãng này chỉ sản xuất duy nhất dòng máy khoan động lực Bosch GSB 13RE có mức công suất là 650W. Do đó, những chiếc máy khoan Bosch GSB 13RE 910W đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường thật ra là hàng giả, được làm nhái theo ngoại hình bên ngoài của máy khoan Bosch chính hãng.

Có nên mua và sử dụng máy khoan Bosch GSB 910W không?

Trước khi quyết định hành động xem có nên chọn mua máy khoan Bosch 910W hay không, tất cả chúng ta hãy cùng đi nghiên cứu và phân tích một số ít yếu tố dưới đây :

Công suất làm việc của máy khoan

Những đơn vị chức năng phân phối máy khoan Bosch GSB 13RE 910W đã đánh vào tâm ý thích sử dụng những dòng máy có hiệu suất lớn của người dùng nên đã nhấn mạnh vấn đề vào mức hiệu suất lên đến 910W của thiết bị này. Điều này khiến nhiều người nhầm tưởng rằng nó thao tác can đảm và mạnh mẽ hơn so với máy khoan Bosch GSB 13RE 650W .Bosch GSB 13RE 910W làm việc yếuTuy nhiên, thực tiễn lại trọn vẹn ngược lại. Bosch 910W khi thao tác lại kém hơn hẳn so với hiệu suất trong thực tiễn được quảng cáo. Ngoài ra, khi quản lý và vận hành, máy cũng tạo ra tiếng ồn và độ rung lắc lớn, gây ảnh hưởng tác động đến độ bền và hiệu suất cao thao tác .Trong khi đó, nếu bạn mua một chiếc máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng có mức hiệu suất là 650W thì máy lại hoàn toàn có thể phân phối tốt mọi việc làm từ khoan lỗ cho đến bắt vít trên gỗ, sắt, thép, tường, … mà không gặp bất kể khó khăn vất vả nào. Thậm chí, năng lực thao tác của thiết bị này cùng bền chắc và trơn tru hơn hẳn so với loại máy khoan hàng giả, hàng nhái .

Giá thành của máy khoan Bosch GSB 910W

Nhiều người dùng chọn mua máy khoan Bosch công suất 910W mặc dù biết đây chỉ là hàng giả, hàng nhái bởi nó có giá thành rẻ hơn ½, thậm chí ⅓ so với máy khoan chính hãng.

Trong khi máy khoan GSB 13RE thật có giá rơi vào khoảng chừng 1.300.000 đồng thì máy khoan này lại chỉ xê dịch từ 300.000 đồng – 700.000 đồng tùy thuộc vào từng nơi bán .Tuy nhiên, “ tiền nào của nấy ” những chiếc máy khoan này mặc dầu sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí được ngân sách góp vốn đầu tư bắt đầu tuy nhiên do được làm từ những vật tư kém chất lượng, gia công không tỉ mỉ nên chất lượng nhanh gọn giảm sút, rất dễ hư hỏng khiến bạn phải tốn thêm rất nhiều ngân sách sửa chữa thay thế sau này .

Thời gian bảo hành của thiết bị

Một số nơi quảng cáo rằng máy khoan Bosch GSB 910W có thời hạn bh lên đến 10 tháng. Tuy nhiên, chắc như đinh khi máy khoan gặp yếu tố và bạn mang đến những TT Bảo hành của Bosch thì đều sẽ không được tương hỗ bởi đây không phải hàng chính hãng .Thậm chí, một số ít nơi bán còn không đề cập về thời hạn bh và cung ứng những sách vở Bảo hành của loại sản phẩm .

Trong khi đó, nếu mua máy khoan Bosch chính hãng thì dù mang máy đến bất kỳ trung tâm bảo hành nào của Bosch trên toàn quốc, bạn đều sẽ được hỗ trợ.

Nên mua máy khoan Bosch chính hãng để được hỗ trợ bảo hành

Xem thêm: Có máy khoan pin Bosch 24V, 26V, 21V hay không?

Như vậy, từ những yếu tố trên, hoàn toàn có thể thấy rằng máy khoan Bosch 910W có nhiều khuyết điểm hơn mặt lợi. Bạn cần xem xét thật kỹ trước khi chọn mua. Thietbichuyendung. com.vn khuyên bạn nên mua máy khoan Bosch GSB 13RE chính hãng tại những đơn vị chức năng uy tín để bảo vệ chất lượng của loại sản phẩm và hiệu suất việc làm .Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về việc có nên mua máy khoan Bosch 910W hay không. Nếu bạn có nhu yếu tìm hiểu và khám phá và mua những loại sản phẩm máy khoan động lực Bosch chất lượng, chính hãng, hãy liên hệ qua hotline ( 024 ) 3793 8604 – ( 028 ) 6686 0682 để được tương hỗ trong thời hạn sớm nhất !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM