Máy khoan bàn Hồng Ký KD600 chính hãng giá rẻ | Máy Khoan Bàn

Máy khoan bàn Mini Hồng ký KD 600 là dòng máy khoan văn minh của Hồng ký được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của Đức tại Nước Ta. Máy có ưu điểm nổi trội hơn so với máy khoan công nghệ tiên tiến cũ. Máy được gia công tỉ mĩ công phu nên máy hoạt động giải trí có độ đúng mực cao, giúp bạn thao tác chuyên nghiệp và đạt hiệu suất cao tốt nhất .

Máy khoan bàn KD600 Sản xuất theo công nghệ tiên tiến Đức

Máy khoan bàn chuyên dùng để gia công những loại lỗ thông hoặc không thông, gia công ren hoặc taro, … giúp khoan lỗ nhanh và lỗ khoan đẹp .

Sản phẩm có thể khoan trên nhiều loại vật liệu khác nhau như sắt, thép, hợp kim,… Máy sử dụng rộng rãi trong gia đình và các xưởng sản xuất, mỹ nghệ, cơ khí.

Kết cấu máy:

– Máy khoan bàn mini KD 600 sử dụng mô-tơ gắn trên đỉnh đầu, mô – tơ được sản xuất từ nhôm nguyên chất, đem đến cho bạn năng lực quản lý và vận hành tuyệt vời, hiệu suất hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành xong việc làm một cách nhanh gọn, hiệu suất cao nhất .

– Máy có phần bàn nâng chắc như đinh, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lên và xuống tùy vào nhu yếu gia công của bạn .

– Thân máy là trụ đứng vững chãi được làm từ vật tư hạng sang, được đánh bóng cẩn trọng, đem lại vẻ bên ngoài sáng bóng loáng, sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó còn có đường ren giúp kiểm soát và điều chỉnh độ cao của bàn nâng .

– Chân đế của máy được phong cách thiết kế vô cùng chắc như đinh, có độ nặng vừa đủ giúp máy trụ được vững chãi .

– Bên hông máy là tay quay kiểm soát và điều chỉnh mũi khoan được gia công trưởng thành và đúng mực, giúp bạn thuận tiện thao tác tinh chỉnh và điều khiển máy .

Tính năng nổi trội:

• Thiết kế linh động tiện nghi :

– Máy khoan công nghệ tiên tiến Đức do công ty Hồng Ký sản xuất là loại máy khoan nhỏ, chuyên dùng trong mái ấm gia đình và những xưởng mỹ nghệ nhỏ .

– Nhỏ gọn, kết cấu đẹp mà vẫn đảm bảo độ bền cơ học của máy.

– Chiếc Máy khoan bàn Hồng ký có thiết kế gọn, kết cấu đẹp, toát lên vẻ sang trọng, chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn.

– Độ chính xác của máy cao, máy chạy êm thân thiện với người dùng.

– Độ chính xác giữa các then (rãnh) là 0.05 mm (5/100).

– Tất cả các chi tiết được gia công theo công nghệ mới hoàn toàn tự động (CNC) của Nhật.

• An toàn và tiết kiệm chi phí điện :

– Máy chạy êm thân thiện với người dùng và môi trường.

– Các thiết bị bảo hộ và thiết bị đảm bảo an toàn cho người sử dụng được tích hợp trên máy.

Hướng dẫn sử dụng máy khoan bàn đúng cách:– Tiết kiệm điện mà hiệu suất vẫn bảo vệ cho người sử dụng .– Để đảm sử dụng máy đúng cách và hiệu suất cao, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi quản lý và vận hành máy .- Trước khi đi vào thao tác trong thực tiễn nên quản lý và vận hành máy thử xem có trục trặc gì không, mũi khoan đã xoay đúng chiều chưa .- Chỉ sử dụng theo đúng mục tiêu phong cách thiết kế máy của đơn vị sản xuất .- Trước khi cắm vào nguồn điện, kiểm tra công tắc nguồn đã được tắt chưa .- Chú ý đặt máy vị trí cân đối và người quản lý và vận hành cũng đứng ở tư thế vững chãi, tránh trơn trượt .- Trang bị khá đầy đủ đồ bảo lãnh và đeo kính để tránh phôi, bụi văng ra trong quy trình thao tác .- Không thao tác trong môi trường tự nhiên khí ẩm vì dễ gây nguy khốn cho người quản lý và vận hành .- Khi máy đang quản lý và vận hành, những người không có trách nhiệm thì không nên lại gần .- Mũi khoan được gắn vào đầu kẹp và vặn chặt, quan tâm đến chiều quay của mũi khoan .- Chọn đúng điện thế của máy khoan là một pha hay ba pha .- Tùy theo đường kính mũi khoan mà chọn vận tốc tương thích .+ Tốc độ nhanh nhất cho mũi khoan nhỏ hơn 5 mm .+ Tốc độ chậm hơn một chút ít cho mũi khoan từ 5-8 mm .+ Tốc độ chậm vừa phải so với mũi khoan từ 8-11 mm .+ Tốc độ chậm nhất so với mũi khoan lớn hơn 11 mm .- Sau khi thao tác nên vệ sinh máy khoan ở đầu và trụ máy khoan .- Dùng bút thử điện định kỳ kiểm tra những bộ phận xem có hở điện không. Kiểm tra thanh trượt, nếu thấy lỏng cần siết bulong cho chặt lại .

Công ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như là Nhà phân phối sản phẩm Máy khoan bàn KD600 chính thức tại TP. Hồ Chí Minh. Ketnoitieudung.vn cung cấp các loại Máy khoan phục vụ cho mọi nhu cầu công việc. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng và giá tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 028 3975 6686  hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch: 260/49 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, VN để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

Hoặc truy cập website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng online các sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.

Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!