13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505

Máy khoan bàn INGCO DP133505 chiếm hữu hiệu suất 350W, tương hỗ cho việc khoan đúng chuẩn vật liệu gỗ, sắt kẽm kim loại hoặc nhựa … đây thật sự là chiếc máy khoan bàn đáng chiếm hữu chất lượng vừa cao giá lại vừa hài hòa và hợp lý. Phần chân đế của máy có kích cỡ 290×190 mm, hoàn toàn có thể đứng vững chãi trên mặt phẳng, không bị trơn trượt khi máy hoạt động giải trí. Chiếc máy khoan có hình dáng ngăn nắp, không cồng kềnh cho bạn dữ gìn và bảo vệ và cất giữ thuận tiện .

Máy khoan bàn INGCO DP133505 được sản xuất ở xí nghiệp sản xuất Trung Quốc đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, có phong cách thiết kế tân tiến, chắc như đinh bảo vệ hoàn thành xong tốt việc làm. Máy hoạt động giải trí với hiệu suất 350W và vận tốc không tải lớn. Khả năng khoan tối đa là 13 mm, đường kính trục 46 mm. Khi máy khoan hoạt động giải trí, bàn máy chạy dọc theo trục ở thân máy và hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh cao thấp thuận tiện để khoan đúng chuẩn độ sâu theo nhu yếu .

Qua quy trình làm nội dung loại sản phẩm thì tui thấy những công cụ – dụng cụ của INGCO như : máy khoan vặn vít, máy mài góc, máy cắt sắt, máy cưa lọng, kìm, búa, dao, kéo, mũi đục, ampe kìm, đồng hồ đeo tay đo vạn năng, máy phun nước … có thông số kỹ thuật kỹ thuật và tính năng khá giống với những dòng mẫu sản phẩm của Total Tools. Qua khám phá thì biết được Ingco và Total đều chung 1 công ty mẹ, Ingco thì có chất lượng tốt hơn được xuất khẩu đi thị trường châu âu, châu mỹ, trung đông. Còn công cụ – dụng cụ Total thì được xuất khẩu đa phần ở thị trường châu á .

ingco-DP133505

Thông số kỹ thuật:
– Mã sản phẩm: DP133505
– Nhà sản xuất: INGCO
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Điện áp sử dụng: 220-240V~50Hz
– Công suất: 350W
– Thiết lập tốc độ trục chính: 5
– Khả năng khoan tối đa: 13mm
– Traval trục chính: 50mm
– Đường kính trụ: 46mm
– Kích thước bàn: 160×160 mm
– Kích thước đế: 290X190mm
– Chiều cao của máy: 580mm
– Trọng lượng tịnh: 15Kg
– Bảo hành: 6 tháng

tin tức nhà phân phối

INGCO là một thương hiệu tập trung vào các công cụ chất lượng hàng đầu giá cả phải chăng trong đó có 13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505. Không giống như các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita và Stanley, chất lượng cao nhưng quá đắt.

13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505

Ý tưởng về sản phẩm của chúng tôi là chất lượng hàng đầu không chỉ liên quan đến chức năng, tính khả dụng và ngoại hình, mà còn về hiệu quả, hiệu suất và khả năng bảo trì. Chúng tôi không bao giờ thực hiện bất kỳ quảng cáo sản phẩm 13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505 trên TV, điều đó có nghĩa là chúng tôi tiết kiệm tất cả các chi phí không cần thiết để mang lại lợi ích cho khách hàng và làm cho các sản phẩm chất lượng hàng đầu có hiệu quả chi phí.

13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505

Tất cả nỗ lực của tập đoàn INGCO được dành cho việc tạo thương hiệu INGCO nói chung và sản phẩm 13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505 nói riêng để phát triển thành chuyên gia công cụ đẳng cấp thế giới. Sản phẩm INGCO được sản xuất, lắp đặt tại Trung Quốc.

Chúng tôi sẵn sàng tìm nhà phân phối ở nước ngoài thay vì thành lập đội ngũ bán hàng của riêng mình. Chúng tôi rất tự tin sản phẩm 13mm Máy khoan bàn 350W INGCO DP133505 đạt được thành công cùng với bạn trong tương lai!