Đối tác mua bán máy in quảng cáo khổ lớn tại MuaBanNhanh

Đối tác mua và bán máy in quảng cáo khổ lớn tại MuaBanNhanh

CTY TNHH mayinquangcao.com

• Địa chỉ: Số 6, Đường 34A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline tư vấn máy in: 0937 569 868 – Mr Quang

Báo giá máy in biển quảng cáo bằng bạt Hiflex khổ lớn

Giá máy in kỹ thuật số phụ thuộc vào vào khổ in và độ phân giải, đặc biệt quan trọng là độ phân giải, máy in càng chất lượng thì giá tiền cũng tăng theo. Máy in độ phân giải cao sẽ cho ra ảnh sắc nét không bị nhòe, sắc tố không bị lòe loẹt .

Máy in Taimes MuaBanNhanhMáy in quảng cáo uy tín trên MuaBanNhanh

Giá máy in biển quảng cáo

Nhìn chung, giá máy in khổ lớn sẽ xê dịch theo những tiêu chuẩn sau :

• Kích cỡ của máy in bạt ( khổ lớn, khổ vừa, khổ nhỏ )
  • Giá máy in phụ thuộc vào phụ kiện và chất lượng in ấn (đầu phun, cần trục,…)
  • Nhà phân phối máy đến từ nước nào: Trung Quốc, Hàn, Nhật
  • Công nghệ mà máy in bạt sỡ hữu ( công nghệ đầu phun, phần mềm, hệ thống làm khô,…)
  • Loại mực in máy dùng có tốt không ?
  • Giá máy phụ thuộc bởi phân khúc, dòng máy, năm sản xuất

Máy in quảng cáo giá cả phong phú

Giá máy in màu khổ lớn thấp nhất xê dịch từ 25 triệu – 50 triệu đồng / máy. Với giá này máy in màu kỹ thuật số hoàn toàn có thể in trắng đen và in màu tốt. Thông thường, máy in bạt quảng cáo khổ lớn với mức giá này đa số đều là những máy cũ đã qau sử dụng và được bán lại, tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt .
Giá máy in màu kỹ thuật số với mức giá trung bình xê dịch từ 100 – 300 triệu đồng / máy thì vận tốc in cao cũng như độ phân giải khá tốt. Nhiều nhà xưởng in kỹ thuật số thườn hay góp vốn đầu tư cho xưởng in của mình những chiếc máy in khổ lớn có giá xê dịch trong tầm khoàng này là thích hợp, và cũng tùy vào năng lực góp vốn đầu tư của xưởng mà họ sẽ lựa chọn máy có mức giá khác nhau .
Máy in màu khổ lớn với giá cao nhất xê dịch từ 300 – 500 triệu đồng / máy, chất lượng khá tuyệt vời, độ phân giải cao .

Máy in quảng cáo uy tín trên MuaBanNhanhMáy in quảng cáo uy tín trên MuaBanNhanh

Máy in bạt quảng cáo

Hiện nay, nhu cầu in bạt quảng cáo ngày càng tăng cao nên số cơ sở mua máy in bạt ngày càng nhiều. Do đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy in bạt khổ lớn. Thế nhưng, người ta thường ít khi quan tâm đến mức giá của một máy in bạt mà là máy có độ phân giải bao nhiêu, tốc độ in, đầu mực, công suất in,… Người ta có thể sẽ chơi khá lớn để có một chiếc máy in quảng cáo chất lượng nhất.

Người dùng quan tâm gì ở máy in bạt khổ lớn?

Các yếu tố được người dùng chăm sóc khi chọn mua máy in bạt :

• Máy in bạt sử dụng đầu phun nào ?
  • Bạt in ra khô nhanh không: quạt mát hay khô tự nhiên
  • Phần mềm sử dụng có tương thích và mượt mà không
  • Có hay bị ngắt điện làm hỏng bản in trong thời gian sử dụng không ?
  • Kích thước ( khổ ) máy in bạt

Ưu điểm nổi bật của máy in bạt khổ lớn

Hiện nay, nhiều nhả xưởng in ấn thường chọn mua máy in bạt với những tiêu chuẩn sau, bạn hãy tìm hiểu thêm để lựa chọn cho mình những chiếc máy tương thích cho nhu yếu sử dụng nhé !

• In được những khổ bạt lớn
  • In nhiều kích thước bạt ( từ khổ máy in trở xuống )
  • Sản phẩm in ra có hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực
  • In trên nhiều chất liệu bạt hơn và độ dày bạt khác nhau
  • Mực in rất bền và khó hư hại, bong tróc

Kinh nghiệm lựa chọn máy in quảng cáo phù hợp túi tiền

Nếu góp vốn đầu tư máy in khổ lớn với những nhà cung ứng uy tín thì đó là điều như mong muốn, vì ngoài thị trường máy in quảng cáo được bày bán khá nhiều, có những loại máy cũ nhìn giống như mới. Do đó, việc bạn phải chỉ khá nhiều tiền để mua nhầm 1 chiếc máy không tuyệt vời là điều rất dễ, và không phải giá cứ cao là sẽ mua đúng được hàng chất lượng .

Máy in quảng cáo uy tín trên MuaBanNhanhBáo giá máy in biển quảng cáo bằng bạt hiflex khổ lớn – Nhà phân phối máy in biển bạt bảng quảng cáo trên MuaBanNhanh

Vì vậy, khi mua, bạn cần tìm hiểu thêm quan điểm của người có kinh nghiệm tay nghề troong nghành in ấn, đồng thời khám phá thật kỹ về loại máy mình muốn mua xem có tương thích với nhu yếu sử dụng của xương hay không. Nếu bạn như mong muốn lựa chọn đúng nơi kinh doanh thương mại uy tín hoàn toàn có thể giá sẽ cao nhưng bù lại bạn sẽ mua được máy in quảng cáo chất lượng suôn sẻ với độ phân giải tuyệt vời cho những mẫu sản phẩm in của bạn sau này. Nhưng làm thế nào hoàn toàn có thể tìm được shop kinh doanh thương mại máy in quảng cáo uy tín ! Bạn đừng lo, MuaBanNhanh là một trong những tran thương mại điện tử mà tại đây luôn quy tụ những nhà kin doanh lớn và chất lượng tốt .

Nếu có bất kỳ thắng mắc hay bạn muốn tìm hiểu thêm về máy in, bạn có thể liên hệ ngay, họ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn tận tình.

Đối tác mua và bán máy in quảng cáo khổ lớn tại MuaBanNhanh

CTY TNHH mayinquangcao.com

• Địa chỉ: Số 6, Đường 34A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM
  • Hotline tư vấn máy in: 0937 569 868 – Mr Quang