[Đánh giá] máy hút bụi Hitachi 2200W – Hitachi CV-970Y/BR

Máy hút bụi Hitachi 2200W – Hitachi CV-970Y / BR đang là dòng mẫu sản phẩm được sử dụng khá thoáng rộng trong đời sống lúc bấy giờ. Vậy tại sao máy hút bụi Hitachi CV-970Y / BR lại được yêu thích như vậy ? Cùng chúng tôi khám phá nguyên do bạn nên chọn Hitachi CV-970Y / BR nhé !
ma-hut-bui-2200w

Bài viết tìm hiểu thêm : [ Review ] Máy hút bụi công nghiệp Hitachi và top 5 Model hot nhất

Những nguyên do nên chọn máy hút bụi Hitachi 2200W CV-970Y / BR

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu đang sản xuất những loại sản phẩm máy hút bụi khô và ướt nhưng những loại sản phẩm của Hitachi vẫn là sự lựa chọn số 1 của nhiều người tiêu dùng. Nguyên nhân là do :

Là mẫu sản phẩm của tên thương hiệu nổi tiếng quốc tế

Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới. Được thành lập từ năm đầu năm 1910 tại Tokyo – Nhật Bản cho đến nay. Tập đoàn Hitachi có khoảng 960 công ty trên toàn thế giới và kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm từ điện gia dụng, thiết bị tự động, công nghiệp, năng lượng đến y khoa;… trong đó các các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khô và ướt.

Do được sản xuất từ một tên thương hiệu nổi tiếng tại một quốc gia số 1 về khoa học công nghệ tiên tiến nên thiết bị hút bụi 2 tính năng khô – ướt của Hitachi được vận dụng những kỹ thuật tiên tiến và phát triển văn minh từ đó mang đến những sản phẩm chất chất lượng tốt, hiệu suất cao thao tác cao và tuổi thọ lâu bền hơn. Đây chính là nguyên do số 1 giúp cho những mẫu sản phẩm của Hitachi được nhiều người mua tiếp đón

Sử dụng thuận tiện

Máy hút bụi Hitachi CV-970Y / BR được phong cách thiết kế với hiệu suất lớn nên người dùng thường cho là máy sẽ rất to và cồng kềnh. Tuy nhiên, trên thực tiễn mẫu sản phẩm CV-970Y / BR được thiết khá khá nhỏ gọn và còn được tích hợp mạng lưới hệ thống bánh xe dưới thân giúp quy trình vận động và di chuyển rất thuận tiện, linh động đến nhiều nơi, nhiều ngóc ngách .
may-hut-bui-hiatchi-200w
Đặc biệt, mẫu sản phẩm này được phong cách thiết kế dung tích bình chứa lớn nên hút bụi được lâu nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể triển khai vệ sinh cho một khoảng trống lớn mà không phải đổ rác liên tục .

Hiệu suất thao tác không thay đổi

Máy hút bụi Hitachi CV 970Y / BR được phong cách thiết kế với hiệu suất lớn cũng lực hút can đảm và mạnh mẽ giúp vô hiệu sạch những bụi bẩn trên sàn nhà một cách nhanh gọn .

Tuổi thọ cao

Các loại sản phẩm của những tên thương hiệu khác thường được trang bị lớp vỏ bằng nhựa tuy nhiên để mang đến năng lực chống va đập cao thì Hitachi đã trang bị cho máy hút bụi khô ướt lớp vỏ bằng Inox hạng sang. Nhờ vậy, loại sản phẩm sẽ luôn bền đẹp và có tuổi thị cao .

Giá cả hài hòa và hợp lý

Giá thành mẫu sản phẩm chắc như đinh đang là yếu tố khiến bạn ngần ngại khi chọn mua loại sản phẩm vì bạn nghĩ rằng một loại sản phẩm với nhiều ưu điểm như này sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, giá máy hút bụi khô và ướt Hitachi xê dịch khoảng chừng từ 3 – 8 triệu là bạn đã chiếm hữu 1 chiếc máy hút bụi khô và ướt sử dụng thật thuận tiện và hiệu suất cao .

Thiết kế mưu trí

Thiết bị còn được phong cách thiết kế đèn báo bụi giúp thông tin với người dùng thời gian thùng đựng rác đầy để không tác động ảnh hưởng đến quy trình thao tác .
Đặc biệt, đầu hút của máy cũng được phong cách thiết kế to tạo mặt phẳng tiếp xúc lớn và dây hút được phong cách thiết kế dạng xoắn giúp người dùng hoàn toàn có thể thực thi vệ sinh nhanh gọn với nhiều tư thế khác nhau .
may-hut-bui-hitachi-2200W
Ở những dòng máy khác, những nút kiểm soát và điều chỉnh được setup trên thân máy ; rất phiền phức khi người dùng muốn biến hóa trạng thái của máy trong quy trình sử dụng. Nhưng với máy hút bụi 2200W CV-970Y / BR thì những nút điều khiển và tinh chỉnh được đặt ngay tại phần tay cầm của máy. Vì thế nên bạn rất thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh cường độ hoạt động giải trí của máy mà không tốn quá nhiều thời hạn .

Làm sạch hiệu suất cao

Máy hút bụi Hitachi công nghiệp CV-970Y / BR sử dụng bộ lọc HEPA giúp vô hiệu đến 99 % bụi bẩn và vi trùng để bảo vệ mang đến cho người dùng bầu không khí trong lành. Hơn nữa, độ ổn của thiết bị chỉ khoảng chừng 76 dB – so với những loại sản phẩm hút bụi công nghiệp thì mẫu sản phẩm được nhìn nhận là có độ ồn khá thấp nên khi hoạt động giải trí không gây ảnh hưởng tác động đến môi trường tự nhiên thao tác xung quanh .

Bài viết tìm hiểu thêm : Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-940Y

+ Màu sắc : Vàng
+ Dung tích túi bụi : 21 lít
+ Công suất : 2200W
+ Kích thước : 420 mm x 335 mm x 590 mm
+ Điện áp : 220V
+ Trọng lượng mẫu sản phẩm : 9,5 kg
+ Thương hiệu : Nhật Bản

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi Hitachi CV-970Y 2200W đúng cách

Lưu ý trước khi sử dụng

• Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng; hiểu được quy trình hoạt động của máy.

• Đảm bảo chắc như đinh dây điện không bị hở, tránh gây nguy hại trong quy trình sử dụng .
  • Các bộ phận của máy phải được lắp ráp đúng vị trí .

Trước khi quản lý và vận hành máy

• Dựa vào khu vực bạn cần làm sạch mà lựa chọn đầu hút tương thích ; đầu hút tương thích sẽ đem lại hiệu suất cao làm sạch cao hơn .
  • Lắp ráp những bộ phận tay cầm, ống nối và đầu hút lại với nhau. Điều chỉnh ống xoắn sao cho tương thích với tầm tay cầm .
  • Kết nối dây điện với nguồn điện tương thích
  • Bấm nút ON để khởi động máy
  • Điều chỉnh hiệu suất tương thích bằng cách sử dụng những nút tính năng trên thân máy

cach su dung mau hut bui hitachi

Sau khi quản lý và vận hành

• Bấm vào nút OFF để tắt máy. Đợi đến khi tiếng động cơ của máy tắt trọn vẹn
  • Thực hiện tháo rút dây điện ra khỏi ổ điện .

Với những san sẻ trên đây kỳ vọng Supper Clean đã phân phối thêm những thông tin về máy hút bụi Hitachi 2200W – Hitachi CV-970Y để những bạn tìm hiểu thêm. Từ đó, tùy vào nhu yếu và kinh tế tài chính của mà bạn lựa chọn một chiếc máy hút bụi cho tương thích nhất nhé .