Bảng Giá Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Giá Tốt Nhất Năm 2021

Máy hàn miệng túi hay còn được gọi là máy ép túi ni lông có công dụng để hàn mép túi, miệng túi ni lông và các loại bao nhựa mỏng khác,  nhằm bảo quản các loại thiết bị bên trong bao như: trang sức, hình ảnh, đồ điện tử, phụ kiện,…tránh khỏi sự oxy hóa và kéo dài tuổi thọ của những thiết bị đó. Ngoài ra máy còn được sử dụng để giúp các bà mẹ nội trợ bảo quản thực phẩm tươi sống như: rau củ, thịt cá, đồ ăn còn dư trong tủ lạnh với mục đích giữ được đồ tươi lâu hơn, hạn chế tối đa mùi thức ăn bay ra trong tủ.

Máy hàn miệng túi (máy ép túi ni lông) được sử dụng rộng rãi trong các ngành đóng gói, niêm phong thực phẩm (các loại hạt khô, rau củ, trái cây,…), dược phẩm, hóa chất, đồ văn phòng phẩm và nhiều nghành nghề công nghiệp khác nữa. Đặc biệt máy còn được dùng nhiều trong các hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa, cơ sở chế biến đồ khô.

Phân loại máy hàn miệng túi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn miệng túi như: máy hàn miệng túi mini, máy ép túi ni lông cầm tay, máy hàn miêng túi dập chân, máy hàn miệng túi liên tục,…Nhưng phổ biến và thông dụng nhất là 2 loại: máy ép túi ni lông đạp chân, máy hàn miệng túi dập tay. Hôm nay Hải Minh sẽ chia sẻ thông tin cho các bạn về 2 loại máy này để các bạn có thể tìm hiểu thêm:

MÁY HÀN MIỆNG TÚI (MÁY ÉP TÚI NI LÔNG) DẬP TAY

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay

Đối với những loại sản phẩm máy hàn miệng túi bằng tay thiết kế kích thước cầm tay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển hoặc mang đi, vận hành đơn giản, an toàn cho người sử dụng với thân máy được làm từ sơn tĩnh điện. Loại máy này được dùng nhiều nhất ở các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, cửa hàng bán hàng tạp hóa, hộ gia đình để đóng gói thực phẩm, đồ khô khỏi hư hại từ không khí, tác động từ môi trường. Bên cạnh đó máy này còn là một sản phẩm rất tốt cho bà nội trợ bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh.

MÁY HÀN MIỆNG TÚI ( MÁY ÉP TÚI NI LÔNG ) DẬP CHÂN

máy hàn miệng túi dập chân

Máy hàn miệng túi dập chân

Sản phẩm máy hàn miệng túi đạp chân má đồng được thiết kế kích thước lớn hơn, công suất hàn cao hơn loại máy ép túi ni lông dập tay nên được sử dụng nhiều trong các nhà máy chế biện công nghiệp thực phẩm, cơ sở hay xưởng sản xuất đóng gói. ít khi được sử dụng cho các hộ gia đình.

Để nhằm bảo quản máy hàn miệng túi hay máy ép túi ni lông được lâu và tốt hơn, Quý Khách cần chú ý không nên chà bề mặt hàn với một miếng vải ẩm, việc làm này dễ gây ra hiện tượng đoản mạch ở máy.

Mua máy hàn miệng túi ở đâu giá rẻ, chính hãng?

Siêu Thị Hải Minh là một trong những công ty chuyên nhập khẩu và bán sỉ lẻ những loại máy hàn miệng túi ( máy ép túi ni lông ) từ xưởng sản xuất chính hãng từ quốc tế, bh 12 tháng và chuyển giao công nghệ tiên tiến khá đầy đủ, hướng dẫn sử dụng trọn đời hậu mãi. Haỉ Minh tự hào là nhà cung ứng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐẢM BẢO mẫu sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất .

Chúng tôi biết các bạn có rất nhiều lựa chọn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hải Minh hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Dưới đây, mời các bạn cùng xem ngay máy hàn miệng túi mà Siêu thị Hải Minh đang cung cấp nhé!