250A Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK250E

Được Hồng Ký sản xuất tỉ mỉ trên công nghệ tiên tiến số 1 của Đức, có nhiều nâng cấp cải tiến vượt bậc so với những máy hàn truyền thống cuội nguồn có hiệu suất đầu ra can đảm và mạnh mẽ lên đến 9.3 KVA. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E do Nước Ta sản xuât có chất lượng và độ bền cao, mẫu sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng từ 50-60 % so với nhiều loại máy hàn truyền thống lịch sử. Hiệu suất thao tác cao, hoàn toàn có thể thao tác trong hàng giờ liền, máy có tính năng bảo vệ khi máy quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không không thay đổi giúp bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Máy hoàn toàn có thể hàn sắt, inox có mối hàn đẹp, thích hợp với nhiều khu công trình .

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E thường được sử dụng để hàn cửa sắt, hàn đồ inox và những đồ vật trong mái ấm gia đình, trong công nghiệp và kiến thiết xây dựng … Máy hoàn toàn có thể hàn một số ít chiều dày trung bình và nhỏ ở mọi tư thế trong khoảng trống. Máy hàn dùng hiệu suất cao trong công nghiệp, cơ khí, sửa chữa thay thế và hồi sinh .

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 250E chỉ có khối lượng 6.5 kg, mẫu mã gọn nhẹ, có tính cơ động cao thuận tiện vận động và di chuyển tới những nơi thao tác khác nhau. Máy hoàn toàn có thể tự ngắt khi chẳng may bị quá tải, quá nhiệt và có chính sách chống giật để bảo vệ người tiêu dùng thao tác ở môi trường tự nhiên khí ẩm .

Hongky-HK250E

Thông số kĩ thuật

– Mã loại sản phẩm : HK250E

– Thương hiệu : Hồng Ký

– Xuất xứ : Nước Ta

– Công nghệ hàn tiên tiến và phát triển : IGBT

– Điện thế vào : 1 pha 220V ± 15 %

– Công suất đầu ra : 9.3 KVA

– Điện áp ra : 50H z – 60H z

– Điện thế ra : 60 – 70 V

– Chu kỳ công tác làm việc : 60 %

– Tiêu chuẩn que hàn : 2.6 – 4.0 mm ( ly )

– Cường độ ra : 20A – 250A

– Kích thước : 518×303 x360mm

– Phụ kiệngồm 2 cọc nối dài

– Máy sử dụng được kể cả khi dòng điện thế yếu ( > 180V )

– Công nghệ tiên tiến và phát triển giúp tiết kiệm chi phí điện năng tới 50-60 % so với máy hàn truyền thống lịch sử

– Có tính năng bảo vệ máy khi rơi vào trạng thái quá nhiệt, quá tải … cung ứng tốt được cường độ việc làm nặng của nhiều khu công trình

– Dùng để hàn sắt, inox … cho mối hàn đẹp, thích hợp với để hàn ở công trường thi công và gia dụng

– Trọng lượng : 6.5 kg

– Bảo hành : 12 tháng

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan … chất lượng có mức giá tốt để ship hàng nhu yếu sử dụng ở thị trường Nước Ta. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất hoàn toàn có thể vươn ra quốc tế, cạnh tranh đối đầu sòng phẳng với những tên thương hiệu số 1. Họ liên tục nâng cấp cải tiến chất lượng loại sản phẩm, phong cách thiết kế và sản xuất nhiều loại máy mới có ích Giao hàng hiệu suất cao cho đời sống !