Máy Hàn Điện Tử HK 200K – Công Ty Máy Móc Việt Nam

Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200K có phong cách thiết kế nhỏ gọn tân tiến thích mắt, hiệu suất can đảm và mạnh mẽ tương thích với những loại khu công trình Hồng Ký là tên thương hiệu nổi tiếng đã và đang mang đến cho thợ hàn Việt công cụ thao tác hiệu suất cao nhất, bền chắc nhất, thời hạn Bảo hành 12 tháng .
Dòng máy hàn que chính hãng Hồng Ký được sản xuất tại Nước Ta đạt tiêu chuẩn Hàng Nước Ta chất lượng cao với những linh phụ kiện nhập khẩu từ Nhật Bản, mang lại một mẫu sản phẩm can đảm và mạnh mẽ, không thay đổi, bền chắc theo thời hạn .

ƯU ĐIỂM NỔI BẬC

– Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200K thuộc dòng máy hàn que một pha ( 220V ) ứng dụng công nghệ tiên tiến INVERTER ARC. Máy có hiệu suất đầu ra 7 KVA can đảm và mạnh mẽ được cho phép thao tác hiệu suất cao nhanh gọn và thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2 mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất thao tác trung bình đạt 60 % .

– HK 200K là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

– Trọng lượng máy nhẹ chỉ ở mức 5.5 kg, phong cách thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, chắc như đinh, thuận tiện cho người sử dụng thuận tiện thao tác, luân chuyển trong nhiều điều kiện kèm theo thao tác khác nhau .
– Máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí không thay đổi được cả khi điện yếu ( > 180V ) và có năng lực tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng đến 50 % – 60 % điện năng so với máy hàn que truyền thống cuội nguồn .
– Ngoài ra, loại sản phẩm còn có chính sách bảo vệ ( tự ngắt ) khi quá nhiệt, quá tải hoặc nguồn điện không không thay đổi giúp máy thao tác bền chắc hơn. Chế độ chống giật ( 250TP, 315 l, 400 l ) bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng khi thao tác với HK 200K ở thiên nhiên và môi trường khí ẩm .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Bảo hành: 12 tháng
Loại máy: Máy hàn que
Hiệu suất làm việc: 85%
Công suất đầu ra: 7.0 KVA
Chống giật ELCB: Có
Phạm vi điều chỉnh dòng hàn: 30A – 200A
Điện áp ra: 50V – 70V
Vật liệu hàn: Sắt, Inox
Đường kính que hàn: 2,6mm – 3,2mm
Nguồn điện áp: 220V
Trọng lượng sản phẩm: 5,1kg

CHÚNG TÔI CAM KẾT RẰNG

Toàn bộ các sản phẩm bán ra đều giá cực tốt nhất trên thị trường.
– Giá cả cạnh tranh
– Chất lượng đảm bảo
Tư vấn chính xác, gửi hàng nhanh nhất
– Phục vụ chuyên nghiệp
– Nhiệt tình
– Chu đáo.
Toàn bộ các dòng máy đều được Bảo Hành ít nhất 6 tháng
– Miễn phí vận chuyển toàn quốc
– Khách hàng được thử máy xong mới phải thanh toán
Các sản phẩm được tung ra thị trường đều thoả mãn 4 yếu tố:
– Kiểu dáng đẹp
– Tiện ích cao
– Chi phí hợp lý
– Chỉ tiêu an toàn về điện

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Đặt khách hàng lên trên hết
Cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Hãy để lại SĐT sẽ có nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí. Đừng ngại nhé.
LIÊN HỆ : 0935154428
WEBSITE: maymocvietnam.com
Máy được bảo hành chính hãng tại: MÁY MÓC VIỆT NAM
HCM: Trụ sở: số 1095 quốc lộ 1A ( ngay cầu vượt hương lộ 2), Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Máy hàn Hồng Ký MMA 250 PRO

Máy hàn Hồng Ký MMA 200 PRO chống giật