Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 ( Chưa Pin & Sạc ) Chính Hãng-Giá Tốt | Máy Hàn & Phụ Kiện

Máy hàn nhiệt M12 SI-0 (bare) đem tới những điều kiện thi công tốt nhất trong mọi nhu cầu sử dụng.là một thiết bị phụ trợ điển hình nổi bật cho những hoạt động giải trí sản xuất thiết kế ngoài trong thực tiễn. Tính thông dụng cao hơn so với những dòng máy cùng loại nhờ phong cách thiết kế nhỏ gọn lý tưởng để quản lý và vận hành ở mọi nơi trong đời sống, hoạt động giải trí linh động dù phải thao tác tại công trường thi công thiết kế xây dựng hay trong những khoảng trống nhỏ hẹp. Trọng lượng nhẹ mang tới năng lực quản lý và vận hành và giải quyết và xử lý đơn thuần dù đó là những ứng dụng trên cao mà không cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, đem tới những điều kiện kèm theo thiết kế tốt nhất trong mọi nhu yếu sử dụng .

Mua

tại KNTD, Quý Khách sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng.

I – tin tức mẫu sản phẩm

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 (bare)

là dòng sản phẩm cao cấp dùng pin 12V

mới nhất mà tên thương hiệu Milwaukee ra đời trong thời hạn gần đây

. Đây là sản phẩm chuyên dụng cho công việc sửa chữa, chế tác… chuyên nghiệp, cần di chuyển nhiều hoặc làm việc trên cao.

Máy hàn nhiệt Milwaukee M12 SI-0 (bare) với công suất mạnh mẽ tương đương máy dùng điện, đáp ứng cho các công việc như hàn hay ghép nối vật liệu trong các quá trình sản xuất vật dụng hay sửa chữa, xây dựng… Máy sử dụng cơ chế hàn tự động với hệ thống kiểm soát nhiệt độ hiện đại nhằm đẩy nhanh quá trình hàn ghép nối của người lao động, giúp tiết kiệm công sức và thời gian cho người sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật:

– Công suất làm nóng: 90 W
– Phạm vi nhiệt độ: 400 (° C)

– Điện áp : 12V

– Trọng lượng: 0.5 kg (Kèm pin 2 Ah)
– Bảo hành: 12 tháng
– Phụ kiện đi kèm: Không

Máy hàn nhiệt M12 SI-0 ( bare ) chiếm hữu phong cách thiết kế rất gọn nhẹ giúp cho người sử dụng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng tại những khoảng trống chật hẹp

II- Ưu điểm củaMáy hàn nhiệt M12 SI-0 ( bare )

– Thiết kế thông minh cho phép vận hành thiết bị ở nhiều góc độ khác nhau
– Hệ thống kiểm soát  với hàng loạt các tính năng hiện đại cho phép người vận hành có thể giám sát nhiệt độ để duy trì nhiệt trong cả những ứng dụng khó khăn nhất
– Tốc độ làm nóng nhanh chóng chỉ trong vỏn vẹn từ 20 đến 30 giây

Máy hàn nhiệt M12 SI-0 (bare) có tốc độ làm nóng nhanh chóng, chỉ trong vỏn vẹn từ 20 đến 30 giây là thiết bị đã sẵn sàng để tiến hành hàn vật liệuMáy hàn nhiệt M12 SI-0 ( bare ) có vận tốc làm nóng nhanh gọn, chỉ trong vỏn vẹn từ 20 đến 30 giây là thiết bị đã sẵn sàng chuẩn bị để triển khai hàn vật tư

III – Quy tắc bảo đảm an toàn

– Kiểm tra máy trước khi sử dụng để phòng tránh các trường hợp máy bị kẹt hay các bộ phận bị rạn nứt để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy.
– Sau khi sử dụng, người dùng cần làm sạch máy bằng cọ mềm hoặc dùng máy thổi gió để thổi sạch bụi trên máy thường xuyên.

IV – tin tức tên thương hiệu

Milwaukee Tool là nhà phân phối công cụ, phụ kiện và dụng cụ cầm tay công nghiệp hạng nặng cho người dùng chuyên nghiệp trên toàn quốc tế. Thương hiệu đến từ nước Mỹ là tên thương hiệu số 1 trong suốt nhiều năm qua, và lúc bấy giờ đã được phân phối chính hãng tại Nước Ta. Kể từ khi công ty khởi đầu vào năm 1924, loại sản phẩm của Milwaukee Tool đã đứng vị trí số 1 ngành về cả độ bền và hiệu suất. Milwaukee luôn sát cánh cùng người thợ để cung ứng một loạt những giải pháp tiên tiến và phát triển, nâng tầm cho những ngành nghề khác nhau, giúp tăng hiệu suất và độ bền tiêu biểu vượt trội .

V- Mua

chính hãng ở đâu giá tốt?

Kết Nối Tiêu Dùng tự hào là nhà phân phối chính thức các công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của thương hiệu Milwaukee với giá tốt nhất thị trường hiện nay.tự hào là nhà phân phối chính thức những công cụ, dụng cụ, thiết bị chính hãng của tên thương hiệu Milwaukee với giá tốt nhất thị trường lúc bấy giờ .

Hiện nay công ty chúng tôi – Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thương mại Hà Như là

nhà phân phối chính hãng

sản phẩm Máy hàn nhiệt M12 SI-0 (bare) tại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua kênh trực tuyến Ketnoitieudung.vn.

Quý khách hàng có nhu yếu sử dụng loại sản phẩm của công ty chúng tôi, xin vui mắt liên hệ hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp văn phòng thanh toán giao dịch : 260 / 49 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam để được tư vấn mẫu sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm .Quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn website www.ketnoitieudung.vn để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những loại sản phẩm tương thích nhu yếu .

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng sản phẩm.
Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn!