Máy hàn que Jasic ARC-250 (R112) Chính hãng-Giá rẻ | Máy Hàn Que

Máy hàn que Jasic ARC-250 (R112) là mẫu sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Anh có tính năng điển hình nổi bật là tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng hơn so với máy hàn thường thì. Việc sử dụngMáy hàn Jasicsẽ có hiệu suất thao tác rất cao, thời hạn hàn không số lượng giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chính sách bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không không thay đổi và chính sách chống giật .

ỨNG DỤNG:

Máy hàn que Jasicthích hợp đặt tại xưởng và đi khu công trình cơ khí gia dụng .

Máy hàn Jasic được ứng dụng nhiều trong các công việc như hàn cửa sắt, bàn ghế, lan can hoặc gia công cơ khí.

Cấu tạo bảo vệ nên máy thao tác được trong điều kiện kèm theo công trường thi công .

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi:

Máy hàn ARC-250 (R112) được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
– Làm việc được các que với kích cỡ 2.0-4.0mm, hàn que 4.0mm liên tục hiệu suất 60%.
– Có đồng hồ điện tử hiển thị cường độ dòng hàn, điện áp hàn giúp theo dõi được thông số hàn ngay cả khi ở khoảng cách xa.
– Hồ quang khởi động dễ dàng với chức năng mồi hồ quang.

– Hồ quang không thay đổi, năng lực chống dính cao, giúp hoàn toàn có thể hàn những loại que khó hàn .

-Dễ dàng setup, thuận tiện quản lý và vận hành .

Hoạt động mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm điện:

– Máy hàn sản xuất theo công nghệ Inverter nên loại sản phẩm có năng lực tiết kiệm chi phí điện so với máy hàn thường thì

.
– Cung cấp dòng hàn đều-mạnh, ít bắn toé.
–

Có chế độ chống giật khi làm ở môi trường ẩm ướt.

Hoạt động không thay đổi, có chính sách tự động hóa bù áp khi điện áp vào đổi khác .

Có chính sách tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt giúp bảo vệ độ bền của máy .

Công nghệ hiện đại:

– Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào.
– Công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo độ ổn định, cũng như chất lượng đường hàn.
–

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về bảo đảm an toàn điện cho người sử dụng .

Công ty TNHH MTV Thương Mại Hà Như là Nhà phân phối Sản phẩm là Nhà phân phối Sản phẩm Máy hàn Jasicchính thức tại TP. Hồ Chí Minh .Ketnoitieudung.vnluôn cung ứng cho bạn những loạiMáy hànGiao hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá tốt .

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Sản phẩm của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline

hoặc trực tiếp đến Địa chỉ văn phòng giao dịch

260 / 49 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, việt nam

để được tư vấn loại sản phẩm thích hợp với nhu yếu việc làm của bạn .

Hoặc truy cập vào trang Web www.ketnoitieudung.vn và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn!