315A Máy hàn que điện tử 3 pha Hồng Ký HK315

Cơ khí Hồng Ký là tên thương hiệu sản xuất máy hàn khét tiếng tại Khu vực Đông Nam Á, mọi mẫu sản phẩm họ làm ra đều bảo vệ hiệu suất, hiệu năng và độ bảo đảm an toàn. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 315 do Nước Ta sản xuât có chất lượng và độ bền cao, loại sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng từ 50-60 % so với nhiều loại máy hàn truyền thống lịch sử. Hiệu suất thao tác cao, hoàn toàn có thể thao tác trong hàng giờ liền, máy có tính năng bảo vệ khi máy quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không không thay đổi giúp bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Máy hoàn toàn có thể sắt, inox có mối hàn đẹp, thích hợp với nhiều khu công trình .

Máy có công dụng hoàn toàn có thể hàn que, hàn khí và hàn đồng. Máy hàn điện tử Hồng Ký HK315 thường được sử dụng để hàn cửa sắt, hàn đồ inox và những đồ vật trong mái ấm gia đình, trong công nghiệp và kiến thiết xây dựng … Máy hoàn toàn có thể hàn một số ít chiều dày trung bình và nhỏ ở mọi tư thế trong khoảng trống. Máy hàn dùng hiệu suất cao trong công nghiệp, cơ khí, thay thế sửa chữa và hồi sinh .

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK315 chỉ có khối lượng 16 kg, mẫu mã gọn nhẹ, có tính cơ động cao thuận tiện vận động và di chuyển tới những nơi thao tác khác nhau. Máy hoàn toàn có thể tự ngắt khi chẳng may bị quá tải, quá nhiệt và có chính sách chống giật để bảo vệ người tiêu dùng thao tác ở thiên nhiên và môi trường khí ẩm .

Hongky-HK315

Thông số kĩ thuật:
– Mã sản phẩm: HK 315
– Hãng sản xuất: Hồng Ký
– Xuất xứ: Việt Nam
– Điện thế vào: 3 pha 380V ± 15%
– Tần số (Hz): 50/60 Hz
– Công suất đầu ra: 12.8 KVA
– Cường độ ra: 20 – 315A
– Điện thế ra: 60 – 70 V
– Chu kỳ công tác: 60%
– Trọng lượng: 16 kg
– Kích thước thùng (mm): 580x323x415
– Sử dụng que hàn (mm): 2.6 – 5.0
– Bảo hành: 12 Tháng

Thương hiệu cơ khí Hồng Ký, đã có 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành sản xuất máy hàn biến thế, máy hàn điện tử, máy cắt sắt, Motor điện và máy khoan … chất lượng có mức giá tốt để Giao hàng nhu yếu sử dụng ở thị trường Nước Ta. Hồng Ký luôn nỗ lực để máy móc do mình sản xuất hoàn toàn có thể vươn ra quốc tế, cạnh tranh đối đầu sòng phẳng với những tên thương hiệu số 1. Họ liên tục nâng cấp cải tiến chất lượng mẫu sản phẩm, phong cách thiết kế và sản xuất nhiều loại máy mới có ích ship hàng hiệu suất cao cho đời sống !