Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A

Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A đến từ thương hiệu nổi tiếng và sử dụng công nghệ Anh Quốc tích hợp. Dòng sản phẩm máy hàn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng máy hàn thông dụng khác trên thị trường Việt Nam.

Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A sản xuất với hiệu suất can đảm và mạnh mẽ, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí bền chắc liên tục ở cường độ thao tác cao. Giúp ngày càng tăng hiệu suất cao việc làm và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tối ưu .

Máy hàn tig Jasic 300A

Tính năng điển hình nổi bật của máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A

Tính năng của máy hàn TIG 300A

Như tên gọi máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A, dòng máy hoàn toàn có thể thực thi việc làm hàn que và hàn tig. Có thể hàn que trên bất kể loại que hàn Acid và những loại que hàn khác .
Máy được trang bị đồng hồ đeo tay điện tử kỹ thuật số bộc lộ cường độ dòng điện đang hoạt động giải trí của máy. Thêm vào đó, mồi hồ quang êm và không thay đổi giúp cho bạn thực thi những việc làm mối hàn trở nên thuận tiện hơn khi nào hết .
Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A Tích hợp những công nghệ tiên tiến hữu dụng nhất như tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng inverter, tích hợp mạng lưới hệ thống làm mát bằng nước và chính sách bảo vệ máy khi hoạt động giải trí quá nhiệt .
Với trang bị vỏ ngoài ABS hạn chế việc bắn toé từ những tia lửa điện, chống rò rỉ điện và chống rung giúp kỹ sư cùng những người thợ bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

>>>> Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

Ứng dụng của máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A

Máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thoáng đãng trong nghành sản xuất sản xuất những cụ thể nội thất bên trong, lan can, sắt kẽm kim loại, đóng tàu, Dầu khí-hoá chất ,
Thêm vào đó loại sản phẩm hàn này cũng được sử dụng trong sản xuất đồ bằng tay thủ công mỹ nghệ, bàn và ghế sắt, nhôm và máy cũng được dùng nhiều trong nghành nghề dịch vụ nông nghiệp và thiết kế xây dựng .

Ứng dụng của máy hàn TIG 300A

Tại thietbikhangan.vn chúng tôi tự hào là đơn vị chức năng chuyên phân phối những dụng cụ thiết bị cơ khí, sản xuất trong những ngành công nghiệp đặc biệt quan trọng là những dòng máy hàn thế hệ mới và phụ kiện hàn. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi máy hàn tại Thiết Bị Khang An bảo vệ cam kết 100 % chính hãng, có nhãn mác rõ ràng, chất lượng tốt cùng với giá cạnh tranh đối đầu nhất thị trường. Ngoài mẫu sản phẩm máy hàn 2 chức năng Jasic TIG 300A thì máy hàn mig inveter hồng ký cũng là một trong những mẫu sản phẩm rất hot trên thị trường lúc bấy giờ. Hãy liên hệ ngay với Thiết Bị Khang An để được tư vấn không tính tiền và tương hỗ tận tình nhé .
– Địa chỉ : số 4 Đường 17, KP5, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
– Chi nhánh Đồng Nai : Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai