Những sai lầm khi quyết định mua máy giặt công nghiệp tự chế ⋆ Máy giặt công nghiệp Thái Bình

Trên thị trường lúc bấy giờ đang cũng khá phong phú về tên thương hiệu và hiệu suất máy giặt công nghiệp do đó đây được nhìn nhận là một trong những nghành nghề dịch vụ khá tăng trưởng lúc bấy giờ. Việc góp vốn đầu tư mở tiệm giặt là hay góp vốn đầu tư để sử dụng giặt là tại trong những khu vực khách sạn, bệnh viện đang được nhiều đơn vị chức năng chú trọng hơn trong tương lai .

Các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu đang ngày một gia tăng tại thị trường Việt Nam và cũng có nhiều đơn vị tự chế dòng máy giặt công nghiệp cho nên khiến nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng máy giặt công nghiệp nào để sử dụng. Tuy nhiên mỗi một dòng máy giặt công nghiệp lại có các điểm mạnh riêng đối với 1 chiếc máy giặt nhập khẩu thì  có chất lượng giặt tốt hơn và sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn, còn đối với các dòng máy giặt công nghiệp tự chế thì đa phần là không được tích hợp các công nghệ gì ngoài chức năng giặt mà thôi .

Những sai lầm khi quyết định mua máy giặt công nghiệp tự chế

Vậy chúng ta nên sử dụng máy giặt công nghiệp nhập khẩu mới hay là sử dụng máy giặt công nghiệp tự chế ?

Để mà biết được nên lựa chọn máy giặt công nghiệp nào tất cả chúng ta cần phải hiểu được thực chất của 2 dòng máy giặt này, chính cho nên vì thế tất cả chúng ta cần lựa chọn những yếu tố sau :

1. Máy giặt công nghiệp nhập khẩu

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu là dòng máy giặt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cho nên sản phẩm có mức giá thường cao hơn so với các dòng máy giặt tự chế. Hầu hết các dòng máy nhập khẩu thường có các công nghệ tiên tiến và được thiết kế khá chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và có các tính năng hoàn toàn tự động. Hiện nay đa phần là các khách hàng lựa chọn các thương hiệu máy giặt công nghiệp nhập khẩu trực tiếp của các thương hiệu như Image , Fagor , Primus

2. Máy giặt công nghiệp tự chế

Đây là dòng máy giặt được những chuyên gia cơ khí tự chế tại Nước Ta, thường thì thì mức giá máy giặt công nghiệp tự chế này có mức giá chỉ giao động từ 50 triệu đến 80 triệu 1 chiếc máy. Chính vì vậy cũng có khá nhiều người lựa chọn giải pháp này chỉ vì vốn góp vốn đầu tư thấp. Nhưng thực ra yếu tố đó thường gặp phải đó là chất lượng của máy giặt công nghiệp mà nhiều người không biết hết được. Hầu hết chất lượng giặt đồ và sấy đồ đều được tất cả chúng ta phải làm bán thủ công bằng tay .

Từ các điểm trên chúng ta cũng có thể biết được chúng ta nên sử dụng dòng máy giặt công nghiệp nào rồi

Vậy những vấn đềgặp phải nếu chúng ta mua dòng máy giặt công nghiệp tự chế ?

1. Tính thẩm mỹ

Đối với dòng máy giặt tự chế thương có hình thức khá thô và xấu, bởi hầu hết nó đều được phong cách thiết kế theo kiểu dạng lồng xoay và chỉ có 1 trục ngang nằm đỡ. Nếu tất cả chúng ta sử dụng mà đặt tại shop hay trong khách sạn bệnh viện thì không tương thích điều này sẽ tác động ảnh hưởng đến nhiều yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ .

2. Chất lượng của lớp vỏ

Thường lớp vỏ của máy giặt công nghiệp tự chế thường được thiết kếvới loại mạ kẽm do đó sau 1 thời hạn hoàn toàn có thể gặp yếu tố han gỉ, và có độ bền kém .

3. Chế độ bảo hành

Thông thường các chế độ bảo hành của máy giặt tự chế thường có chế độ bảo hành tầm 6 tháng đến 1 năm cho nên sau khi hết bảo hành thì nếu máy có gặp vấn đề lỗi thì rất ít đơn vị có thể đứng ra sửa chữa hay thay thế linh phụ kiện .

4. Về linh phụ kiện

Nếu trường hợp tất cả chúng ta gặp yếu tố về hỏng phụ kiện thì yếu tố tìm mua là rất khó, tất cả chúng ta bắt buộc phải mua những linh phụ kiện tự chế với mức giá khá cao trên thị trường .

5. Hao tốn nhiên liệu

Đối với máy giặt tự chế thường không được tích hợp những tính năng tự động hóa, điều này dẫn đến sự tiêu tốn lãng phí nguyên vật liệu như nước, điện, chất giặt tẩy …

Đó là một loại những yếu tố mà tất cả chúng ta cần phải hiểu được những yếu tố khi lựa chọn những dòng máy giặt công nghiệp tự chế với mức giá thấp. Các cụ cũng có câu “ tiền nào của ấy ” cũng không hề sai chút nào, khởi đầu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bỏ ra số tiền ít để mua nhưng sau hết Bảo hành lại phải bỏ ra 1 khoản ngân sách khá lớn để tu sửa hay tăng cấp mạng lưới hệ thống giặt là .