Giá máy in bạt khổ lớn hợp lý cho nhà kinh doanh

Khi quyết định đầu tư trang thiết bị cho xưởng sản xuất của mình, ngoài việc kiểm tra chất lượng sản phẩm có tốt, hiệu quả hay không thì một trong những vấn đề mà chủ doanh nghiệp cũng rất quan tâm đó là giá thành sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về giá máy in bạt khổ lớn của ANCO giúp các doanh nghiệp kinh doanh đã và đang làm về dịch vụ quảng cáo có thể tham khảo thêm khi có ý đinh mua.

Một số máy in bạt khổ lớn có giá rẻ hợp lý

Máy in bạt khổ lớn crystal J7000

Đây là 1 trong những loại sản phẩm hiện đang được yêu thích nhất trong thị trường quảng cáo bởi ngoài giá tiền hài hòa và hợp lý thì loại sản phẩm này cực kỳ mưu trí với nhiều tính năng nổi trội .
Máy có phong cách thiết kế khung bệ chắc như đinh, cân đối giúp hoạt động giải trí cân đối hơn khi gia công .

Ngoài ra, máy in bạt khổ lớn là một sản phẩm có tính đa dụng. Khi nó có khả năng sử dụng 2 đầu phun tùy theo từng nhu cầu của khách hàng, nếu sử dụng đầu 30 PL mà muốn tăng công suất và tốc độ xử lý thì có thể chuyển sang sử dụng đầu phun 50 PL.

Giá máy in bạt khổ lớn

Hơn nữa, máy sử dụng ứng dụng AC SERVO giúp máy chạy êm, đúng mực, bền chắc. Phần mềm này cũng được cho phép chỉnh sửa pass, độ khớp, điện áp .. giúp độ đúng mực càng trở nên tuyệt đối hơn nữa .
Máy còn trang bị thêm liên kết USB 3.0 có năng lực in tiếp khi gặp sự cố về mất điện hoặc phải hủy lệnh giúp giảm tối đa sự tiêu tốn lãng phí không mong ước. Hệ thống dữ gìn và bảo vệ đầu phun mưu trí, tự phun sương dữ gìn và bảo vệ giữ ẩm đầu phun, hạn chế việc ùn tắc mực .

Máy in giá rẻ KingJet K9 Konica .

Máy in khổ lớn KingJet K9 là một trong những mẫu sản phẩm được sử dụng thông dụng trong ngành in ấn, quảng cáo. Ngoài Ngân sách chi tiêu rất là hài hòa và hợp lý máy cũng có những tính năng siêu việt sau :
Đây là 1 loại sản phẩm có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng với độ dày 8 mm được cho phép thân máy có khối lượng tối đa 2 tấn bảo vệ máy hoạt động giải trí nhanh mà không rung giật, hiệu suất cao thì vẫn cực kỳ đúng mực .
Tốc độ in nhanh gọn. Đảm bảo được phân phối hiệu suất thao tác nhiều, hiệu suất cao mà loại sản phẩm cực kỳ mịn màng, đường in sắc nét, độ đúng mực gần như tuyệt đối .
Đầu in Konica Minolta 512 l hoặc 1024 l mới nhất, với đầu phun rộng hơn nhiều, và công nghệ tiên tiến mới nhất giúp máy hoạt động giải trí hiệu suất cao nhất .

giá máy in bạt khổ lớn

Đặc biệt, với mạng lưới hệ thống sưởi hồng ngoại và quạt sấy máy hoàn toàn có thể phân phối mẫu sản phẩm đầu ra được in ấn rõ ràng hơn, khô nhanh hơn và hình ảnh ở lại lâu hơn .
Với việc vận dụng chùm nhôm mạnh và đường tàu HIWIN – tên thương hiệu nổi tiếng nhất trong việc phân phối thiết bị máy in, giúp loại sản phẩm này ngày càng chứng minh và khẳng định vai trò và tầm ảnh hưởng tác động của mình trong thị trường in ấn nói riêng và ngành quảng cáo nói chung .
Hệ thống động cơ nhập khẩu AC SERVO 400 w hoạt động giải trí can đảm và mạnh mẽ, có tuổi thọ cao giúp máy hoàn toàn có thể thao tác trong thời hạn dài .

Máy in quảng cáo khổ lớn Crystal J4000

Máy kết nối USB 2.0 cho phép chạy với tốc độ nhanh, chính xác.

Sử dụng 8 đầu phun với những loại như : 510 – 35 PL hoặc 510 – 50 PL người mua hoàn toàn có thể tùy ý lựa chọn. Với đầu phun 510 – 50 pl thì hay dùng để in nhanh còn với đầu in 510 – 35 pl bản in sẽ có độ min cao hơn .
Máy có năng lực in được phong phú những vật tư từ đó mẫu sản phẩm do máy tạo ra rất phong phú và đa dạng .
Hệ thống giữ ẩm độc lập, thao tác đơn thuần, hạn chế lượng mực bị trùng nhau, hệ giải quyết và xử lý quy đổi nhiệt độ, tránh khi thao tác sai làm tổn hại đầu phun .

giá máy in bật khổ lớn

Do ngành quảng cáo ngày càng được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cho nên vì thế máy in bạt khổ lớn không còn là cái tên lạ lẫm nữa. Tuy nhiên, để tìm được 1 doanh nghiệp phân phối mẫu sản phẩm này với giá tiền hài hòa và hợp lý mà chất lượng mẫu sản phẩm máy tuyệt vời thì chỉ có tại ANCO VIỆT NAM.

Đến với ANCO VIỆT NAM, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm thông minh này với giá thành hết sức hợp lý tùy theo từng loại sản phẩm. Do vậy, kính mời quý khách truy cập vào website ancojsc.vn để tham khảo chi tiết từng sản phẩm và liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được báo giá.

• CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ANCO VIỆT NAM

• ĐC HN: Khu Công Nghiệp Vĩnh Tuy, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

• ĐC HCM: 15/43 Cầu Xéo, P.Tân Sơn, P. Tân Phú, TP. HCM

• ĐT: 0976.737.299