GHẾ Massage Toàn Thân QUEEN CROWN QC-T1-7 4D – Món Quà Ý Nghĩa Cho Người Thân – Máy massage toàn thân Nhãn hiệu queen crown | https://englishteacher.edu.vn

Giới thiệu GHẾ Massage Toàn Thân QUEEN CROWN QC-T1-7 4D – Món Quà Ý Nghĩa Cho Người Thân

Massage 4D chân thực như đôi tay của các chuyên gia đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Chức năng nhiệt hồng ngoại nhẹ nhàng làm ấm giúp cải thiện sức khỏe.
Kiểu dáng hiện đại, sử dụng màu sắc ấm áp, bo tròn các cạnh.
Thiết kế tinh gọn phù hợp với mọi cỡ người dùng, kích thước tiêu chuẩn có thể đặt được nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm không gian.
Chất liệu cao cấp, hạn chế bong tróc, an toàn khi tiếp xúc với làn da, thân thiện với môi trường.
Có thể thưc hiên được các động tác co bóp, day, nén, nhào,…như đôi bàn tay con người.
Hệ thống túi khí được phân bổ đều đặn trải dài từ vai, eo đến thắt lưng, cánh tay, bắp chân,… đảm bảo không có bộ phận nào trên cơ thể bạn bị bỏ sót.
Gồm các chế độ tùy chỉnh phù hợp với mọi lứa tuổi.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …Massage 4D chân thực như đôi tay của những chuyên viên đem đến cảm xúc tự do, dễ chịu và thoải mái. Chức năng nhiệt hồng ngoại nhẹ nhàng làm ấm giúp cải tổ sức khỏe thể chất. Kiểu dáng tân tiến, sử dụng sắc tố ấm cúng, bo tròn những cạnh. Thiết kế tinh gọn tương thích với mọi cỡ người dùng, size tiêu chuẩn hoàn toàn có thể đặt được nhiều vị trí khác nhau, tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống. Chất liệu hạng sang, hạn chế bong tróc, bảo đảm an toàn khi tiếp xúc với làn da, thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Có thể thưc hiên được những động tác co bóp, day, nén, nhào, … như đôi bàn tay con người. Hệ thống túi khí được phân chia đều đặn trải dài từ vai, eo đến thắt lưng, cánh tay, bắp chân, … bảo vệ không có bộ phận nào trên khung hình bạn bị bỏ sót. Gồm những chính sách tùy chỉnh tương thích với mọi lứa tuổi .

Thông tin chi tiết

Thương hiệu queen crown