Ghế massage ở trung tâm thương mại có ưu – nhược điểm gì? – Toshiko

Khi vào một nhà hàng lớn hoặc trung tâm thương mại tại những thành phố lớn, bạn rất dễ phát hiện những quầy bán hàng tiếp đón khách đến ngồi thử ghế massage. Xu hướng này đang được nhiều nhà phân phối vận dụng, đồng thời cũng nhận được rất nhiều sự chăm sóc. Vậy ghế massage ở trung tâm thương mại có ưu điểm yếu kém gì ? Có nên mua hay không, mời quý bạn đọc cùng khám phá với Toshiko qua bài viết dưới đây nhé !

Đôi điều về ghế massage ở trung tâm thương mại

Ghế massage ở trung tâm thương mại hay siêu thị nhà hàng là những loại sản phẩm ghế mát-xa được tọa lạc, ra mắt và Giao hàng đa phần cho những người mua đi shopping trong những khu vực này. Ghế matxa hoàn toàn có thể được tọa lạc ở một khu vực nhất định hoặc trong một quầy bán hàng của một tên thương hiệu đơn cử .

Ghế massage siêu thị hay trung tâm thương mại cũng có nhiều loại khác nhau, được phân chia theo tính chất sử dụng hoặc loại hình sản phẩm. Nếu theo tính chất sử dụng thì có loại ghế massage dùng để trưng bày, giới thiệu cho khách hàng và ghế massage kinh doanh dùng cho khách hàng bỏ tiền vào để trải nghiệm trong khoảng thời gian giới hạn.

Trường hợp thứ hai là phân loại theo mô hình mẫu sản phẩm thì có những loại ghế massage theo hướng kinh doanh thương mại của nhà phân phối nhưng tập trung chuyên sâu ở hai dòng chính là ghế massage body toàn thân và ghế massage mini .
Nếu bạn có nhu yếu sử dụng và tham gia thưởng thức ghế massage ẩm thực ăn uống thì hoàn toàn có thể tới những nhà hàng lớn, trung tâm thương mại nổi tiếng như chợ giao thương Big C, Royal City, Times City, Aeon Mall … Tại đây, được những hướng dẫn, tư vấn viên trợ giúp bạn hoàn toàn có thể chạm tay vào những chiếc ghế massage tân tiến, sang chảnh và tiện ích nhất lúc bấy giờ .

Ưu nhược điểm ghế massage ở trung tâm thương mại

Nếu bạn có nhu cầu, cảm thấy hài lòng và đủ khả năng tài chính thì hoàn toàn có thể chọn mua ghế massage siêu thị hoặc trung tâm thương mại (áp dụng cho loại ghế massage trưng bày, giới thiệu). Thậm chí nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến đây để tìm ghế massage bởi sự tiện lợi.

Cụ thể, có 1 số ít ưu điểm của việc lựa chọn mua ghế massage ở những khu vực này đó là :

• Sản phẩm được trưng bày sẵn, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm thực tế
  • Đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng đón chào và nhiệt tình tư vấn.
  • Các sản phẩm thường có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi, nếu mua vào thời điểm dịp lễ, Tết bạn có thể nhận được nhiều quà tặng khác nữa.

Tuy nhiên, mua ở ẩm thực ăn uống hoặc trung tâm thương mại cũng một số ít điểm hạn chế :

• Ồn ào và không có sự riêng tư hoặc bạn sẽ không được chăm sóc riêng nếu như có quá đông khách hàng
  • Sản phẩm trưng bày lâu ngày, chất lượng và yếu tố liên quan đến vệ sinh không được đảm bảo

Nếu bạn muốn mua hàng và tư vấn một cách tốt nhất, đồng thời hoàn toàn có thể mua được những mẫu ghế massage chất lượng với giá tiền hài hòa và hợp lý, bạn hoàn toàn có thể liên hệ 1900 1891 để được Toshiko tương hỗ nhé !

Kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân chất lượng

Như vậy, bạn có thể lựa chọn mua ghế massage ở siêu thị hoặc trung tâm thương mại. Tuy nhiên, việc bạn chọn mua loại ghế này cũng cần chú ý đến một số điểm để chọn lựa được mặt hàng chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Tìm địa chỉ bán ghế massage uy tín

Một điều cần chú ý quan tâm tiên phong là người tiêu dùng nên chọn những hãng phân phối ghế massage có uy tín, tên thương hiệu được nhiều người biết đến. Tại đây họ có nhiều mẫu sản phẩm độc lạ, update xu thế mới và có nhiều chương trình khuyễn mãi thêm dành cho người mua .

Chất lượng da trên ghế massage ổn không

Là một trong những thương hiệu ghế matxa toàn thân công nghệ Nhật uy tín tại thị trường Việt Nam, Toshiko Việt Nam có hệ thống showroom trên khắp cả nước, đội ngũ chuyên viên trẻ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm luyện tập và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình!

Trải nghiệm sản phẩm thực tế

Điều này cũng thực sự thiết yếu và được ưu tiên bởi khi thưởng thức trước mẫu sản phẩm ở nhà hàng siêu thị thì bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn về hoạt động và tác động ảnh hưởng của ghế. Toàn bộ tính năng được bộc lộ chi tiết cụ thể nhất, chân thực nhất khi bạn ngồi lên ghế và thử dùng. Dùng thử sẽ giúp bạn biết được mẫu ghế nào tương thích với mình và cung ứng được những nhu yếu mà mình đang đưa ra .

Tham khảo và so sánh giá

Ghế massage ở siêu thị giá bao nhiêu ? Trong một dòng ghế massage có nhiều loại với nhiều phân khúc giá khác nhau. Điều quan trọng là người mua cần tìm hiểu và khám phá kỹ càng phân khúc giá bạn có năng lực phân phối .

ghế massage toàn thân Toshiko công nghệ Nhật Bản

Nếu bạn chỉ đơn thuần là muốn được mat-xa body toàn thân và thư giãn giải trí thì hoàn toàn có thể lựa chọn những dòng ghế giá rẻ khoảng chừng dưới 20 triệu. Nhu cầu cao hơn thì hãy lựa chọn ghế massage tầm trung có giá xê dịch từ 30 đến 60 triệu đồng .

Nếu cần hỗ trợ điều trị một số bệnh thì có thể cân nhắc những chiếc cao cấp, đặc biệt có giá khoảng 60 triệu, hơn 100 triệu đồng. Đây chắc chắn là loại ghế có nhiều tính năng nhất và có giá thành cao nhất.

Tùy thuộc vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính bản thân bạn nên xem xét nhưng để thuận tiện chọn mua người tiêu dùng hoàn toàn có thể xuất phát từ nhu yếu thực tiễn bản thân muốn dùng ghế mát xa ở chừng mực như thế nào .
>> > Có thể bạn chăm sóc : Địa chỉ mua ghế massage ở TP Bắc Ninh giá tốt, chất lượng, uy tín

Kết luận

Bán ghế massage ở trung tâm thương mại là một trong những cách các nhà cung cấp tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để quyết định có nên mua ghế matxa ở đây hay không, bạn hãy tham khảo một vài điều về dòng ghế này mà Toshiko vừa chia sẻ ở trên để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!