Điều hòa nào đang bán chạy nhất hiện nay?

Miền Bắc đang bước vào mùa hè được dự báo sẽ oi nóng hơn những năm trước. Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng đã bắt đầu “săn” các thiết bị làm mát cho mùa hè như điều hòa, quạt điều hòa. Đặc biệt thời điểm này được đánh giá là tốt nhất trong năm để mua điều hòa khiến sản phẩm này lại gây sốt thị trường điện máy.

Pico xin trình làng 5 mẫu điều hòa giá rẻ đang hút khách nhất lúc bấy giờ để người mua có thêm sự lựa chọn khi mua điều hòa cho mái ấm gia đình .

1. Điều hòa 1 chiều inverter Panasonic CSU9KH8 – 9.990.000 VNĐ

Model này có công suất làm lạnh 9000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích 15m2. Với công nghệ làm lạnh nhanh, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để mang đến cảm giác sảng khoái tức thì.

Chế độ làm lạnh không khô trên điều hòa này giúp giữ ẩm hiệu suất cao trong căn phòng của bạn tránh thực trạng khô mũi, khô da hay khô họng, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .
Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến trọn vẹn mới i-autoX là tính năng tiết kiệm chi phí điện tiêu biểu vượt trội nhưng vẫn làm lạnh hiệu suất cao .

1. Điều hòa 2 chiều Inverter Panasonic CSYZ12SKH8 – 14.490.000 VNĐ

Với hiệu suất làm lạnh 12000BTU, mẫu phong cách thiết kế này vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích quy hoạnh 15-20 mét vuông. Ngoài phong cách thiết kế tinh xảo, chiếc điều hòa này còn được Panasonic trang bị mạng lưới hệ thống lọc khí Nanoe-G để làm sạch không khí, mang đến cho bạn thiên nhiên và môi trường sống lành mạnh, thật sạch và tốt cho sức khỏe thể chất .
Điều hòa này khi quản lý và vận hành rất êm ái, mang đến cho mái ấm gia đình bạn một mùa hè thoáng mát và thư thái .

1. Điều hòa Misubishi 1 chiều 9000BTU MSHL25VC – 6.790.000 VNĐ

Chế độ vận hành siêu êm của điều hòa Mitsubishi MS-HL25VC 1chiều phù hợp với gia đình và cả môi trường làm việc, đem lại cho bạn những phút giây thư thái, những giấc ngủ êm đềm.

Hệ thống lọc khí Catechin Plus được trang bị trên chiếc điều hòa này giúp năng lực khử mùi, kháng khuẩn và chống vi rút, hiệu suất cao tóm bụi tăng gấp đôi .

1. Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE35MV1V – 9.890.000 VNĐ

Tính năng nổi trội nhất của loại sản phẩm này là làm lạnh không khô duy trì nhiệt độ cao hơn tới 10 % so với làm lạnh thường thì. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng kỳ lạ khô da và đau rát cổ họng .
Với tính năng khử mùi can đảm và mạnh mẽ, bạn sẽ không còn thấy mùi không dễ chịu sau khi khởi động máy điều hòa. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động giải trí trong thời hạn mùi không dễ chịu được giải quyết và xử lý .

1. Điều hòa 1 chiều LG S09ENAN 9000BTU – 5.990.000 VNĐ

Đặc điểm nổi trội trên Mã Sản Phẩm này là chính sách hoạt động giải trí của tấm lọc : 1. Phân hủy màng virus – 2. Vô hiệu hóa sự nhân đôi tế bào – 3. Phân hủy những thành phần cấu trúc virus. Các virus có hại sẽ được hạn chế tối đa bảo vệ sức khỏe thể chất cho người sử dụng .

Ngoài ra, tấm lọc 3 lớp gồm:  Lớp lọc chất hữu cơ, lớp lọc Formaldehyde, lớp lọc mùi, giúp cho không khí trong phòng trong lành hơn và giảm thiểu các mùi khó chịu còn tồn tại trong phòng.

Mức giá trên là giá cả thực tiễn tại mạng lưới hệ thống nhà hàng điện máy Pico .

Khi mua sắm các sản phẩm điều hòa tại Hệ thống siêu thị điện máy Pico trên toàn quốc, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt:

• Mua hàng trả góp với lãi suất 0%
  • Mua hàng giá sốc không cần giờ vàng
  • Nhiều sản phẩm điều hòa nằm trong danh mục xả hàng giá sốc trong tháng 3/2017
  • Hỗ trợ 100% chi phí lắp đặt
  • Dùng thử điều hòa lên tới 30 ngày đối với thương hiệu Electrolux

Để biết thêm thông tin cụ thể về những mẫu sản phẩm điều hòa giá rẻ, quý khách vui mừng liên hệ tổng đài chăm nom người mua : 1900 – 6699, tổng đài bán hàng : 1900 – 6619, hoặc truy vấn vào website của Pico tại địa chỉ : www.pico.vn