Điều Hòa Erito ETI-V10CS1 9000BTU 1 chiều inverter | Giá rẻ

Mục lục:

Điều Hòa Erito ETI-V10CS1 9000BTU 1 chiều inverter là dòng sản phẩm mới của hàng Erito với nhiều ưu điểm trong thiết kế. Hơn thế nữa máy còn được trang bị tính năng công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu hiệu quả. Cùng Điện máy Trần Đình tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm qua nội dung bài viết sau.

1. Điều hòa Erito với thiết kế nguyên khối chắc chắn

Điều hòa Erito thiết kế trang nhã với gam màu trắng chủ đạo và những viền bo tròn mềm mại, dễ dàng phù hợp với mọi không gian nội thất căn phòng.

Bề mặt mẫu sản phẩm nhẵn, phẳng, ít bám bụi, dễ vệ sinh. Đặc biệt, loại sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị LED văn minh hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh, giúp người dùng thuận tiện theo dõi và trấn áp nhiệt độ trong phòng .

Bên cạnh đó chiếc điều hòa giá rẻ Erito ETI-N10CS1 này có công suất làm lạnh 1 HP, một lựa chọn thích hợp với những không gian nhỏ dưới 15m2.

1. Điều hòa Erito với thiết kế nguyên khối chắc chắn

2. Điều hòa Erito ETI-V10CS1 sử dụng môi chất lạnh Gas R410, thân thiện môi trường

Điều hòa giá rẻ Erito sử dụng loại gas R410A cho năng suất làm lạnh cao hơn gas R22 1,6 lần. Hơn nữa, điều hòa sử dụng gas R410A còn cho hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Và đặc biệt, loại khí gas R410A này hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây thủng tầng ozon

3. Điều hòa giá rẻ Erito ETI-V10CS1 sở hữu tính năng làm sạch thông minh

Chiếc điều hòa giá rẻ Erito ETI-V10CS1 9000BTU 1 chiều inverter thế hệ mới này sở hữu tính năng tự động hóa làm sạch tiên tiến và phát triển mưu trí. Ở công dụng tự làm sạch, quạt của máy lạnh vẫn liên tục chạy để hong khô dàn lạnh sau khi tắt máy. Nhờ vậy sẽ ngăn ngừa nấm mốc gây mùi sinh sôi và tăng trưởng, vô hiệu mùi ẩm mốc không dễ chịu mỗi lần sử dụng máy lạnh .Đồng thời tính năng này còn là một ” trợ thủ ” đắc lực, góp thêm phần giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời hạn để vệ sinh, làm vệ sinh dàn lạnh màng đến sự tiện lợi cho người sử dụng

3. Điều hòa giá rẻ Erito ETI-V10CS1 sở hữu tính năng làm sạch thông minh

4. ETI V10CS1 | Điều hòa ( máy lạnh ) Erito được trang bị công nghệ tiên tiến inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện

Điều hòa máy lạnh Erito ETI-V10CS1 1 chiều inverter 9000BTU này được trang bị máy nén biến tần Inverter cho năng lực tiết kiệm chi phí điện tối ưu, làm lạnh đồng đều và quản lý và vận hành bền chắc. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến này còn giúp máy quản lý và vận hành êm ái, làm lạnh đồng đều hơn và bền hơn những chiếc máy lạnh thường thì .

4. ETI V10CS1 | Điều hòa (máy lạnh ) Erito được trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện

5. Điều hòa 9000BTU Erito ETI-V10CS1 sở hữu bộ lọc gồm 6 tấm lọc, giúp loại bỏ mọi vi khuẩn, nấm mốc, tạp chất

Điều hòa 9000BTU Erito ETI-V10CS1 giá rẻ chính hãngđược trang bị bộ lọc Anti-Formaldehyde. Với khả năng có tác dụng bắt giữ và loại bỏ những bụi thô, khử mùi ngăn ngừa vi khuẩn gây hại cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, nhằm giúp mang đến độ bền cao và khả năng lọc vi khuẩn tốt hơn. Tấm lọc kháng khuẩn cho phép dễ tháo lắp cũng như dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Ngoài ra, còn có khả năng tự động nhắc nhở người dùng làm sạch bộ lọc.

6. Điều hòa inverter Erito V10CS1 nhập khẩu có thể điều khiển qua điện thoại với kết nối Smart Wifi

Điều hòa inverter Erito V10CS1nhập khẩu chính hãng được trang bị công nghệ Wifi. Khi kết nối với các trạm thu phát sóng Wifi, bạn có thể yên tâm điều khiển điều hòa Erito thông minh thông qua thiết bị smartphone ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào (Hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android).

Điều hòa Erito V10CS1 nhập khẩu có thể điều khiển qua điện thoại với kết nối Smart Wifi

7. V10CS1 | Máy lạnh Erito với thiết kế cục nóng được phủ lớp đặc biệt bền bỉ với thời gian

Máy lạnh Erito V10CS1 1 chiều inverter 9000BTU chính hãng với lớp phủ đặc biệt quan trọng giúp bảo vệ mặt phẳng dàn tản nhiệt, chống lại mưa axit và hơi muối tích hợp cùng một lớp màng thấm nước có công dụng chống rỉ sét. Cùng năng lực hoạt động giải trí trong môi trường tự nhiên từ – 15 đến 60 độc C giúp chiếc điều hòa mà bạn sử dụng bền chắc cùng thời hạn .

8. V10CS1 | Điều hòa Erito chính sách bh 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

Bảo hành luôn là yếu tố chăm sóc của người sử dụng khi mua bất kể mẫu sản phẩm thiết bị điện tử nào. Đối Điều hòa Erito V10CS1 9000BTU 1 chiều inverter chính hãng được bh 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén .Ngoài ra với chính sách Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm với bất kể mẫu sản phẩm điều hòa nào của hãng Erito ( do lỗi của nhà phân phối ) .

Đặc biệt, sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm, giúp người dùng an tâm tuyệt đối về chất lượng. Thời gian bảo hành nhanh chóng từ 24 h đến 48 h tùy khu vực bảo hành trên khắp các tỉnh thành.

V10CS1 | Điều hòa Erito chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

9. Mua điều hòa Erito ETI-V10CS1 giá rẻ chính hãng, uy tín chất lượng.

Hiện nay vẫn còn rất ít người biết đến ” mua hàng  trực tuyến giá rẻ tại kho ” Ưu điểm của hình thức này là bằng cách tôi ưu chi phí mặt bằng và nhân viên chính vì vậy khi mua điều hòa tại kho bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí  đáng kể.

Chính vì vậy khi mua sản phẩm điều hòa (máy lạnh) Erito ETI-V10CS1 1 chiều 9000BTU inverter bạn nên chọn mua tại Điện Máy Trần Đình là sự lựa chọn thông thái nhất. Bởi :

Chúng tôi là địa điểm mua điều hòa giá rẻ nhất Hà Nội, TPHCM thì Điện Máy Trần Đình là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn bởi chúng tôi là Tổng kho điện máy, tổng kho điều hòa lớn nhất Miền Bắc Miền Nam. Với triết lý bán hàng tại kho | Bán giá gốc | tối ưu chi phí mặt bằng chính vì vậy sản phẩm điều hòa Erito luôn có giá tốt nhất thị trường mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

9. Mua điều hòa Erito ETI-V10CS1 giá rẻ chính hãng, uy tín chất lượng.