Điều hòa Ecool có tốt không? Có nên mua điều hòa Ecool

Trên thị trường có rất nhiều hãng điều hòa và Ecool là một trong số những dòng điều hòa đang được khá nhiều người dùng chăm sóc. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp những bạn nhìn nhận xem điều hòa Ecool có tốt không và có nên mua máy lạnh Ecool hay không .Điều hòa Ecool có tốt không? Có nên mua điều hòa Ecool

Điều hòa Ecool là thương hiệu của nước nào

Ecool là tên thương hiệu điều hòa đến từ Nước Ta thuôc Công ty CP quốc tế Sơn Hà. Nhắc đến Sơn Hà chắc những bạn cũng biết đây là một tên thương hiệu lớn ở Nước Ta và rất uy tín đúng không nào. Mặc dù Sơn Hà nổi tiếng với ngành hàng bồn chứa nước inox nhưng thực tiễn là tập đoàn lớn Sơn Hà cũng kinh doanh thương mại rất nhiều ngành hàng khác trong đó có tên thương hiệu điều hòa Ecool .Điều hòa Ecool có tốt không? Có nên mua điều hòa Ecool

Điều hòa Ecool có tốt không

Để nhìn nhận về điều hòa thường thì tất cả chúng ta cần nhìn nhận theo nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhìn nhận như vậy đôi lúc khá lan man và những bạn không nắm được trọng điểm là điều hòa Ecool nổi trội ở điểm nào và hạn chế ở đâu. Do đó, homecare24h sẽ nêu những điểm điển hình nổi bật và hạn chế của điều hòa Ecool sau đó đưa ra nhìn nhận chung về điều hòa Ecool để những bạn biết dòng điều hòa này có tốt không .

1. Ưu điểm nổi bật của máy lạnh Ecool

• Giá thành phải chăng: máy lạnh Ecool có giá loại rẻ nhất chưa tới 5 triệu và đắt nhất cũng chỉ khoảng 15 triệu đồng. Mức giá của máy lạnh Ecool có thể nói thuộc phân khúc giá rẻ và cạnh tranh được với hầu hết các thương hiệu giá rẻ hiện nay trên thị trường.

• Mẫu mã phong phú : Ecool hiện có rất nhiều mẫu mã với những dòng máy từ 1 chiều thường, 2 chiều thường cho đến điều hòa Inverter cũng có. Các dòng máy của Ecool có hiệu suất 9000 BTU, 12000 BTU, 18000 BTU và 24000 BTU phân phối tốt nhu yếu sử dụng trong mái ấm gia đình lúc bấy giờ .
  • Có nhiều tính năng điển hình nổi bật : Ecool tuy nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng vẫn có những tính năng điển hình nổi bật tạo sự cạnh tranh đối đầu tốt với những hãng máy lạnh khác. Cụ thể là nhiều dòng máy lạnh Ecool có liên kết wifi giúp điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua smart phone. Tính năng này thường chỉ có ở những dòng điều hòa hạng sang lúc bấy giờ. Một tính năng khác cũng rất điển hình nổi bật ở điều hòa Ecool là màng lọc bụi PM2. 5 giúp lọc sạch cả những vi bụi trong không khí. Hai tính năng này khá điển hình nổi bật tạo điểm nhấn trên điều hòa Ecool .
  • Thương hiệu uy tín : như vừa nói ở trên Ecool là tên thương hiệu của Nước Ta thuộc tập đoàn lớn Sơn Hà rất uy tín .
  • Độ bền cao: theo đánh giá từ phía người dùng, điều hòa Ecool mặc dù là thương hiệu giá rẻ nhưng độ bền tốt, máy chạy êm, ít hỏng hóc.

• Bảo hành 3 năm : lúc bấy giờ có một số ít ít những hãng điều hòa Bảo hành máy lạnh lên đến 3 năm và thường chỉ Bảo hành 2 năm mà thôi. Ecool mặc dầu là tên thương hiệu giá rẻ nhưng vẫn Bảo hành máy lên đến 3 năm .
  • Sản xuất tại Xứ sở nụ cười Thái Lan : điểm điển hình nổi bật sau cuối của máy lạnh Ecool chính là máy được sản xuất tại Thailand nhập khẩu nguyên chiếc về Nước Ta. Do người Nước Ta tương đối thích dùng đồ ngoại nên nguồn gốc nguồn gốc của máy cũng là một ưu điểm khá đáng nói .

2. Nhược điểm đáng nói của điều hòa Ecool

• Thiết kế thông thường : phong cách thiết kế của điều hòa Ecool ở mức thông thường tức là không xấu cũng không phải đẹp. Đây là “ bệnh ” chung của những dòng điều hòa giá rẻ và cũng không hề “ chữa ” được do giá rẻ thì khó mà chau chuốt được về phong cách thiết kế như những dòng điều hòa hạng sang .
  • Thương hiệu chưa được quảng bá nhiều trên thị trường: Ecool tuy thuộc tập đoàn Sơn Hà nhưng nói đúng ra là có khá ít người biết đến thương hiệu Ecool. Vì chưa biết đến thương hiệu này nên đôi khi người dùng khá phân vân khi chọn mua vì thương hiệu này mặc dù uy tín nhưng không hề phổ biến.

• Hệ thống phân phối chưa rộng : Ecool chưa Open trên những mạng lưới hệ thống nhà hàng siêu thị lớn mà chỉ Open ở 1 số ít đại lý máy lạnh mà thôi. Do mạng lưới hệ thống phân phối như vậy nên những bạn muốn mua điều hòa Ecool chắc như đinh sẽ hơi khó khăn vất vả khi tìm nơi bán điều hòa của hãng này .

3. Máy lạnh Ecool có tốt không

Với ưu điểm yếu kém vừa kể trên, hoàn toàn có thể thấy rằng máy lạnh Ecool là dòng máy lạnh tốt với độ bền cao, nhiều tính năng điển hình nổi bật và giá tiền rẻ. Nếu nhìn nhận chung về máy lạnh Ecool thì hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng máy lạnh Ecool là dòng máy lạnh tốt trong tầm giá .Điều hòa Ecool có tốt không? Có nên mua điều hòa Ecool

Có nên mua máy lạnh Ecool không

Ecool là dòng máy lạnh tốt trong tầm giá và nếu để nhìn nhận khách quan thì rõ ràng Ecool là dòng máy lạnh rất đáng mua lúc bấy giờ. Tất nhiên, nếu bạn vẫn còn quan ngại vì không thấy nhiều người sử dụng điều hòa Ecool thì bạn hoàn toàn có thể xem xét chọn mua điều hòa của những tên thương hiệu thông dụng hơn. Nếu bạn không quá quan trọng về tên thương hiệu thông dụng hay không và muốn mua máy lạnh lẽo rẻ thì Ecool sẽ là một sự lựa chọn tốt trong thời gian hiện tại .