BÁO GIÁ ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN DÀN NÓNG TRANE 48 000BTU

Giá cả chắc chắn là điều mà bất cứ khách mua hàng nào cũng đều quan tâm. Báo giá điều hòa âm trần dàn nóng TRANE  48 000btu ở đâu chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất thị trường? Đơn vị nào uy tín hiện nay? Đây là băn khoăn của phần đa khách hàng! Tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời phù hợp!

1: Khái niệm, ưu điểm nổi bật của điều hòa âm trần TRANE

Điều hòa âm trần hay còn được gọi với tên gọi cassette ( tên tiếng anh là cassette air conditioner ). Nhấn mạnh đến tính nghệ thuật và thẩm mỹ, dòng điều hòa âm trần TRANE được phong cách thiết kế với cấu trúc chìm trong phòng. Ngoài ra hoàn toàn có thể thuận tiện lắp ráp ở nhiều vị trí trần, tường, cửa ra vào. Phần cấu trúc và giải quyết và xử lý điều hòa âm trần khá mưu trí, độc lạ so với những dòng điều hòa thường thì. Điều hòa âm trần có mạng lưới hệ thống thoát nước thải được bơm tự động hóa nên khi lắp không cần giải quyết và xử lý độ dốc, bảo vệ gió được tỏa ra 4 hướng thổi hoặc tròn đều 360 độ cho mát đều, rộng khắp. Vì thế, dòng điều hòa này đặc biệt quan trọng tương thích với diện tích quy hoạnh rộng, phòng hoạt động và sinh hoạt chung .
Ưu điểm điển hình nổi bật của điều hòa âm trần TRANE tiên phong phải kể đến giá thành phải chăng. Khử âm, khử bụi tốt, thích hợp với những khoảng trống cần độ yên tĩnh cao. Quá trình lắp ráp và quản lý và vận hành tương đối thuận tiện, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản ngân sách không nhỏ .

Tuy vậy, điều hòa âm trần TRANE 48000btu không thích hợp với những không gian lắp đặt bé, có nhiều phòng nhỏ với các chế độ hoạt động khác nhau (công sở, tòa nhà làm việc…). Gợi ý đối với các tòa nhà có không gian lắp đặt lớn, tốt nhất bạn nên sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, công suất 80.000BTU/h trở lên. Tuy nhiên, để được tư vấn và lựa chọn chính xác điều hòa âm trần TRANE, bạn nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các đơn vị có kinh nghiệm.

bao gia dieu hoa am tran dan nong trane 48000btu

2: Thông số điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48000btu

Thông số kỹ thuật:

Model : MCD048 / TTK048
Thông số điện : Nguồn cấp – V / ph / Hz – 380 – 415 / 3/50
Dữ liệu hiệu suất : Công suất danh nghĩa 48,000 Btu / h
Dòng chảy danh nghĩa : 1,600 cfm

Thông số dàn nóng    TTK048

Máy nén : Scroll
RLA | LRA 10.0 / 59.0
Động cơ quạt : Permanent Split Capacitor
RLA | LRA – 1.45 / 2.68
Kích thước :
Chiều cao : 795 mm
Chiều rộng : 1018 mm
Chiều sâu : 360 mm

Cân nặng: 88kg

Loại liên kết ống : Sweat Type
Nắm được những thông số kỹ thuật trên đây giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định hành động. Đồng thời người dùng cũng chớp lấy được cấu trúc ra sao, nguyên tắc hoạt động giải trí như thế nào ? Điều này cũng giúp ích rất nhiều cho quy trình quản lý và vận hành sau này .
bao gia dieu hoa am tran dan nong trane 48000btu1

3: Báo giá điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48 000btu

Tương tự như các dòng điều hòa treo tường khác, điều hòa âm trần TRANE được cấu tạo bao gồm 2 thành phần chính: dàn lạnh và dàn nóng. Báo giá điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48 000btu phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm và model.

Dàn nóng TRANE là dàn trao đổi nhiệt kiểu ống đồng cánh nhôm, quạt kiểu hướng trục. Đây cũng bộ phận tiêu tốn điện năng nhiều nhất của máy điều hòa, với điện năng tiêu thụ khoảng chừng 95 % của máy. Thiết kế được cho phép lắp ráp ngoài trời mà không cần che chắn. Tuy vậy, để bảo vệ tuổi thọ cho thiết bị, cần tránh nơi nắng gắt và bức xạ trực tiếp .
Dàn nóng hoạt động giải trí sẽ phân phối gas lỏng tới dàn lạnh. Gas lỏng bốc hơi trong dàn lạnh và thu nhiệt không khí đi qua dàn lạnh. Không khí mất nhiệt nên nhiệt độ giảm xuống. Quá trình này sẽ ngừng khi nhiệt độ không khí trong phòng giảm xuống bằng nhiệt độ thiết lập .

Để nhận báo giá điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48 000btu đúng giá vui lòng liên hệ với đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam. Điều này giúp bạn mua được một sản phẩm ưng ý, chất lượng với mức giá tốt nhất, tránh trường hợp tiền mất tật mang

4: Đơn vị phân phối điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48000btu chính hãng

Quý khách hàng có nhu yếu tư vấn, khám phá thêm về những dòng mẫu sản phẩm AHU TRANE, TRANE, vui mắt liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ. Công ty CP Công nghệ và góp vốn đầu tư INTECH – Nhà phân phối cấp I điều hòa TRANE, tự hào được sát cánh và mang đến cho người mua mẫu sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất .
Hãy cho chúng tôi biết bất kể khi nào bạn cần tư vấn, tương hỗ ! Ngay khi người mua có nhu yếu, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ xuất hiện kịp thời tương hỗ và giải đáp mọi vướng mắc của bạn ! Tin rằng bằng kinh nghiệm tay nghề, năng lượng, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn khuyến nghị tương thích và lựa chọn tốt nhất. Tính đến thời gian hiện tại, INTECH đã trở thành đơn vị chức năng phân phối vfa tiến hành thành công xuất sắc điều hòa TRANE cho hàng trăm nghìn người mua .
Trở thành người tiêu dùng mưu trí khi lựa chọn đúng đơn vị chức năng cung ứng chính hãng. Yếu tố này giúp bảo vệ chính sách hậu mãi lâu bền hơn, hoạt động giải trí không thay đổi của thiết bị trong suốt quy trình sử dụng

Ngoài báo giá điều hòa âm trần dàn nóng TRANE 48 000btu, INTECH còn cung cấp đa dạng các dòng điều hòa không khí mới nhất của TRANE với mức giá tốt nhất thị tường như:

Điều hòa âm trần nối ống gió
Điều hòa đặt sàn nối ống gió
Điều hòa tủ đứng
Điều hòa TT VRF

Thiết bị xử lý không khí AHU, Chiller, FCU

… …
INTECH có đội ngũ INTECH service bảo dưỡng, Bảo hành chuyên nghiệp, luôn túc trực và hạn chế tối đa việc ảnh hưởng tác động đến sản xuất và hoạt động giải trí của người mua. Mỗi người mua tìm đến với INTECH đều tìm thấy sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối !

Cùng INTECH chắp cánh thương hiệu của bạn!