Có nên mua điều hòa cây mini 1 cục Nhật bãi – Tư vấn của chuyên gia.

Nơi bạn ở không thể có vị trí để đặt cục nóng của điều hòa? Bạn đang ở nhà thuê và bạn không muốn mỗi lần chuyển nhà trọ lại phải thuê người tháo và lắp điều hòa? Hay công việc của bạn đòi hỏi luôn di chuyển, có khi là ở lán trại, công trường, xe container nhưng thời tiết mùa hè, bạn không thể ngủ nếu quá nóng? Bạn nghe thấy có người mách nên dùng điều hòa cây mini 1 cục Nhật bãi hay điều hòa treo cửa sổ Nhật bãi để không cần lắp đặt và bạn đang phân vân chưa biết quyết định thế nào?

Đây là bài viết dành cho bạn .

Gọi ngay Hotline để nghe tư vấn và Đặt hàng: 0972.969.207

mặt trước điều hòa mini treo cửa sổ Nhật cũ

Điều hòa cây mini 1 cục Nhật bãi là gì ?

Khái niệm này vẫn còn khá mới với người tiêu dùng Nước Ta xong ở Nhật thì đã khá quen thuộc rồi. Điều hòa cây mini Nhật bãi hay còn gọi là điều hòa treo hành lang cửa số, có chính sách hoạt động giải trí gần giống như chiếc tủ lạnh. Nó cấu trúc chỉ gồm 1 cục gồm có cả dàn nóng và dàn lạnh. 1 mặt trước có những khe để quạt ra hơi mát. Mặt sau có những khe để tản nhiệt ra hơi nóng .
Nhiều người nhầm tưởng nó hoàn toàn có thể chuyển dời tùy ý trong phòng theo nhu yếu nhưng thực ra, nó phải gắn cố định và thắt chặt trên tường hoặc hành lang cửa số. Gia cố kín xung quanh để hơi nóng hoàn toàn có thể phả ra ngoài .
Đây cũng là một điểm hạn chế của dòng điều hòa 1 cục này .

Điều hòa cây mini treo hành lang cửa số Nhật cũ tương thích với phòng bao nhiêu mét vuông ?

Các dòng điều hòa cây mini Nhật này được phong cách thiết kế với hiệu suất khá nhỏ. Chỉ tương thích với phòng nhỏ dưới 12 mét vuông .
Thật may, đó cũng là diện tích quy hoạnh phần lớn người mua cần dòng máy này chiếm hữu .
Tuy nhiên, bởi phong cách thiết kế 2 trong 1 và mạng lưới hệ thống quạt gió nhỏ cùng hiệu suất không lớn, nên năng lực làm mát của dòng điều hòa treo hành lang cửa số này sẽ không được nhanh như những dòng điều hòa 2 cục treo tường .

Gọi ngay Hotline để nghe tư vấn và Đặt hàng: 0972.969.207

Ưu điểm của điều hòa cây mini 1 cục treo hành lang cửa số Nhật bãi .

Nếu vị trí bạn cần không hề lắp điều hòa 2 cục thì đây vẫn là lựa chọn tuyệt vời, hơn hẳn so với quạt điều hòa hay quạt hơi nước đang bán với Ngân sách chi tiêu 5-8 tr trên thị trường với những ưu điểm :

1.  Giá thành chỉ từ 3tr-5tr/1c, bằng 1/3-1/2 so với điều hòa 2 cục hay so với quạt hơi nước. Mà rõ ràng tác dụng làm mát chắc chắn sẽ ok hơn quạt hơi nước rất nhiều
  2. Không cần lắp đặt, chỉ mua và tìm chỗ gia cố. Thuận tiện cho việc di chuyển.
  3. Cực kì tiết kiệm điện.
  4. Hầu như trong suốt quá trình sử dụng không cần bảo trì hay sửa chữa gì như các loại thiết bị làm mát khác.

Nhược điểm của điều hòa cây mini một cục Nhật cũ .

1. Vì công suất nhỏ nên điều hòa mini Nhật bãi chỉ phù hợp với diện tích sử dụng dưới 12m2
  2. Tuy không cần lắp đặt nhưng khách hàng cần gia cố cửa sổ hoặc đục tường để treo chiếc điều hòa treo cửa sổ này.
  3. Với thiết kế 2 trong 1, tích hợp cả cục nóng nên dòng điều hòa cây 1 cục này có tiếng ồn khá lớn so với dòng điều hòa treo tường chỉ gắn mặt lạnh ở trong phòng.
  4. Cần thêm bộ đổi nguồn vì chiếc điều hòa Nhật bãi này sử dụng điện 100V. Đây là dòng điện được sử dụng cho các thiết bị công suất thấp tại Nhật.
  5. Như đã nói ban đầu, điều hòa mini một cục Nhật cũ này hoạt động giống như một chiếc tủ lạnh, nó là hệ thống làm mát kín, hầu như hiếm khi hỏng hóc và không cần bảo trì bảo dưỡng định kì gì như điều hòa hai cục, nhưng khi hỏng, thì thợ lại hơi ngại để sửa chữa.

Gọi ngay Hotline để nghe tư vấn và Đặt hàng: 0972.969.207

Điều hòa cây mini Nhật cũ

Vậy, có nên mua điều hòa mini cây 1 cục Nhật bãi hay không ?

Tất cả những gì cần biết, cả ưu và điểm yếu kém của điều hòa cây mini Nhật bãi chúng tôi đều đã liệt kê cực kỳ rõ ràng và cụ thể cho quý khách. Quyết định có mua hay không là ở sự lựa chọn của những bạn .

Nếu khách hàng chỉ băn khoăn muốn tìm một thiết bị giá rẻ để làm mát, chứ không cần lo về việc không có vị trí lắp hay cần di chuyển nhiều, thì lời khuyên của chúng tôi là không nên dùng con mini Nhật bãi này. Vì những nhược điểm trên. Điện lạnh Hùng Dũng có một lựa chọn tốt hơn cho bạn đó chính là điều hòa cũ thanh lý của chúng tôi. Chỉ với dưới 4tr, quý khách hàng đã có 1 chiếc điều hòa 2 cục đã trọn gói cả công lắp đặt và vật tư để sử dụng. Giá cực tốt. Đủ mọi công suất. Mọi hãng. Máy zin và bảo hành 6 tháng.

Còn nếu người mua thực sự đang gặp yếu tố vì không có chỗ lắp điều hòa 2 cục hay cần vận động và di chuyển nhiều thì điều hòa treo hành lang cửa số cây Nhật bãi là lựa chọn tối ưu cho bạn. Chúng tôi có nhiều Model cho người sử dụng lựa chọn với giá thành tốt nhất TP.HN. Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng .

Gọi ngay Hotline để nghe tư vấn và Đặt hàng: 0972.969.207

Mong quý khách có lựa chọn sáng suốt nhất cho nhu yếu của bản thân và mái ấm gia đình !